fbpx

Tăng like fanpage facebook hiệu quả mà không cần chạy quảng cáo?

  
  
  Tháng Một 17, 2018  

Tăng like fanpage facebook hiệu quả mà không cần chạy quảng cáo?

1.7 (33.33%) 3 votes


Tăng like fanpage facebook hiệu quả mà không cần chạy quảng cáo, nghe có vẻ khó nhưng thực ra lại không phải vậy. Bài hướng dẫn dưới đây của Ninja Team sẽ hướng dẫn bạn cách để tăng like fanpage facebook hiệu quả nhất.

Nhiều người khi nghe đến cách tăng like fanpage Facebook mà không cần quảng cáo, sẽ nghĩ ngay đến việc hack like, hoặc mua like ảo. Cách hack like ảo này, vừa tốn kém mà lại không hướng đến đúng khách hàng mục tiêc của bạn. Cho dù bạn có cả trăm nghìn like, nhưng trong đó không có ai quan tâm đến sản phẩm bạn đang bán thì cũng không có tác dụng gì cả.

Chạy quảng cáo cũng vậy, việc chạy quảng cáo facebook khá là tốn chi phí. Và nếu bạn chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook, quảng cáo của bạn cũng sẽ không hướng đến đúng đối tượng khách hàng. Khách hàng không tăng thì chi phí bạn bỏ ra cho quảng cáo cũng chỉ là vô ích.

Bạn cần có kế hoạch tăng like bền vững cho Facebook của mình. Ngày càng có nhiều người sử dụng Facebook như một phương tiện quảng bá sản phẩm, để bán hàng. Chính vì vậy, Facebook cũng ngày càng áp dụng nhiều thuật toán phức tạp hơn, khó tính hơn trong việc đưa Fanpage của bạn tiếp cận với người dùng, khách hàng.

Cách tăng like bền vững nhất là sử dụng chính các tiện ích của Facebook.

 1. Xây dựng nội dung hấp dẫn cho Fanpage của bạn

Bước đầu tiên để Tăng like fanpage facebook hiệu quả luôn luôn là xây dựng nội dung (content) hấp dẫn cho Fanpage. Không ai muốn theo dõi một Fanpage mà trên đó chẳng có nội dung gì cả. Hãy đăng các bài viết có nội dung liên quan ( có thể là hình ảnh sản phẩm, bài viết chia sẻ kiến thức, bài viết tâm sự, blogs,…)

Nội dung hấp dẫn chính là thứ quan trọng nhất để thu hút người quan tâm và tăng like fanpage facebook của bạn.

2. Tăng like fanpage facebook hiệu quả bằng cách mời bạn bè like Fanpage

Với một Fanpage mới, việc mời bạn bè like chắc chắn là việc bạn cần phải làm. Đừng vội vàng mời tất cả bạn bè like Fanpage của bạn, trước hết hãy mời người người bạn bè thân quen để tạo hiệu ứng. Họ có thể là những người sẵn sàng like fanpage chỉ vì đó là lời đề nghị của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho bạn. Họ sẽ trở thành những “influencers” tạo ra những ảnh hưởng, tăng like fanpage facebook cho bạn và bạn cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ.

Sau khi có lượng like nhất định, nội dung tương đối, bạn mới nghĩ đến việc mời những người bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết. Đối với những bạn này không có gì khẳng định tất cả họ sẽ like nhưng nếu fanpage của của bạn chạm đúng nhu cầu, thị hiếu của họ thì việc like không quá khó khăn.

3. Thường xuyên cập nhật trạng thái để thu hút thêm lượt like 

Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để fanpage Facebook tiếp cận với nhiều người dùng. Và tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip… là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng like fanpage của bạn hay không. Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật trạng thái, bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn.

Đăng bài như thế nào là hấp dẫn: Bạn nên chia sẻ các nội dung hấp dẫn, có thể là các bài viết chia sẻ kiến thức, trích dẫn câu nói của người nổi tiếng, đăng cách hình ảnh hài hước liên quan đến chủ đề Fanpage của bạn, chia sẻ viral video đang hot trên mạng xã hội… Và nhớ cài đặt bài viết ở chế độ công khai để bạn bè có thể nhìn thấy và like, comment bài viết của bạn.

4. Đăng bài vào các khung ” giờ vàng”, “ngày vàng”

Theo nghiên cứu thì khi đăng bài vào thứ 5 và thứ 6, lượng tương tác có thể tăng hơn 18% so với những ngày khác. Bên cạnh đó cũng có các khung giờ “vàng” bạn cần nhớ là 6h30, 10h30, 12h và 17h30 đến 22h để post bài tăng like cho bài viết và fanpage.

5. Tương tác nhiều hơn với các bài viết của bạn bè bạn, và tag bạn bè vào bài viết của bạn

Cơ chế của Facebook là bài viết có tương tác mới thì sẽ được ưu tiên hiện lên trước trên Newsfeed. Vì thế, bạn nên đi like, comment vào post của bạn bè trước, sau đó mới đăng bài của mình lên và tương tác bài viết thì bài của bạn sẽ được đẩy lên trước.

