fbpx

Cách kết bạn zalo không giới hạn, full 2000 bạn bè nhanh chóng

  
  
  Tháng Mười Hai 13, 2023  

Cách kết bạn zalo không giới hạn, full 2000 bạn bè nhanh chóng

3.3 (65.45%) 33 votes


Zalo là ứng dụng mạng xã hội có ở hầu hết trong Smartphone của mọi người. Do đó, Zalo được coi là mảnh đất vô cùng tiềm năng cho các chủ doanh nghiệp muốn quảng bá, kinh doanh online trên nền tảng này. Để kinh doanh online bán hàng hiệu quả trên zalo, nhiều chủ doanh nghiệp tìm kiếm cho mình cách kết bạn zalo không giới hạn, full 2000 bạn bè nhanh chóng để quảng cáo bán hàng hiệu quả. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn phương pháp kết bạn zalo không giới hạn này. 

I. Zalo có giới hạn kết bạn không? 

Trước khi đi tìm cách kết bạn zalo không giới hạn, bạn cần phải hiểu cơ chế kết bạn trên zalo. Vậy zalo có giới hạn kết bạn không?

Câu trả lời là có nhé! 

Việc giới hạn bạn bè là chính sách zalo đưa ra để đảm bảo trải nghiệm người dùng. Một phần là để cho hệ thống vận hành của zalo được trơn tru và không gặp lỗi gì khi kết bạn. Một phần là để đảm bảo người dùng có thể quản lý tốt những mối quan hệ của mình trên đây. 

Cụ thể, zalo đưa ra các con số như sau:

 • Giới hạn kết bạn zalo trong một ngày cho mỗi tài khoản là 50 người.
 • Giới hạn kết bạn zalo cho mỗi tài khoản là 2000 người. Khi đạt đến ngưỡng này, bạn cần phải tìm cách để mở giới hạn hoặc lọc và huỷ kết bạn với một số người ít tương tác nếu muốn kết bạn với người khác.

Với xu hướng như hiện nay, zalo là nền tảng vô cùng màu mỡ giúp các chủ doanh nghiệp muốn kinh doanh online. Bên cạnh sử dụng các phần mềm hỗ trợ bán hàng zalo để gia tăng doanh thu thì các chủ shop đều mong muốn kết nối với khách hàng của mình. Vậy nên họ tìm cách kết bạn với tất cả khách hàng của mình trên zalo. Tuy nhiên việc giới hạn kết bạn zalo đang khiến cho việc kết nối giữa chủ shop và khách hàng gặp khó khăn. Vậy phải làm như thế nào khi gặp tình trạng này. Nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn!

II. Làm gì khi tài khoản zalo bị giới hạn kết bạn

Tài khoản zalo bị giới hạn kết bạn đang khiến cho bạn khó khăn khi muốn kết nối hay liên lạc với khách hàng. Vậy phải làm gì khi tài khoản gặp tình trạng này. Dưới đây là 5 giải pháp mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để giải quyết vấn đề đang gặp phải.

1. Nâng cấp tài khoản lên Zalo Business

Với tài khoản thông thường, zalo sẽ giới hạn danh sách full là 2000 người. Nếu bạn muốn mở rộng con số này để kết bạn được với nhiều người hơn, hãy nâng cấp lên tài khoản Business. Với loại tài khoản này, zalo cung cấp nhiều dịch vụ hơn và rất phù hợp với những người kinh doanh.

Bạn có thể lựa chọn gói nâng cấp bạn bè lên 3000, 5000 người tuỳ thuộc vào nhu cầu của bản thân mình.

cach nang cap zalo business 2 Cách kết bạn zalo không giới hạn, full 2000 bạn bè nhanh chóng

Chọn Gói cước

2. Xoá bớt những bạn bè không liên hệ 

Những bạn bè bạn không còn liên hệ nữa, hãy xoá họ khỏi danh sách kết bạn của mình. Khi đó, sẽ có khoảng trống trong danh sách bạn bè mà bạn có thể sử dụng chúng và kết nối với những người mới.

Để xoá bạn bè trên zalo rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào mục Danh bạ => Nhấn chọn tài khoản bạn muốn xoá bạn bè => Nhấn và giữ tài khoản đó => Chọn Huỷ kết bạn là xong.

3. Lọc bạn bè đã lâu không online

Những bạn bè đã lâu không còn hoạt động nữa bạn cũng nên lọc đi để có thể kết nối thêm những người bạn mới. Hãy xem nhật ký của những người bạn trong danh sách bạn bè hoặc kiểm tra thời gian gần nhất họ hoạt động trong các đoạn chat. Nếu bạn thấy thời gian họ hoạt động lần cuối cùng đã lâu, hãy xoá bớt những người bạn đó đi.

