Phần mềm Facebook Ninja hỗ trợ tăng like Fanpage Facebook như thế nào?

Phần mềm Facebook Ninja hỗ trợ tăng like Fanpage Facebook như thế nào?

Phần mềm Facebook Ninja được biết đến như là một phần mềm quảng cáo Facebook hiệu quả. Phần mềm Facebook Ninja có rất nhiều tính năng hữu ích cho công việc Facebook Marketing như: phần mềm post bài group tự động, phần mềm tự động like, phần mềm tự động comment ( bình luận) bài viết. Đặc biệt phần mềm Facebook Ninja là phần mềm rất hữu ích cho việc hỗ trợ tăng like fanpage hiệu quả.

Vậy, phần mềm Facebook Ninja hỗ trợ tăng like fanpage hiệu quả như thế nào?

Các yếu tố quan trọng giúp tăng like fanpage hiệu quả đó chính là content và các lượt tiếp cận khách hàng. Nếu bạn làm nội dung (content) hay đến mấy nhưng không có lượt tiếp cận, không có người xem thì cũng khó lòng tăng like được. Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja là phần mềm đắc lực giúp bạn có thể tiếp cận tối đa được với khách hàng tiềm năng.

  • Facebook Ninja có thể tự động lọc các group chất lượng, tự động tham gia và mời bạn bè ( tài khoản Facebook khác của bạn) tham gia group mà không cần phải thông qua kiểm duyệt của quản trị viên Group. Từ đó bạn có thể giới thiệu Page của bạn, sản phẩm của bạn đến với hàng loạt Group khác nhau, từ đó thu hút tăng Like từ các group này.
  • Facebook Ninja có tính năng như một phần mềm tự động post bài group hàng loạt, giúp bạn cùng lúc có thể tự động post bài lên hàng loạt Group khác nhau. Bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Lượt like fanpage cũng sẽ tăng lên đáng kể.
  • Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja có tính năng tự động đăng bài lên hàng loạt tài khoản khác nhau. Bạn chỉ cần soạn một nội dung, Facebook Ninja sẽ giúp bạn đăng bài lên hàng loạt tài khoản Facebook, đăng bài group hàng loạt mà không sợ nội dung bị trùng lặp. Bởi Facebook Ninja còn có tính năng đảo câu trong bài viết.
  • Phần mềm Facebook Ninja có tính năng tự động like, tự động comment vào các bài viết bạn đã chia sẻ trên trang cá nhân, fanpage, group. Là một cách seeding tự động và hiệu quả. Giúp tăng hiển thị và tương tác cho bài viết của bạn. Ngoài ra phần mềm Facebook Ninja còn có thể tự động tag tên bạn bè vào các bài viết của bạn.

len lich dang bai fanpage 1024x551 1 Phần mềm Facebook Ninja hỗ trợ tăng like Fanpage Facebook như thế nào?

Tính năng Seeding của phần mềm Facebook Ninja

  • Tính năng đặt giờ đăng bài của Facebook Ninja giúp bạn có thể cài đặt chọn đăng tin vào “giờ vàng”, ” ngày vàng”. Tạo tương tác tự nhiên cho Fanpage

len lich dang bai fanpage 1024x551 2 Phần mềm Facebook Ninja hỗ trợ tăng like Fanpage Facebook như thế nào?

Tính năng lên lịch đăng bài hàng loạt – Facebook Ninja

 
  • Với Facebook Ninja bạn có thể tự động kết bạn hàng loạt thông qua quét UID, bạn sẽ nhanh chóng đạt được 5000 bạn bè mà không lo về việc bị khóa tài khoản. Với 5000 bạn bè này, bạn có thể tăng like fanpage của mình bằng cách mời like. Có thể không phải tất cả sẽ like fanpage của bạn, nhưng chắc chắn Facebook của bạn có thể tăng được vài trăm Like.

quet UID 1 Phần mềm Facebook Ninja hỗ trợ tăng like Fanpage Facebook như thế nào?

Tính năng quét UID – Facebook Ninja

  • Tính năng tự động gửi tin nhắn thông qua quét UID giúp bạn tiếp cận gần hới với khách hàng của mình.
  • Đặc Biệt phan mem FB Ninja còn có thể tự động lưu trữ hồ sơ khách hàng thông qua việc lưu trữ email, ID. Với các thông tin hữu ích này, bạn có thể dễ dàng bắt đầu các chiến dịch marketing khác.
  • Phan mem FB Ninja còn rất nhiều tính năng nổi bật khác giúp hỗ trợ tăng Like fanpage hiệu quả. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây

——————-

Cài đặt dùng thử phần mềm miễn phí Tại đây

Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đây

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, Ninja Team sẽ hỗ trợ giải đáp 24/7.

Bạn có thể gọi đến số điện thoại: 0963.708.445  

Hoặc liên hệ với chúng tối qua:  Yahoo : phanmemninja   

                                                    Skype: phanmemninja