fbpx

Review 5 app like tiktok kiếm tiền mới nhất, uy tín hiện nay

  
  
  Tháng Mười Hai 31, 2021  

Review 5 app like tiktok kiếm tiền mới nhất, uy tín hiện nay

3.9 (78.18%) 11 votes


Tikok là một mạng xã hội xem video ngắn khá phổ biến. Nhiều doanh nghiệp đã xây dựng cho mình các tài khoản tiktok để bán hàng và kiếm tiền qua các app like tiktok. Vậy có những app like tiktok kiếm tiền mới nhất? Những app này có lừa đảo không? Cùng phần mềm Ninja tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây:  

I. Like tiktok kiếm tiền có lừa đảo không?

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ sử dụng các ứng dụng like tiktok kiếm tiền. Đã có nhiều người dùng thu về một khoản thu nhập khủng từ đây. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin mà các app đó quy định. Các app này chủ yếu phục vụ các nhà kinh doanh, tiktoker muốn tăng tương tác và follow để video dễ lên xu hướng.

Chủ đề Hot trên Tiktok:

Cách bật kiếm tiền trên tiktok tại Việt Nam

Bao nhiều follow thì được kiếm tiền trên tiktok

cac kenh ban hang online hieu qua 2021 3 Review 5 app like tiktok kiếm tiền mới nhất, uy tín hiện nay

Like tiktok kiếm tiền có lừa đảo không?

Đây là một trong những cách thay thế hình thức chạy quảng cáo tiktok ads. Bằng việc liên kết tài khoản với các app kiếm tiền online. Chủ tài khoản liên kết đó phải trả tiền cho những tương tác tại đây. 

Trên thị trường có rất nhiều app like tiktok kiếm tiền khác nhau. Bạn phải lựa chọn cho mình những app có uy tín để tránh những chiêu trò lừa đảo mà mất tiền oan. Một số chiêu trò lừa đảo bạn nên biết: 

– Đưa ra các gói nhiệm vụ với các tên gọi và mức giá khác nhau thu hút người dùng. Các gói có mức giá càng lớn càng giúp người dùng kiếm được nhiều tiền. Mỗi gói nhiệm vụ có mức giá từ 960.000 đồng đến 27 triệu đồng. 

– Bạn phải nạp tiền để mua các gói nhiệm vụ này mới có thể thực hiện kiếm tiền trên app. Sau khi bạn nạp tiền vào thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa hoặc không thể rút tiền ra. 

– Trong trường hợp người dùng đã thực hiện các nhiệm vụ và muốn rút tiền. App sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng. Do đó, khả năng cao bạn sẽ bị xâm nhập mất tiền trong tài khoản. 

Một số trường hợp tinh vi hơn, app sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại và một mã được gửi vào điện thoại trước đó. Chỉ cần bạn nhập mã này, tiền trong tài khoản của bạn sẽ chuyển cho đối tượng xấu đó.

II. Top 5 app like tiktok kiếm tiền mới nhất 2022

Để kiếm tiền qua các app like tiktok đòi hỏi người dùng phải thật tỉnh táo. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng các ứng dụng kiếm tiền đó. Bạn có thể tham khảo ngay các app được nhiều người tin dùng dưới đây: 

app like tiktok kiem tien moi nhat Review 5 app like tiktok kiếm tiền mới nhất, uy tín hiện nay

TOP app like tiktok kiếm tiền mới nhất, uy tín

1. Hana – App like tiktok kiếm tiền online

Hana là ứng dụng kiếm tiền qua các mạng xã hội trong đó có Tiktok. Hana app là app kiếm tiền Online được yêu thích top 5 thế giới. Đã có hơn 200.000 người dùng Việt Nam đang sử dụng để kiếm tiền. Bạn hoàn toàn có thể kiếm hơn 500.000 đồng mỗi ngày. 

Ứng dụng này thích hợp hai hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể kiếm tiền đơn giản bằng việc thực hiện thả tym, comment, share video tiktok. Bạn cũng sẽ nhận được tiền qua việc mời bạn bè tải ứng dụng, nhập mã giới thiệu. 