Sau khi đã xoá bớt bạn bè đã lâu không online, bạn sẽ kết bạn với những người mới, thường xuyên hoạt động hơn.

cach loc ban be tren zalo 3 Cách kết bạn zalo không giới hạn, full 2000 bạn bè nhanh chóng

Nhấn vào nút Xóa bạn

4. Gọi tổng đài zalo để được hỗ trợ

Ngoài những cách trên, bạn có thể gọi cho tổng đài zalo để được hỗ trợ.

Bạn có thể liên hệ với họ thông qua số hotline 1900561558 và nhấn phím 1 để gặp nhân viên hỗ trợ. Khi đã kết nối máy với nhân viên, hãy trình bày rõ vấn đề của mình. Hai người có thể trao đổi với nhau để đưa ra được giải pháp tốt nhất cho vấn đề bạn đang gặp phải.

danh sach loi moi ket ban zalo bi day 6 Cách kết bạn zalo không giới hạn, full 2000 bạn bè nhanh chóng

Liên hệ tổng đài hỗ trợ zalo

Lưu ý là cuộc gọi này sẽ mất phí. Cước phí cuộc gọi cho tổng đài zalo là 2000 đ/phút. Vậy nên nếu không muốn tốn quá nhiều tiền thì hãy trình bày vấn đề ngắn gọn và dễ hiểu nhất để nhanh chóng có giải pháp nhé!

5. Sử dụng phần mềm kết bạn zalo không giới hạn

Phương pháp kết bạn thủ công mà chúng ta vẫn hay làm đó là nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm trên zalo rồi tìm tài khoản Zalo. Đây là cách kết bạn truyền thống chỉ thực sự phù hợp với việc kết bạn nhỏ lẻ đơn thuần. Còn với các chủ shop đang tìm kiếm cách kết bạn zalo không giới hạn, kết bạn zalo số lượng lớn full 2000 bạn bè nhanh chóng thì bạn cần tìm đến giải pháp kết bạn marketing zalo hiệu quả.

cach ket ban zalo khong gioi han Cách kết bạn zalo không giới hạn, full 2000 bạn bè nhanh chóng

Phần mềm Ninja Zalo giúp bạn kết bạn zalo không giới hạn nhanh chóng

Ninja Zalo Client là phần mềm quản lý bán hàng Zalo tích hợp đầy đủ những tính năng thông minh hỗ trợ việc bán hàng trên Zalo được thuận tiện và hiệu quả. Ngoài việc giúp kết bạn zalo số lượng lớn, phần mềm còn sở hữu hàng loạt tính năng nổi trội:

 • Cho phép người dùng đăng bài tự động cùng lúc lên profile, offcial Account số lượng lớn giúp tiếp cận được hàng trăm, hàng nghìn khách hàng tiềm năng trên Zalo dễ dàng
 • Đăng bài tự động giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cho việc đăng bài bán hàng lên Profile hàng loạt với nhiều tài khoản cùng lúc
 • Gửi tin nhắn zalo hàng loạt cùng lúc cho nhiều người, giúp tư vấn, chăm sóc và quảng cáo bán hàng hiệu quả.
 • Quản lý inbox tự động của nhiều tài khoản zalo, dễ dàng phân loại được nhóm khách hàng tiềm năng theo từng nhu cầu
 • Remarketing khách hàng cũ trên Zalo với chi phí 0 đồng, tiết kiệm tối đa thời gian cho việc gửi tin nhắn
 • Kết bạn tự động với nhiều SĐT có sử dụng Zalo, giúp mở rộng tệp bạn bè là khách hàng tiềm năng

III. Cách kết bạn zalo không giới hạn từ phần mềm kết bạn Ninja Zalo Client

Zalo giới hạn bạn bè trên đây. Vậy nên khi đạt đến ngưỡng giới hạn đó, bạn muốn mở rộng ra là điều không thể. Vậy cách kết bạn zalo không giới hạn thực chất chỉ là cách kết bạn zalo số lượng lớn mà thôi. Bởi so với các cách kết bạn thủ công, cách kết bạn zalo số lượng lớn giúp chủ shop nhanh chóng kết nối được với hàng trăm khách hàng mà không tốn nhiều thời gian. 

Phần mềm Ninja hỗ trợ người dùng kết bạn zalo không giới hạn theo 3 cách thức khác nhau. Tùy theo nhu cầu, mục đích, công việc của mỗi người sẽ phù hợp riêng với từng hình thức.

1. Cách kết bạn zalo không giới hạn từ SĐT

Bạn là chủ doanh nghiệp đang sở hữu tệp data khách hàng tiềm năng? Bạn muốn tư vấn chăm sóc tệp khách hàng này hiệu quả? Hãy để Ninja Zalo Client giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tính năng kết bạn theo số điện thoại của phần mềm kết bạn zalo Ninja Zalo Client cho phép bạn kết bạn tự động với hàng trăm khách hàng nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó, chủ shop và khách hàng có thể tư vấn trực tiếp với nhau 1:1, giúp cho chiến dịch bán hàng đạt hiệu quả cao.

