fbpx

Tổng quan về Phần mềm Ninja

Phần mềm Ninja là đơn vị cung cấp các Giải pháp công nghệ, Hệ thống Phần mềm Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi mang đến sự tiện lợi cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có hoạt động kinh doanh thương mại điện tử…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, Phần mềm Ninja đã khẳng định được vị trí, uy tín của mình trên thị trường. Ninja không ngừng nỗ lực xây dựng đội ngũ chuyên gia trình độ cao có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về công nghệ cũng như Giải pháp Phần mềm. Đến nay, Ninja đã có gần gần 100 nhân viên, 1800 đối tác tại 64 tỉnh thành và hàng chục đối tác nước ngoài. Chúng tôi xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo, kết hợp giữa nhân sự dày dặn kinh nghiệm và năng động, dồi dào khả năng sáng tạo. Tại Ninja quy trình vận hành được thiết lập bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tận tâm, chu đáo và cam kết đồng hành lâu dài.

Vì thế, chúng tôi tự hào là một trong số ít các đơn vị sáng tạo, xây dựng và phát triển Hệ thống Phần mềm Marketing – công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh online hiệu quả. Trên thực tế, Phần mềm Ninja đã triển khai thành công nhiều dự án công nghệ với hơn 30 sản phẩm hoàn hảo phục vụ viral, marketing như Phần mềm Ninja Care, Ninja System, Ninja Auto Post, Ninja Group, Ninja Tiktok, Ninja Telegram… Hơn 600.000 khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Phần mềm Ninja là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị uy tín hàng đầu về công nghệ, Marketing như: Novaon Group, Datviet Software, Vietmoz, Seongon,…

TẦM NHÌN

Hệ thống phần mềm Ninja đang từng bước hoàn thiện và phát triển, thực hiện những mục tiêu đề ra, phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu về giải pháp Marketing Online.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường

Ninja tạo ra hệ thống giải pháp công nghệ hỗ trợ cho cá nhân, doanh nghiệp, dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu trên môi trường Internet nhằm đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Đối với khách hàng và đối tác

Chúng tôi luôn cam kết tôn trọng và đồng hành cùng khách hàng để đạt được những mục tiêu trong kinh doanh

Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao giúp đội ngũ cộng sự phát triển toàn diện

Đối với xã hội

Từng bước hiện đại hóa công tác quản lý kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp trong xu hướng nền công nghệ 5.0

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Con người phù hợp là quan trọng nhất của Ninja. Do đó, hệ thống phần mềm Marketing Ninja chú trọng vào 6 đức tính của mỗi cá nhân và là tôn chỉ của Ninja

  • CHÍNH TRỰC: Mỗi thành viên của Achamcong luôn suy nghĩ và hành động trung thực, thẳng thắn, không thỏa hiệp trước bất kì hành vi nào mang lại lợi ích cá nhân nhưng vi phạm chuẩn mực đạo đức và ảnh hưởng tới lợi ích tập thể. Làm đúng ngay cả khi không ai nhìn thấy.
  • BIẾT ƠN: Mỗi thành viên của Achamcong luôn mang trong mình tinh thần biết ơn trước những giá trị mình nhận được từ khách hàng, công ty, đồng nghiệp, gia đình, cộng đồng và xã hội.
  • Ý CHÍ KIÊN CƯỜNG: Mỗi thành viên Achamcong luôn bản lĩnh cứng rắn, dũng cảm và nhiệt huyết quyết tâm cố gắng vượt qua thử thách dù khó khăn, gian khổ đến đâu cũng đạt được mục tiêu đề ra.
  • SUY NGHĨ TÍCH CỰC: Tiếp cận những thách thức trong cuộc sống với một cái nhìn tích cực, tập trung vào những điều tốt đẹp trong bất kì tình huống nào. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp các thành viên của Achamcong tin tưởng vào bản thân và những điều tốt đẹp ở phía trước, từ đó có thêm động lực, giải pháp để đương đầu với thách thức, cống hiến hết sức mình và gặt hái thành công.
  • HỌC TẬP TRỌN ĐỜI: Achamcong luông đặt mục tiêu đổi mới, sáng tạo không ngừng, khuyến khích và ghi nhận sự chủ động học tập, tinh thần cầu tiến của từng cá nhân và phòng ban. Học tập trọn đời chính là chìa khóa cho việc sống chủ động với cuộc đời mình.
00cf9569b69b6fc5368a Tổng quan về Phần mềm Ninja

5 Giá trị cốt lõi ở phần mềm Ninja

CAM KẾT CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp, hệ thống phần mềm chất lượng với tiêu chí 5T

  • Thương hiệu tốt
  • Sản phẩm tốt
  • Giá tốt
  • Dịch vụ tốt
  • Bảo hành tốt

6 Tổng quan về Phần mềm Ninja

SẢN PHẨM CỦA PHẦN MỀM NINJA 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Ninja đã có hơn 30 sản phẩm phần mềm đang cung cấp trên thị trường với hơn 600.000 khách hàng tin dùng.

Ninja cung cấp giải pháp phần mềm marketing hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp với chi phí 0 đồng giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả nhanh chóng.

san pham phan mem ninja Tổng quan về Phần mềm Ninja

Sản phẩm của hệ thống phần mềm Ninja

Tài liệu tải về:

=> Download Profile Công ty Phần mềm Ninja bản Tiếng Việt tại đây: https://zut.vn/profiletiengviet

=> Download Profile Công ty Phần mềm Ninja bản Tiếng Trung tại đây: https://zut.vn/profiletiengtrung

=> Download Profile Công ty Phần mềm Ninja bản Tiếng Anh tại đây: https://zut.vn/profiletienganh

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! 

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

0967.922.911