fbpx

Tổng hợp tool marketing facebook giúp tăng hiệu suất 200%

  
  
  Tháng Ba 24, 2021  

Tổng hợp tool marketing facebook giúp tăng hiệu suất 200%

5 (100%) 2 votes


Bạn là người kinh doanh Online trên Facebook? Bạn đang thực hiện các chiến dịch Facebook Marketing nhưng không mang lại hiệu quả. Khi nền tảng Facebook đang trở thành mảnh đất màu mỡ, thu hút thì việc kinh doanh càng cạnh tranh hơn. Chính vì thế, việc tìm đến tool Facebook Marketing là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn tăng doanh thu, giảm chi phí bán hàng. Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu về một số phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook ở dưới đây nhé.

1. Tổng quan về tool Facebook Marketing

Trước khi đi tìm hiểu các loại tool Facebook Marketing mang lại hiệu suất bán hàng cao cho các chủ doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ Tool Marketing Facebook là gì? Và vai trò của phần mềm Facebook Marketing trong kinh doanh là ra sao?

a. Tool marketing facebook là gì?

Tool marketing facebook là công cụ hỗ trợ trong quá trình chạy chiến dịch Marketing trên Facebook, giúp tối ưu chi phí quảng cáo và mang lại hiệu quả cao nhất. Từ đó giúp Facebook đạt hiệu quả nhất định và hạn chế các nguy cơ ở mức thấp nhất. 

b. Vì sao nên sử dụng phần mềm facebook marketing trong kinh doanh

Đối với cá nhân, doanh nghiệp, chủ cửa hàng … bắt đầu vào kinh doanh Online thì việc áp dụng công cụ là một giải pháp hữu hiệu giúp truyền bá sản phẩm, dịch vụ rộng rãi đến khách hàng nhanh chóng..

 • Tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ trong thời gian ngắn nhất.
 • Tối ưu nhân sự, chi phí và thời gian để quảng bá.
 • Quản lý bán hàng tiện ích, dễ dàng
tool facebook marketing2 Tổng hợp tool marketing facebook giúp tăng hiệu suất 200%

                              Tool facebook marketing giúp tăng năng hiệu suất kinh doanh hiệu quả

c. Những tính năng của phần mềm marketing

Trong thời đại công nghệ 4.0, tool facebook marketing sẽ giúp bạn để tiết kiệm thời gian, giảm bớt nhân lực không cần thiết, giảm bớt thời gian chạy chiến dịch, hỗ trợ theo dõi đo lường hiệu quả. Từ đó, tăng sự trao đổi qua lại giữa người mua và người bán hàng thuận tiện, nhanh chóng.

2. Top các tool marketing facebook được tin dùng nhất 2021

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh online trên Facebook, hiện nay trên thi trường có rất nhiều các phần mềm marketing online hỗ trợ người kinh doanh, người làm quảng cáo bán hàng hiệu quả. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các công cụ phù hợp để phục vụ tốt nhất cho hoạt động bán hàng của mình.

a. Phần mềm facebook marketing giúp nuôi nick số lượng lớn

Nuôi tài khoản Facebook để phục vụ mục đích bán hàng hay các mục đích khác không còn quá xa lạ và giữ vai trò quan trọng trong việc kéo view, livestream, tương tác Facebook. Để sở hữu một dàn nick số lượng lớn, có độ trust cao thì bạn không thể tự tạo bằng thao tác thủ công.

Chính vì thế, việc tìm đến tool facebook marketing – phần mềm nuôi nick số lượng lớn sẽ giúp bạn tự động tạo hàng trăm tài khoản Facebook dễ dàng chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Tool marketing facebook nuôi nick Ninja System

Là một Tool Facebook marketing thông minh, ưu việt giúp bạn sở hữu hàng trăm, hàng nghìn tài khoản dễ dàng. Ninja System được phát triển trên môi trường giả lập, tự động seeding, tương tác bài viết và share Livestream vào hàng loạt hội nhóm khác nhau nhanh chóng. Với nhiều tính năng thông minh, ưu việt, phần mềm sẽ giúp bạn:

tong hop tool facebook marketing giup tang hieu suat len 200 Tổng hợp tool marketing facebook giúp tăng hiệu suất 200%

                                                     Phần mềm nuôi nick tự động – Ninja System

 • Phần mềm nuôi nick facebook Ninja System quản lý nick số lượng lớn
 • Kết bạn chuyên nghiệp theo tệp khách hàng tiềm năng
 • Tương tác bạn bè, nhóm, Fanpage theo UID
 •  Seeding bài viết, tạo hiệu ứng cộng đồng
 •  Share Livestream, bài viết lên hàng loạt Group, target đúng nhóm đối tượng mình mong muốn.
 •  Tham gia nhóm theo UID giúp người dùng tìm kiếm, tham gia nhóm dễ dàng, tiện lợi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm nuôi nick trên điện thoại giúp người dùng nuôi nick trực tiếp trên Smart Phone thông minh, mọi lúc, mọi nơi một cách hiệu quả

Tại sao nên sử dụng phần mềm nuôi nick Facebook – Ninja System

 • Dễ dàng quản lý nhiều nick, nhanh chóng, tự động
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí. Không cần phải quá nhiều nhân viên quản lý một nick, bạn hoàn toàn có thể tự động quản lý nhiều tài khoản chỉ cần cài đặt một lần và phần mềm sẽ hỗ trợ thao tác chạy trên nhiều nick. 
 • Dễ dàng xây dựng thương hiệu và bán hàng Online hiệu quả
 • Nhanh chóng có dược dàn nick chất, có độ trust cao.