Quy trình kết bạn zalo số lượng lớn theo số điện thoại trên Ninja Zalo Client

tool ket ban zalo hang loat 5 Cách kết bạn zalo không giới hạn, full 2000 bạn bè nhanh chóng

Kết bạn zalo theo số điện thoại

 • Bước 1: Chọn “Gửi tin theo sđt” => Nhập danh sách số điện thoại.
 • Bước 2: Thiết lập cấu hình kết bạn. Tích chọn cả 2 mục Gửi tin nhắn và Kèm kết bạn.
 • Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn => Nhấn Gửi là xong.

Khi này, không những bạn gửi lời mời kết bạn hàng loạt mà còn nhắn tin hàng loạt luôn.

Lưu ý khi kết bạn zalo không giới hạn bằng tệp data số điện thoại

 • Theo tính năng kết bạn của zalo, mỗi ngày bạn chỉ được kết bạn tối đa 50 tài khoản. Do đó, bạn cần chia nhỏ các file data, mỗi file gồm 50 số điện thoại để kết bạn zalo hiệu quả và tối ưu được data khách hàng.
 • File data số điện thoại của khách hàng tải lên cần định dạng .txt

2. Cách kết bạn zalo theo gợi ý của zalo

Ngoài cách kết bạn zalo số lượng lớn, không giới hạn từ tệp data khách hàng tiềm năng, bạn có thể kết bạn zalo theo các gợi ý của zalo. Thông thường các đề xuất này thường có sự liên quan đến bạn như: cùng vị trí, cùng công việc, cùng bạn chung…

Quy trình kết bạn zalo số lượng lớn theo gợi ý trên phần mềm Ninja Zalo

tool ket bạn zalo hang loat5 Cách kết bạn zalo không giới hạn, full 2000 bạn bè nhanh chóng

Cách kết bạn zalo không giới hạn từ gợi ý của zalo

 • Bước 1: Chọn “quản lý kết bạn” trên phần mềm kết bạn Ninja Zalo
 • Bước 2: Chọn “đồng ý tất cả” các gợi ý phía dưới để chấp nhận kết bạn hoặc chọn kết bạn với những tài khoản được đề xuất.

Lưu ý: Bạn chỉ được phép kết bạn tối đa 50 tài khoản / ngày ( Theo chính sách của Zalo)

3. Cách kết bạn zalo theo thành viên nhóm zalo

Cách kết bạn zalo không giới hạn nữa là bạn có thể kết nối với các thành viên trong các group mình tham gia. Các group trên zalo có số lượng thành viên tham gia rất lớn. Vậy nên nếu bạn muốn kết bạn với một lượng lớn người dùng khác thì không thể bỏ qua cách này.

Bước 1: Bạn truy cập vào phần mềm => Nhấn chọn mục Quản lý nhóm.

tool ket ban zalo hang loat 7 Cách kết bạn zalo không giới hạn, full 2000 bạn bè nhanh chóng

Chọn Quản lý nhóm

Bước 2: Nhấn chọn group zalo có thành viên bạn muốn kết bạn => Nhấn chọn Thành viên.

tool ket ban zalo hang loat 7 1 Cách kết bạn zalo không giới hạn, full 2000 bạn bè nhanh chóng

Chọn mục Thành viên

Bước 3: Tích chọn những thành viên bạn muốn kết bạn với họ.

tool ket ban zalo hang loat 8 Cách kết bạn zalo không giới hạn, full 2000 bạn bè nhanh chóng

Chọn thành viên nhóm bạn muốn kết bạn

Bước 4: Thiết lập cấu hình kết bạn bằng cách nhấn chọn Kết bạn thành viên tại mục Kiểu hành động => Thiết lập thời gian giãn cách => Nhấn Chạy kết bạn.

tool ket ban zalo hang loat 8 1 Cách kết bạn zalo không giới hạn, full 2000 bạn bè nhanh chóng

Chạy kết bạn zalo hàng loạt

Ngoài việc tìm kiếm cách kết bạn zalo không giới hạn để tăng khách hàng tiềm năng, bạn nên kết hợp với phần mềm nuôi nick zalo số lượng lớn để tăng tương tác, tăng độ uy tín của sản phẩm, thu hút khách hàng.

Để hiểu hơn về phần mềm Ninja Zalo, bạn hãy xem video giới thiệu về phần mềm dưới đây:

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn cách kết bạn zalo không giới hạn bằng phần mềm kết bạn Ninja Zalo Client. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay phần mềm marketing zalo hiệu quả này để thành người kinh doanh thông thái ngay hôm nay.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn! 

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Tín: 0868 053 612

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Chung: 0869 426 312

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
      <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Ms.Thủy: 0985 941 341

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Kim Ngân: 0348 546 048

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Ms.Thảo Tiên: 0968 310 084

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
phan mem ninja
phan mem ninja
0967.922.911