Google Disavow – từ chối các backlink kém chất lượng, cải thiện thứ hạng từ khóa- Facebook Ninja

  
  
  October 2, 2015  

Google Disavow – từ chối các backlink kém chất lượng, cải thiện thứ hạng từ khóa- Facebook Ninja

Rate this post


Nếu cách kiểm tra như tôi đã đăng trên bài viết này không cải thiện được tình hình thứ hạng từ khóa của bạn, hãy nghĩ tới cách dùng công cụ của Google để xóa các backlink này ra khỏi các thuật toán xếp hạng của Google với trang của bạn – Google disavow.

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

Đầu tiên bạn cần vào Google Webmaster theo đường dẫn: https://www.google.com/webmasters/ sau đó chọn tab “các liên kết tới trang web của bạn” như hình:

wholinkmost Google Disavow – từ chối các backlink kém chất lượng, cải thiện thứ hạng từ khóa  Facebook Ninja

Nếu một trong số đó bạn nghi ngờ là giả mạo, hoặc kém chất lượng, hoặc SPAM, hay cho chúng vào một file *.txt nào đó với mỗi domain hay URL trên một dòng, nếu bạn xóa cả domain nào đó đang link tới, hãy dùng cú pháp “domainomain.com” để xóa nhé.

Tiếp theo vào địa chỉ https://www.google.com/webmasters/tools/disavow-links?hl=vi để chọn trang cần xóa backlink.

disavow Google Disavow – từ chối các backlink kém chất lượng, cải thiện thứ hạng từ khóa  Facebook Ninja

Tiếp theo bạn nhận được cảnh báo của Webmaster:

Đây là một tính năng nâng cao và chỉ nên sử dụng một cách thận trọng. Nếu dùng sai, tính năng này có thể gây hại cho hiệu suất của trang web trong kết quả tìm kiếm của Google. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên từ chối các liên kết ngược nếu bạn tin rằng bạn có tương đối nhiều liên kết spam, giả mạo hoặc chất lượng thấp trỏ tới trang web của mình và nếu bạn tin rằng các liên kết này gây ra vấn đề cho bạn.

Kệ nó đi, bấm vào nút duy nhất trên đó “Liên kết Disavow” , sau đó Google yêu cầu bạn nhập một file *.txt bất kỳ nào đó :

disavow success 626x392 Google Disavow – từ chối các backlink kém chất lượng, cải thiện thứ hạng từ khóa  Facebook Ninja

Tải lên một tệp txt để Google xác nhận đã xóa

Vì mình vừa khai báo xóa vài domain nên đã thành công rồi này !

Đây là một trong các công cụ khá hữu ích của Google giúp các webmaster chống lại các hành động không trong sạch của các đối thủ cố tình tạo ra các backlink nhiều và kém chất lượng để “báo hại” chúng ta.

Nếu bạn áp dụng cách này mà lên được từ khóa hãy kể cho tôi nghe dưới comment nhé !

Link tải phần mềm Facebook Ninja:  taive Google Disavow – từ chối các backlink kém chất lượng, cải thiện thứ hạng từ khóa  Facebook Ninja
Tải các phần mềm Ninja tại đây:  taiday Google Disavow – từ chối các backlink kém chất lượng, cải thiện thứ hạng từ khóa  Facebook Ninja

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

 ☎ Mr Đạt : 0963.708.445

 ☎ Mr Tuân : 0946.426.583

 ☎ Mr Anh : 0967.499.566

 ☎ Mr Hưng : 0866.754.728

 ☎ Mr An: 0964.298.151

 ☎ Ms Hường: 08.6675.1032

 ☎ Ms Thảo: 08.6979.4108

 ☎ Hotline: 0246.660.9469

 ☎ Mr An: 0964.298.151

CÁC BÀI VIẾT KHÁC