Tool marketing facebook nuôi nick Simple Account

Simple Account giúp người kinh doanh dễ dàng NUÔI NICK, TƯƠNG TÁC & QUẢN LÝ tài khoản Facebook dễ dàng. Với rất nhiều chức năng hữu ích, tool facebook marketing giúp bạn khai thác hiệu quả hơn trên Profile & Group Facebook. Công cụ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí ADS và tăng hiệu suất từ 5-10 lần so với việc tạo bằng tay.

 Phần mềm facebook marketing nuôi nick FPlus Scheduler

Với mục đích hỗ trợ hoạt động nuôi nhiều nick facebook được hiệu quả và dễ dàng hơn, FPlus xây dựng tính năng nuôi nick bằng máy ảo NOX. Từ đó, giúp bạn cá nhân hóa được thiết bị sử dụng, giảm tình trạng bị spam hay checkpoint facebook hiệu quả. 

Tool marketing facebook nuôi nick Max Care

Phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt Max Care được tích hợp nhiều chức năng hữu ích, chuyên nghiệp và tự động. Tool facebook marketing – Max Care giúp bạn nuôi nick, chăm sóc post bài hàng ngày, tự động tương tác bạn bè như một người dùng thật.

Tool marketing facebook nuôi nick k49

Tool K49 là phần mềm Facebook Marketing được nhiều người lựa chọn, các tính năng của tool k49 PRO được đánh giá có hiệu quả cao trong việc nuôi tài khoản facebook số lượng lớn mà vẫn giữ được tương tác cho tài khoản.

b. Tool marketing facebook hỗ trợ kết bạn tự động

Kết bạn trên facebook là một thao tác và nhu cầu tất yếu của người dùng khi bắt đầu tham gia facebook để kết nối và giao lưu với người thân, bạn bè,.. . Đặc biệt, đối với người kinh doanh Online thì đây là cách nhanh nhất để tiếp cận và tăng lượng bạn bè là khách hàng tiềm năng của mình. Hãy cùng tìm hiểu một số phần mềm kết bạn tự động ở dưới đây nhé

Tool marketing facebook Ninja Add Friend

Là một công cụ hỗ trợ kết bạn số lượng lớn hoàn toàn tự động, thông minh và chuyên nghiệp. Sở hữu nhiều tính năng thông minh, phần mềm hỗ trợ người dùng:

 • Tự động tìm kiếm và kết bạn theo đúng target: gợi ý, độ tuổi, giới tính, UID, số điện thoại, khu vực,..
 • Tự động đồng ý kết bạn
 • Hủy lời mời kết bạn đã gửi đi
 • Auto kết bạn hàng loạt trên nhiều tài khoản facebook giúp bạn nhanh chóng đạt được con số 5000 bạn bè là khách hàng tiềm năng cực kì hiệu quả và chất lượng.

Để xây dựng cộng đồng bán hàng trên Group Facebook, bạn nên kết hợp với phần mềm quản lý nhóm – Ninja Group để mở rộng kênh bán hàng của mình. Từ đó giúp tăng doanh thu nhanh chóng, hiệu quả.

Tool marketing facebook Simple Friend

Simple Facebook là một phần mềm hỗ trợ kết bạn tự động của ATP. Cho phép người dùng tự động kết bạn theo tệp UID đã thu thập được và chạy tự động cùng lúc trên nhiều tài khoản.

Tool facebook marketing kết bạn FPlus

Phần mềm FPlus Chrome cho phép bạn kết bạn theo UID và gợi ý facebook, nhanh chóng đạt full 5000 bạn mà không sợ bị checkpoint tài khoản. Chỉ bằng vài thao tác thiết lập, không cần cookie hay token, phần mềm sẽ chạy như bạn chạy thủ công, nhanh chóng, hiệu quả, giảm checkpoint rõ rệt.

 Phần mềm kết bạn Min software – Max Add Friend 

Max Add Friend – tool marketing facebook chuyên kết bạn, tự động kết bạn với mọi người trên facebook sẽ giúp bạn tự động kết bạn theo gợi ý của Facebook, theo UID. Đồng thời phần mềm sẽ tự động đồng ý kết bạn, gửi lời mời kết bạn đến những người tương tác bài viết nhanh chóng, dễ dàng.

c. Tool marketing facebook hỗ trợ đăng bài quảng cáo

Đăng bài quảng cáo là một trong những công việc quan trọng của người kinh doanh online, hay những người đang làm kế hoạch truyền thông cho một doanh nghiệp. Việc đăng bài quảng cáo bằng phương pháp thủ công khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Phần mềm đăng bài quảng cáo là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn tự động đăng bài nhanh chóng, hiệu quả.

