fbpx

Cách tăng sub youtube nhanh, tự nhiên, không cần hack

  
  
  Tháng Chín 27, 2022  

Cách tăng sub youtube nhanh, tự nhiên, không cần hack

5 (100%) 1 vote


Sub youtube không chỉ giúp kênh tăng uy tín mà còn là cách để bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng nhanh chóng. Các cách tăng sub youtube không cần hack được chia sẻ trong bài viết dưới đây trở thành “bí quyết” giúp nhà sáng tạo sở hữu kênh youtube triệu sub. Tìm hiểu ngay!

I. Sub youtube là gì?

cach tang sub youtube1 Cách tăng sub youtube nhanh, tự nhiên, không cần hack

Sub youtube là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách tăng sub youtube, chúng ta cần tìm hiểu về sub youtube là gì? Sub hay còn được gọi là Subscriber là một từ tiếng Anh. Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là người theo dõi. Thuật ngữ này phổ biến khi các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok… bùng nổ trong những thập kỷ gần đây.

Như vậy, bạn có thể hiểu SUB YOUTUBE LÀ NGƯỜI THEO DÕI KÊNH YOUTUBE. Đối tượng này thường:

– Quan tâm đến nội dung trên kênh của bạn

– Mong muốn tìm hiểu thêm về chủ kênh, cập nhật các sự kiện mà thương hiệu sắp tổ chức.

– Chia sẻ phản hồi về thông tin trên kênh, mong muốn mua hàng khi nội dung đủ ấn tượng.

Với các đặc điểm trên, chúng ta có thể ví người theo dõi kênh youtube như khách hàng tiềm năng. Họ có nhu cầu và đang tìm hiểu thông tin sản phẩm của bạn qua các video đăng tải. Người theo dõi kênh sẽ nhận được thông báo khi bạn ra video mới nhanh nhất. Sub youtube được chia thành sub thật và sub ảo. Bạn cần chú trọng tăng sub thật để tạo ra giá trị thực.

II. Tại sao cần tăng sub youtube?

cach tang sub youtube2 Cách tăng sub youtube nhanh, tự nhiên, không cần hack

Tại sao cần tăng sub youtube?

1. Tăng sub youtube giúp kênh trở nên uy tín hơn

Những kênh Youtube có số lượt subscribe cao hơn sẽ có nhiều khả năng được người dùng lựa chọn hơn. Mọi người cảm thấy kênh youtube được nhiều người quan tâm.Chất lượng nội dung của video được đánh giá tốt hơn vì các kênh này phổ biến hơn.

Vì vậy, có thể nói rằng cách tăng sub youtube sẽ giúp channel của bạn trở nên uy tín hơn. Tạo kênh YouTube với nhiều người đăng ký sẽ giúp xây dựng thương hiệu cá nhân/ doanh nghiệp và được biết đến nhiều hơn. 

2. Tăng sub youtube để có thể bật kiếm tiền

Youtube đang là một trong những kênh giải trí được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì vậy, số lượng người đã xem mỗi video ngày càng tăng. Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc kiếm tiền trên YouTube. Do đó, tăng sub youtube sẽ là cách có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn trên nền tảng này.

cach tang sub youtube nen Cách tăng sub youtube nhanh, tự nhiên, không cần hack

Tăng sub youtube để bật kiếm tiền

Chính vì điều này mà nhiều người đã lựa chọn sản xuất video trên Youtube để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên youtube? Để bật tùy chọn kiếm tiền trên kênh YouTube, bạn cần đáp ứng đủ 2 điều kiện chính: 

  • Ít nhất 1000 người đăng ký
  • 4000 giờ xem công khai. 

Sau khi đã đạt được những điều kiện này bạn hãy tham khảo cách tính tiền youtube để có thể kiểm soát được thu nhập của mình. Và trả lời cho câu hỏi 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền?

3. Tăng sub youtube giúp kênh tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Mỗi kênh YouTube đều có chủ đề và thông điệp riêng biệt. Chẳng hạn như những người dùng muốn xem video về đồ ăn hãy đăng ký các kênh YouTube liên quan đến đồ ăn. Do đó,  đăng ký kênh thể hiện những khách hàng quan tâm và yêu thích kênh của bạn. Điều này giúp các doanh nghiệp/ cá nhân có thể quảng bá thương hiệu của họ tốt hơn. Nếu bạn bán hàng trên YouTube, số lượng khách hàng sẽ tăng lên và doanh thu cũng sẽ tăng theo. 