Gắn thẻ bạn bè, thêm hashtag cũng là cách này cũng giúp gia tăng lượt tiếp cận của bài viết và giúp bạn “câu like” được nhiều hơn.

6. Tích hợp nút Like Facebook nên website, blogs

Những like bắt nguồn từ website, blog của bạn thường được đánh giá là những like chất lượng. Họ vào website hoặc blog của bạn tức là họ đang có mối quan tâm lớn đối với bạn, họ tự động bấm like Facebook cũng có nghĩa rằng họ muốn được cập nhật thường xuyên những thông tin từ bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt biểu tượng like tại tiêu đề của trang web. Những nút like này có thể không đem lại cho bạn lượng like “khủng” trong cùng một lúc nhưng sẽ mang lại cho bạn những lượng like mới mỗi ngày. Và quan trọng là nó tồn tại lâu dài, không làm ảnh hưởng đến nội dung hay xung đột với các cuộc thi, chương trình khuyến mại, giảm giá quảng bá trên website của bạn.

7. Tăng like fanpage facebook nhanh hơn bằng cách tổ chức các mini game

Tổ chức các minigame trên fanpage Facebook là cách hữu hiệu để có được sự phấn khích của khách hàng và thu hút hàng loạt người dùng mới like fanpage tham gia. Sự hấp dẫn của giải thưởng sẽ làm cho họ sẵn sàng like trang để trở thành fan trung thành, chí ít cũng sẽ trong thời gian cuộc thi. Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng.

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của bạn để chọn lựa hình thức, thể lệ cuộc thi phù hợp. Có thể là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, cuộc thi ý tưởng hay đơn giản là comment một số bất kỳ để lựa chọn ra người may mắn nhất. Trong thể lệ cuộc thi bạn nên yêu cầu người dùng like fanpage, like và share post ở chế độ công khai hoặc có thể tag thêm bạn bè để gia tăng lượt tiếp cận cho trang.

Để tạo được 1 Mini game hấp dẫn, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Xác định mục đích của Mini game bạn muốn tạo là gì: tăng like, tăng nhận diện thương hiệu, hay tăng tương tác và bán hàng. Với mỗi mục đích sẽ có luật chơi và cách thực hiện minigame khác nhau.
 • Xác định đối tượng tham gia Mini game: Nếu đối tượng là sinh viên thì nên chọn phần thưởng dễ thương 1 chút hoặc những sản phẩm đang là hot trend. Còn đối với những người đã đi làm thì phần thưởng nên thiết thực, luật chơi rõ ràng, tạo sự tin cậy. Với nam giới thì phần thưởng thu hút nhất là đồ công nghệ…
 • Thời gian diễn ra mini game nên để từ 3-7 ngày

Sau khi kết thúc minigame Facebook, bạn cần tổng kết lại kết quả xem bạn có đạt được mục tiêu đã đặt ra trước đó hay không, những người tham gia chơi có đúng là những đối tượng mà bạn muốn hướng đến hay không, cách tổ chức minigame đã phù hợp hay chưa… Từ đó bạn có thể rút ra những kinh nghiệm cho những lần sau.

8. Kêu gọi người like tag bạn bè của họ vào ảnh

Trong tất cả các chương trình, sự kiện mà bạn tổ chức hoặc tham gia, hãy chụp thật nhiều ảnh rồi đăng lên fanpage Facebook hoặc sưu tầm những bức ảnh đánh vào tâm lý chung, kêu gọi các fan chỉ ra xem họ ở đâu trong ảnh.

Fan sẽ cảm thấy mình là 1 thành phần quan trọng tạo nên bức ảnh và khi tự tag mình hoặc bạn bè, bức ảnh cùng fanpage của bạn sẽ được xuất hiện trên các news feed của họ, vô hình chung lan truyền, tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Từ đó Tăng like fanpage facebook một cách hiệu quả.

9. Đăng tải Video lên Fanpage và nhúng nó vào Website

Thông thường, các bạn đều không để ý đến vấn đề này mà có thói quen upload video lên Youtube rồi chia sẻ trên Facebook. Như vậy, bạn đang vô tình lãng quên một cách để kết nối đặc biệt với fanpage. Bạn hãy để ý khi video được xuất bản trên Facebook và được nhúng trên website thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ xuất hiện nút nhắc nhở người dùng like fanpage.

10. Tạo Viral video hấp dẫn để tăng like cho Fanpage

Nếu bạn có thể tự làm một viral video có sức lan tỏa đến cộng đồng thì sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status, link, text bình thường. Nội dung video có thể hài hước, dí dỏm hoặc xúc động, đánh vào tâm tư tình cảm của người xem. Video cần có sự liên hệ với sản phẩm, dịch vụ hoặc chủ đề của fanpage và thể hiện được ý nghĩa, phương châm của fanpage.