tong hop tool facebook marketing giup tang hieu suat len 200 1 Tổng hợp tool marketing facebook giúp tăng hiệu suất 200%

         Tool facebook marketing hỗ trợ đăng bài quảng cáo 

 Phần mềm đăng bài Ninja Auto Post

 Tool facebook marketing – Ninja Auto Post sẽ giúp người dùng đăng bài, đặt lịch đăng trang cá nhân, đăng lên Group, Fanpage nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu nhiều tính năng thông minh như:

 • Phần mềm đăng bài Facebook quản lý tài khoản chuyên nghiệp
 • Tìm kiếm nhóm theo từ khóa, tham gia nhóm tự động
 • Uptop bài viết lên đầu trang giúp gây sự chú ý, tăng tương tác, tăng tỉ lệ chốt đơn
 • Uptop theo link bài viết. Có thể uptop nhiều link cùng lúc
 • Đăng bài theo Fanpage, mời like Fanpage, Join Group dễ dàng

 Đặc biệt, công cụ giúp người dùng tìm kiếm và tham gia nhóm hàng loạt theo từ khóa dễ dàng, uptop bài viết lên đầu trang để gây sự chú ý, thu hút khách hàng tiềm năng.

Phần mềm đăng bài tự động Simple Account

Tool Facebook Marketing – phần mềm đăng bài Simple Account giúp bạn tự động đăng bài trên một hoặc nhiều nick facebook khác nhau. Cho phép bạn tùy chỉnh phương thức đăng bài lên Facebook: đăng trực tiếp hoặc share link bài viết tự động.

 Phần mềm đăng bài tự động FPlus

Facebook FPlus là tool facebook marketing hỗ trợ người dùng khai thác các tính năng quảng cáo Facebook một cách hiệu quả. Với FPlus bạn không cần phải thường xuyên ngồi máy tính online mà vẫn có thể đăng tin quảng cáo nhờ tính năng đăng tin tự động, nhanh chóng và chính xác. Từ đó, giúp bạn tăng doanh thu bán hàng online qua mạng.

d. Phần mềm Facebook Marketing hỗ trợ bán hàng Livestream

Tool facebook marketing – Livestream hiện là  hình thức bán hàng cực hot và hiệu quả dành cho người kinh doanh online. Nhưng không phải ai cũng biết cách Livestream thu hút và tăng lượng người xem, tối ưu doanh thu bằng hình thức này. Để Livestream bán hàng trên Facebook hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số phần mềm chia sẻ Livestream thông minh, tiện lợi nhất hiện nay ở dưới đây.

tong hop tool facebook marketing giup tang hieu suat len 200 3 Tổng hợp tool marketing facebook giúp tăng hiệu suất 200%

 Tools Facebook Marketing hỗ trợ bán hàng Livestream

Phần mềm Ninja Share Livestream

Tool marketing facebook – Ninja Share Livestream là một phần mềm hỗ trợ người dùng tăng view, tăng share livestream hiệu quả nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, phần mềm sở hữu nhiều tính năng thông minh sẽ giúp bạn:

 •  Share bài Livestream vào các Group bán hàng có nhiều thành viên với nhiều tài khoản cùng lúc
 •  Tìm kiếm, tham gia nhóm theo UID giúp tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng mục tiêu
 •  Tăng mắt người xem Livetream => tạo độ uy tín, tin cậy với khách hàng về sản phẩm
 • Tính năng mời xem Livestream cho phép người dùng mời bạn bè xem Livestream đơn giản chỉ bằng một cúc click.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí khi Livestream bán hàng, bạn có thê tham khảo thêm phần mềm phát lại Livestream tự động – Ninja Stream để tiết nâng cao doanh thu bán hàng hiệu quả.

 Phần mềm livestream bán hàng Simple Livestream

Simple Livestream là tool marketing facebook được phát triển bởi ATP Software. Đây cũng là 1 phần mềm livestream hữu ích cho những người bán hàng online. Cho phép bạn phát trực tiếp từ nhiều nguồn, livestream cùng lúc lên nhiều tài khoản dễ dàng.

 Phần mềm bán hàng livestream Sapo GO

Sapo GO là phần mềm bán hàng live stream Facebook với giao diện đơn giản, được bố cục hợp lý sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng, mà không mất thời gian tìm hiểu và không cần hiểu biết về công nghệ. Đặc biệt, tính năng lên kịch bản cho chương trình Livestream sẽ giúp bạn lên kế hoạch sản phẩm trong buổi Livestream và tạo đơn hàng tự động.

Trên đây là một số tool facebook marketing hiệu quả, chuyên nghiệp nhất 2021 giúp người dùng có được một dàn nick khỏe, chất lượng. Để trở thành người bán hàng thông minh, chuyên nghiệp. hãy lựa chọn cho mình một công cụ facebook marketing để việc kinh doanh trở nên đơn giản, tiện lợi hơn.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Chung: 0968 076 360

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
      <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

phan mem ninja Mr. Thanh Nhật: 0889 999 418

phan mem ninja Mr. Thanh Thế: 0968 310 084

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
0967.922.911