fbpx

Câu hỏi thường gặp khi dùng phần mềm Ninja Fanpage

Phần mềm Ninja Fanpage có quét được comment livestream không?

Trả lời: Phần mềm Ninja  Fanpage có quét được comment livestream và ẩn được cả comment livestream cũng như số điện thoại hiện ra.

Phần mềm quản lý được bao nhiêu tài khoản?

Trả lời: Tùy từng gói sản phẩm khi khách hàng mua, Ninja Fanpage hiện có các gói tài khoản như sau: Gói 1 năm:100acc – 20 fanpage. Gói 2 năm: 150acc – 50 fanpage. Gói 2: 150 acc – 50fanpage. Nếu muốn sử dụng nhiều tài khoản hơn quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0978 888 466 để trao đổi trực tiếp.

Ninja Fanpage có quét được comment đăng lên nhóm không?

Trả lời: Có quản lý được comment của các bài trên nhóm theo từng tài khoản trên tab phần mềm

Phần mềm có những tính năng chính nào?

Trả lời: Những tính năng chính của phần mềm Ninja Fanpage gồm có: Quản lý bình luận – nhắn tin tự động với khách cũng như trả lời tự động theo những từ khóa có sẵn – Gắn tag quản lý danh mục khách hàng – phân quyền cho nhân viên và quản lý fanpage số lượng lớn. Đăng sản phẩm và gửi tin nhắn hình ảnh cho khách hàng – quản lý đơn hàng và tạo các chiến dịch mua sắm – sale và gửi tới khách hàng…

Phần mềm có quản lý song song được Profile và Fanpage không?

Trả lời: Phần mềm Ninja Fanpage quản lý song song cùng lúc được Profile Facebook và Fanpage

Tôi muốn dùng Ninja Fanpage trên điện thoại có được không? nếu được thì ĐT có yêu cầu gì không?

Trả lời: Phần mềm Ninja Fanpage có thể sử dụng được trên điện thoại.  Yêu cầu: Điện thoại smart phone và có kết nối với internet.

Tôi đang dùng phần mềm Ninja Fanpage nhưng không biết phần mềm có hỗ trợ lọc thông tin cá nhân khách hàng như ngày tháng năm sinh, vị trí không?

Trả lời: Phần mềm có tính năng lọc thông tin, với những  thông tin cá nhân khách hàng đã có trong cơ sở dữ liệu của phần mềm.

Việc tạo đơn hàng trong phần mềm có chi tiết đơn hàng không? Thời gian lọc đơn hàng quy định trong phần mềm thế nào? Tôi có tùy chỉnh theo ý mình được không?

Trả lời: Việc tạo đơn hàng trong phần mềm có chi tiết đơn hàng,. Thời gian lọc đơn hàng  theo ngày và trạng thái. Bạn có thể tùy chỉnh lọc theo ý muốn của mình.

Tôi muốn xem hiển thị trạng thái đơn hàng thì xem trên phần mềm hay liên hệ với bên giao hàng?

Trả lời: Muốn xem hiển thị trạng thái đơn hàng bạn có thể xem ngay trên phần mềm (phần mềm sẽ được cập nhật theo bên giao hàng)

Hiển thị cửa sổ chat với khách hàng trên giao diện cùng lúc tối đa được bao nhiêu tài khoản? Làm sao để trả lời tự động cùng lúc được?

Trả lời: Hiển thị số lượng của sổ chat theo độ lớn tùy từng màn hình. Trả lời tự động bằng Chatbot.

Tôi muốn tự động gửi tin nhắn đến các khách hàng cũ nhưng không biết kết nối thế nào trên phần mềm và phần mềm có giới hạn số lượt gửi inbox cho khách hàng không?

Trả lời: Dùng chức năng “Chiến dịch” để lên các chiến dịch gửi lại tin nhắn  cho khách hàng cũ. Phần mềm không giới hạn số lượt gửi tin  nhắn  (inbox )cho khách hàng.

Phần mềm đã thống kê được lượt Share Livestream chưa?

Trả lời: Hiện tại phần mềm chưa có tính năng thống kê lượt share

Ninja Fanpage phân quyền được tối đa bao nhiêu tài khoản? Yêu cầu các tài khoản này thế nào?

Trả lời: Phân quyền đc tối đa 5 tài khoản, yêu cầu mỗi tài khoản cần có email.

Tôi có quyền được lựa chọn cách tổng hợp, theo dõi đơn hàng luôn sau khi livestrem không?  Hay hệ thống mặc định tự lọc và in ra đơn hàng?

Trả lời: Hiện tại phần mềm chưa có chế độ mặc định tự động lọc và in ra đơn hàng. Nếu bạn cần thực hiện chức năng đó, bạn chọn nút “xuất Excel”  là có thể thống kê được những đơn hàng sau buổi livestream.