Sau đó, bạn có thể cài đặt tab landing page ở tab video để kích thích người dùng xem bởi khi họ bắt đầu vào page sẽ nhìn trực diện vào tab video hoặc ghim video lên đầu trang để những vị khách đến chơi nhà ấn tượng hơn ngay từ lần đầu tiên ghé thăm.

—————-

Đến đây, bạn đã đọc được 10 điều giúp bạn tang like fanpage facebook được chia sẻ bởi Ninja Team rồi đúng không? Chắc hẳn bây giờ bạn sẽ cảm thấy việc tăng like fanpage Facebook là việc thật dễ có đúng không? Nhưng có 1 sự thật là, lý thuyết lúc nào cũng luôn hay và thực tế thì khó khăn hơn nhiều. Tất cả các điều trên là việc phục vụ cho quảng cáo Facebook thủ công, mà những việc làm thủ công luôn có năng suốt không cao. Bạn cần 1 phần mềm Tăng like fanpage facebook hiệu quả để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Ninja Team đã phát triển một phần mềm Tăng like fanpage facebook hiệu quả, giúp bạn có thể tăng like cho fanpage của mình rất nhanh. Đó là phần mềm Facebook Ninja. Facebook Ninja làm việc hiệu quả đến mức có thể thay thế cho 5 nhân sự có kinh nghiệm về Facebook. Mà chi phí để sử dụng trọn đời phần mềm này thì lại quá rẻ so với chi phí bạn bỏ ra để chạy quảng cáo hay mua like, chỉ 2.000.000đ là bạn có thể cài đặt phần mềm dùng trọn đời.

Vậy Facebook Ninja có tính năng gì mà có thể giúp tăng like hiệu quả cho Fanpage của bạn?

 • Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja có tính năng tự động đăng bài lên hàng loạt tài khoản khác nhau. Bạn chỉ cần soạn một nội dung, Facebook Ninja sẽ giúp bạn đăng bài lên hàng loạt tài khoản Facebook, đăng bài group hàng loạt mà không sợ nội dung bị trùng lặp. Bởi Facebook Ninja còn có tính năng đảo câu trong bài viết.

phan mem quang cao facebook 11 Tăng like fanpage facebook hiệu quả mà không cần chạy quảng cáo?

 • Phần mềm Tăng like fanpage facebook hiệu quả – Facebook Ninja có thể tự động lọc các group chất lượng, tự động tham gia và mời bạn bè ( tài khoản Facebook khác của bạn) tham gia group mà không cần phải thông qua kiểm duyệt của quản trị viên Group

anh 1 1024x603 Tăng like fanpage facebook hiệu quả mà không cần chạy quảng cáo?

 • Phần mềm tang like fanpage Facebook Ninja có tính năng tự động like, tự động comment vào các bài viết bạn đã chia sẻ trên trang cá nhân, fanpage, group. Giúp tăng hiển thị và tương tác cho bài viết của bạn. Ngoài ra phần mềm Facebook Ninja còn có thể tự động tag tên bạn bè vào các bài viết của bạn.
 • Tính năng đặt giờ đăng bài của phan mem Facebook Ninja giúp bạn có thể cài đặt chọn đăng tin vào “giờ vàng”, ” ngày vàng”. Tạo tương tác tự nhiên cho Fanpage
 • Với Facebook Ninja bạn có thể tự động kết bạn hàng loạt thông qua quét UID, bạn sẽ nhanh chóng đạt được 5000 bạn bè mà không lo về việc bị khóa tài khoản. Với 5000 bạn bè này, bạn có thể tăng like fanpage của mình bằng cách mời like. Có thể không phải tất cả sẽ like fanpage của bạn, nhưng chắc chắn Facebook của bạn có thể tăng được vài trăm Like.
 • Tính năng tự động gửi tin nhắn thông qua quét UID giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình.
 • Đặc Biệt phan mem FB Ninja còn có thể tự động lưu trữ hồ sơ khách hàng thông qua việc lưu trữ email, ID. Với các thông tin hữu ích này, bạn có thể dễ dàng bắt đầu các chiến dịch marketing khác.
 • Phan mem FB Ninja còn rất nhiều tính năng nổi bật khác. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây

Xem thêm: Phần mềm chăm sóc TK Facebook, Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa


Cài đặt dùng thử phần mềm miễn phí Tại đây

Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đây

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, Ninja Team sẽ hỗ trợ giải đáp 24/7.

Bạn có thể gọi đến số điện thoại: 0963.708.445  

Hoặc liên hệ với chúng tối qua:  Yahoo : phanmemninja   

                                                    Skype: phanmemninja

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Chung: 0968 076 360

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
      <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

phan mem ninja Mr. Thanh Nhật: 0889 999 418

phan mem ninja Mr. Thanh Thế: 0968 310 084

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
0967.922.911