Mách bạn 6 bước để có một tiêu đề chuẩn SEO hoàn hảo - Facebook Ninja

Mách bạn 6 bước để có một tiêu đề chuẩn SEO hoàn hảo – Facebook Ninja

Để viết được tiêu đề chuẩn SEO và “cứa đổ trái tim” người dùng.

Facebook Ninja chia sẻ với các bạn  6 bước sau đây:

facebook ninja 5 buoc tao tieu de chuan seo Mách bạn 6 bước để có một tiêu đề chuẩn SEO hoàn hảo   Facebook Ninja

1. Viết tiêu đề bao quát nội dung: 

Tiêu đề của bạn phải bao trùm được toàn bộ nội dung của bài viết. Khi bạn tiến hành viết tiêu đề, bạn nên chú ý viết sao cho bao quát nội dung nhất có thể.

2. Sử dụng từ đồng nghĩa :

Bạn hãy sử dụng từ đồng nghĩa để bài viết trở nên độc đáo hơn. Google sẽ xác định xem từ khóa của bạn có hấp dẫn hay không bằng số lượng người dùng click vào xem bài viết của bạn.

3. Tạo tiêu đề ngắn – 70 ký tự: 

Một tiêu đề dài sẽ không mang lại được sự nhấn mạnh cho website của bạn. Chính vì thế bạn hãy viết một tiêu đề khoảng 65 ký tự để chuẩn với khoảng cách của Google.

4. Tao tiêu đề theo kiểu nghi vấn: 

Đây là cách gây tò mò với người đọc. Rất nhiều người sử dụng phương pháp này vì theo mình cach thú vị nhất để tạo sự thích thú cho mới người đó là: đặt ra một câu hỏi giải quyết nhu cầu của họ.

5. Sử dụng các từ khóa có tác dụng thôi miên:

 Bạn nên sử dụng các từ khóa có thể thôi miên người đọc và gia tăng tỉ lệ đọc bàinhư các từ “tốt nhất, hoàn hảo, ngay lập tức, tuyệt vời, bạn, độc nhất, duy nhất, tình yêu …. những từ này có tác dụng tác dduungj đến người đọc một cách vô thức. Khiến cho việc bỏ qua bài viết cảu bạn cong khó hơn đọc chúng.

6. Tiêu đề là duy nhất: 

Thật tuyệt nếu tiêu đề bài viết của bạn là duy nhất trên Google và điều này có giá trị rất cao trong khi bạn làm SEO. Chính nhờ tiêu đề là duy nhất nên chúng ta sẽ có được thứ hạng cao hơn trong việc tìm kiếm. Điều này rất quan trọng vì nó tăng được thứ hạng và có tác động rất lớn trong quá trình làm SEO.

Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja

Thông tin liên hệ:

Mr Thành: 0963.708.445

Yahoo: phanmemninja

Xem thêmFacebook Ninja ,Phần mềm seo facebook ,phần mềm kết bạn facebook ,Phần mềm Ninja facebook ,Phần mềm Facebook Ninja ,phần mềm bán hàng trên facebook