Phần mềm làm seo làm hỏng cả người làm seo- Facebook Ninja

  
  
  September 30, 2015  

Phần mềm làm seo làm hỏng cả người làm seo- Facebook Ninja

Rate this post


Tự xưng là một seoer, có một bạn gái khá xinh xắn nộp đơn xin việc vào công ty tôi đang phụ trách tuyển dụng, thấy nhỏ “xinh xinh” lại hiền hiền, lầm lỳ ít nói mình nghĩ ngay tới “thiên tài” hay có tật, tuyển luôn, dù sao thì nhỏ cũng có cái profile hoành tráng là đã học ở trung tâm làm seo X rồi Y rồi gặp gỡ anh nổi con bà nhà tiếng Z nào đó, kệ nó, cho làm thử 1 tuần xem sao.

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

Ngày đầu tiên, tôi chém luôn thế này: Tớ làm seo là chỉ có viết và viết, đó là cái bền vững nhất khi làm seo, chứ đừng chơi thủ thuật, bạn viết cho mình 1 cái blog thật hấp dẫn và dẫn người dùng tới trang này cho mình.

Con bé dở phần mềm được “cấp” hoặc đã đọc kỹ hướng dẫn sử dụng từ lâu, lôi ra Xào nội dung, được một lúc nó ra cả mả nội dung khác nhau xáo trộn và quấn lấy nhau như Mì xào rau muống. Bấm đến tạch cái, cả 10 blog nhận được 10 bài viết khác nhau, mình liếc sang bảo thôi chết con mẹ tôi rồi, bà làm thế này ở mẹ nhà đê, nhận dự án về mà làm, đi làm làm chi cho khổ ra, tôi không cần người dùng phần mềm, viết cho tôi cái !

  • Con bé đơ đơ, “em được hướng dẫn làm như thế này, và nhiều người chứng minh làm thế này vẫn seo được mà anh”
  • Kệ em, viết bài “về chúng tôi” cho website đê !

Con bé đơ tập hai, nó không biết viết, nó từ trước tới nay làm seo là chỉ có phần mềm, cóp nội dung về cho nó xáo trộn rồi đăng lên, không tự động thì cóp bằng tay, hết rồi …

Thực tình thì tôi không phủ nhận vai trò của phần mềm làm seo, nhưng nó thích hợp hơn cho bên bất động sản, hoặc sản phẩm của bên nào đó có vòng đời ngắn ngủi cần nhanh chóng giải quyết, chứ nó không thích hợp cho các lãnh vực cần chuyên môn cao hoặc kiến thức, hoặc cần giao kết với khách hàng lâu bền như bên mình, các sản phẩm của bên mình cung cấp cần phải được viết một cách thuyết phục, đánh trúng tâm lý, thế mới bền được, thậm chí nhiều khi viết bài review còn tới ốm cả đầu, thế mà con bé chỉ biết mỗi dùng phần mềm, thôi mai cho nó nghỉ !

Phần mềm làm seo cung cấp cho con người ta từ chân răng tới kẽ tóc bao gồm các chức năng như : Tạo nick hàng loạt, tạo backlink, xáo nội dung, lấy nội dung tự động theo chủ đề, tự động đăng lên, nhưng đằng sau đó là cả một hệ thống diễn đàn kém chất lượng và chỉ phục vụ cho phần mềm đó để hút khách, chất lượng thì cần phải bàn thêm … Bạn tôi vừa chết một domain vì làm seo bằng phần mềm, nên tôi sẽ review lại sau.

Đấy ! Phần mềm làm con người ta lười, không còn sức sáng tạo nữa, chứ các bạn bảo viết blog như anh em mình mà xáo nội dung bê về thì vẫn ăn củ kiện DMCA như thường !

Link tải phần mềm Facebook Ninja:  taive Phần mềm làm seo làm hỏng cả người làm seo  Facebook Ninja
Tải các phần mềm Ninja tại đây:  taiday Phần mềm làm seo làm hỏng cả người làm seo  Facebook Ninja

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

 ☎ Mr Đạt : 0963.708.445

 ☎ Mr Tuân : 0946.426.583

 ☎ Mr Anh : 0967.499.566

 ☎ Mr Hưng : 0866.754.728

 ☎ Mr An: 0964.298.151

 ☎ Ms Hường: 08.6675.1032

 ☎ Ms Thảo: 08.6979.4108

 ☎ Hotline: 0246.660.9469

 ☎ Mr An: 0964.298.151

CÁC BÀI VIẾT KHÁC