Thay đổi cấu trúc blog, có thể blog của tôi sẽ xuống- Facebook Ninja

October 4, 2015

Hôm nay Jam Việt chính thức thay đổi một số các cấu trúc và phân mục tin tức cho blog của mình, theo kinh nghiệm và theo linh cảm của riêng mình có thể một số từ khóa sẽ xuống và nói chung là tạm thời thế.

thay doi cau truc blog co the blog cua toi se xuong facebook ninja Thay đổi cấu trúc blog, có thể blog của tôi sẽ xuống  Facebook Ninja

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

Cụ thể là:

Chuyên mục công nghệ và làm seo được chia nhỏ hơn và cụ thể hơn, giúp các bạn yêu thích đọc blog của mình có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin, ngoài ra chuyên mục liên quan tới WordPress cũng chịu chung số phận là bị chia, vì ngày trước nó liền thành một khối nên việc chia nhỏ này làm mình phải đối mặt với hàng ngàn bài viết cần được thanh lọc và phân vào mục phù hợp.

Chỉ còn chuyên mục cuộc sống và blog ảnh là không chia lại, mình muốn nó là nồi nấu tả pí lù các loại vào đó, khỏi phải phân cấp làm gì.

Trước kia mình cũng có cơ cấu lại một website liên quan tới luật, mình thấy từ khóa nhảy ào ào khỏi top, nhưng sau đó tất nhiên là vẫn lấy lại được phong độ, hy vọng lần này là không ! =))

Chúc buổi sáng an lành !

Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja
CÁC BÀI VIẾT KHÁC