Các mức giá cho các hành động như sau: 

– 1 like = 10 – 25 đồng

– 1 theo dõi = 38 đồng

– 1 bình luận = 250 đồng

– 1 lượt chia sẻ = 500 đồng

Các thao tác rút tiền được tối ưu với người dùng. Bạn có thể lựa chọn chuyển tiền qua thẻ điện thoại, ví điện tử MOMO hoặc thẻ ngân hàng.

2. Timebucks – Xem video tiktok, nhấn like kiếm tiền

Một trong những app like tiktok kiếm tiền mới nhất được nhiều người sử dụng đó chính là Timebucks. Tại đây, bạn cũng sẽ thực hiện các nhiệm vụ giống với Hana app. Chỉ cần bạn xem, like, chia sẻ video hoặc làm một số yêu cầu seeding khác. Bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ sẽ được app giao hàng ngày.

cach kiem tien tren tiktok voi timebucks 05 Review 5 app like tiktok kiếm tiền mới nhất, uy tín hiện nay

Cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người dùng tăng lượng reach tự nhiên

Ngoài ra, bạn còn kiếm được tiền từ tài khoản tiktok của mình nếu có nhiều lượt follow. Giới thiệu người dùng khác sử dụng cũng là cách kiếm tiền tại Timebucks. 

Để kiếm tiền trên tiktok với Timebucks, bạn chỉ cần truy cập web TimeBucks.com để đăng nhập. Có 2 cách đăng nhập bạn có thể lựa chọn là kết nối với facebook hoặc tạo tài khoản mới bằng địa chỉ email. 

Số tiền mà bạn kiếm được là nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nhiệm vụ cụ thể. Các nhiệm vụ có các mức giá sau: 

– Thăm dò ý kiến: 0.01 USD.

– Chia sẻ nội dung: 0.01 USD.

– Trả lời khảo sát: 1 USD.

– Tải lên video quảng cáo: 3 USD.

TimeBucks sử dụng nhiều phương thức thanh toán qua PayPal, Payeer và Bitcoin. Tuy nhiên, bạn chỉ thực hiện thanh toán vào thứ mỗi thứ Năm và tối thiểu là 10 USD. 

3.  App like tiktok kiếm tiền – Zynn

Zynn là một bản sao của Tiktok từ nội dung tới giao diện. Bạn không chỉ kiếm tiền bằng việc xem video mà còn có thể làm các nội dung sáng tạo như ở Tiktok. Bạn sẽ nhận được một lượng xu tùy vào thời gian bạn xem video. 

app tang like tiktok kiem tien zynn Review 5 app like tiktok kiếm tiền mới nhất, uy tín hiện nay

App tăng like kiếm tiền mới nhất – Zinn

Zynn được nhà sáng lập từ công ty Trung Quốc ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng nổi bật với hai điểm khác biệt là các chính sách tặng tiền cho người dùng. Khi bạn đăng ký tài khoản, app sẽ trả bạn 1 USD, 20 USD nếu mời được một người đăng ký mới. Thu hút nhất là 110 USD nếu bạn giới thiệu được 5 người tải ứng dụng.  

Bạn có thể đổi điểm và tiền kiếm được tại ứng dụng tương đương với thẻ quà tặng hoặc tiền mặt. 

4. Clipclaps – Chỉ cần nằm lướt và like tiktok là ra tiền

Tiếp tục được ứng dụng trên cả hai nền tảng iOS và Android, Clipsclaps đã thu hút hơn một triệu người dùng. Bạn chỉ cần xem các video hoặc thực hiện một số nhiệm vụ trên App là có thể kiếm tiền nhanh chóng.  

app kiem tien tiktok clipclap Review 5 app like tiktok kiếm tiền mới nhất, uy tín hiện nay

Clipclaps – like tiktok là ra tiền

Bạn có thể kiếm tiền từ app qua các cách sau: 

– Đăng ký người dùng lần đầu tặng 1 USD.

– Xem video nhận 1 rương kho báu: Rương kho báu này là các phần thưởng như: mã giảm giá Amazon, tiền mặt, Clapcoin. Chú ý: trong lúc bạn lướt video sẽ có một đồng hồ đếm rương kho báu. Bạn phải xem đủ thời gian đó mới có thể nhận quà.

– Xây dựng quỹ tài chính: Số Clapcoin bạn kiếm được có thể mua tiền để kiếm lãi qua các ngày. 

– Quay xổ số: Sau 7 ngày, bạn được quay miễn phí với số phần thưởng tiền mặt từ $ 0,01 – $ 3,00. Bạn cũng nhận được thêm spin nếu mời thêm bạn bè tham gia. 

– Giới thiệu người khác dùng App: Khi bạn giới thiệu người khác tham gia thành công. Cả bạn và người đó đều sẽ được nhận quà là một rương kim cương. 

Số tiền bạn kiếm được sẽ được thanh toán qua Paypal. 

5. Ninja Tiktok – Tăng like, tăng follow tiktok nhanh chóng

Ngoài 4 app like tiktok kiếm tiền mới nhất nêu trên, bạn có thể sử dụng phần mềm nuôi nick tiktok – Ninja Tiktok. Đây là công cụ hỗ trợ người dùng tăng follow và tương tác nhanh chóng. Nâng cao hiệu quả kinh doanh, kiếm tiền trên tiktok nhanh chóng. 

Thay vì bạn liên kết tài khoản tiktok của mình với các ứng dụng mất nhiều chi phí để tăng tương tác. Thì đây là một công cụ cực kỳ tối ưu trong kinh doanh online. Các video bán hàng sẽ được tự động tăng tương tác nhanh chóng, áp dụng cho tất cả các bài đăng viết của bạn. Bạn sẽ không tốn kém nhiều chi phí mà vẫn thu về hiệu quả cao. Bạn đọc có thể trải nghiệm tính năng tăng like, share, comment tự động của app Ninja Tiktok tại video dưới đây:

Phần mềm được hoạt động theo cơ chế nuôi số lượng lớn tài khoản tiktok tự động. Sau đó sử dụng các tài khoản tương tác chéo với nhau giúp tăng follow tiktok nhanh chóng. Cụ thể: Nếu bạn sở hữu 1000 nick tiktok thì video của bạn sẽ có ít nhất 1000 tym với 1000 follow tài khoản. 

Một số tính năng nổi trội của phần mềm như: 

– Tự động tương tác: Hoạt động tăng tương tác tài khoản như like video, lướt video, comment video,… như người dùng thật.

– Follow theo UID: Tự động theo dõi tài khoản hoặc theo UID tự động.

– Follow lại người đã follow: Những người dùng đã follow tài khoản bạn sẽ được phần mềm tự động follow lại. Từ đó, đẩy mạnh tương tác cho tài khoản. 

– Seeding video: Phần mềm cho phép tự động tương tác thông qua seeding video.

– Tự động up video: Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đăng tải các video. Thay vào đó phần mềm sẽ thực hiện hoàn toàn tự động và nhanh chóng.

Như vậy, kiếm tiền online nhờ vào các app like tiktok sẽ đem lại nhiều thu nhập và lợi ích cho người dùng. Đặc biệt là với các nhà kinh doanh. Bạn hãy tham khảo và sử dụng một trong số các app like tiktok kiếm tiền mới nhất trên nhé. Chúc bạn thành công.  

Thông tin liên hệ để được tư vấn và trải nghiệm các tính năng của app kiếm tiền trên Tiktok:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA

Hotline: 0967 922 911 – 0246.660.9469

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Dương: 0865 775 256

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Tín: 0868 053 612

phan mem ninja Mr. Chung: 0869 426 312

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Thăng: 0379.698.601

phan mem ninja Mr. Minh: 0378 952 501

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Ms. Hằng: 0978.718.065

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Ms.Thủy: 0985 941 341

phan mem ninja Mr.Hải: 0355 657 408

phan mem ninja Ms.Kim Ngân: 0348 546 048

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0354 205 348

phan mem ninja Ms.Thảo Tiên: 0968 310 084

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
phan mem ninja
phan mem ninja
0967.922.911