II. Cách tăng sub youtube nhanh, tự nhiên, không cần hack

Đối với Youtube, kênh của số lượng người đăng ký nhiều hơn đồng nghĩa với nhiều lượt xem hơn cho video. Vì vậy việc đăng video thường xuyên có tác động lớn đến số lượng người đăng ký vì bạn đăng càng nhiều video, bạn càng nhận được người xem hơn. Tuy nhiên, việc thu hút người đăng ký trên YouTube không chỉ đơn thuần là đăng video.  Dưới đây là một số mẹo để tăng người đăng ký YouTube.

cach tang sub youtube Cách tăng sub youtube nhanh, tự nhiên, không cần hack

Cách tăng sub youtube nhanh, tự nhiên, không cần hack

1. Tối ưu hiển thị khi đăng video

Hình thức của các video ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định xem và theo dõi kênh của người dùng. Để khiến mọi người chú ý và click vào video, bạn cần tập trung vào ba yếu tố: tiêu đề, hình thu nhỏ và mô tả. Ba yếu tố này có tác động lớn nhất đến việc người dùng YouTube nhấp vào video của bạn. 

Tạo tiêu đề hấp dẫn cho video trên youtube

Một tiêu đề hấp dẫn cần phải chạm tới cảm xúc của mọi người. Với Youtube, bạn cần kết hợp thêm từ khóa người dùng tìm kiếm để tăng thứ hạng video trên kết quả tìm kiếm. Cách tăng sub youtube đạt hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên “nhồi nhét từ khóa “, có thể phản tác dụng. 

LƯU Ý: Tiêu đề video youtube cần có sự kết hợp giữa những gì mọi người đang tìm kiếm và những gì thu hút sự chú ý của họ. Bạn có thể làm điều đó bằng cách sử dụng từ khóa mà video của bạn nhắm mục tiêu trong tiêu đề và các từ gợi ý. 

Sử dụng hình thu nhỏ hấp dẫn trên youtube

cach tang sub youtube4 Cách tăng sub youtube nhanh, tự nhiên, không cần hack

Sử dụng hình thu nhỏ hấp dẫn trên youtube

Hình thu nhỏ là ảnh đại diện mà người dùng nhìn thấy của một video trong kết quả tìm kiếm hoặc thanh biên. Hình ảnh này có thể có tác động rất lớn đến tỷ lệ xem và người theo dõi kênh. Để tận dụng tối đa, hãy thiết kế hình thu nhỏ ấn tượng, bao quát được nội dung hiển thị. Cách đăng video youtube trên điện thoại và máy tính đều có thể thêm hình thu nhỏ dễ dàng. 

Tạo mô tả youtube 

Youtube cho phép bạn điền 5000 ký tự trong mô tả. Để thu hút được người xem, những dòng đầu tiên của đoạn mô tả phải dễ đọc. Tốt nhất  đoạn này cần có một số từ khóa mà bạn đã sử dụng trong tiêu đề. Điều này cũng sẽ cải thiện khả năng xếp hạng video trên Youtube và cả Google. 

Ngoài ra, bạn có thể mở rộng mô tả và  sử dụng không gian này để:

– Chèn liên kết ‘đăng ký kênh’

– Nhập các thông tin liên quan đến hồ sơ mạng xã hội khác

– Các liên kết quan trọng và lịch đăng nội dung của bạn…

2. Nội dung video thu hút, đáp ứng đúng nhu cầu người xem

Thực hiện cách tăng sub youtube, không thể bỏ qua việc xây dựng nội dung video cuốn hút. Nếu bạn muốn nhiều người quan tâm và xem video, bạn cần tạo liên tục sáng tạo nội dung hấp dẫn.

– Bạn nên xây dựng nội dung kênh hướng đến đối tượng cụ thể.

– Sáng tạo liên tục, thay đổi, mở rộng những nội dung liên quan để khiến cho video của mình hấp dẫn, không gây nhàm chán cho người xem. 

– Lập kế hoạch kịch bản video của mình trước để tất cả các điểm liên quan được liên kết. Tránh trường hợp bạn  làm người xem ngập tràn thông tin không cần thiết.

– Nếu có quá nhiều thông tin trong một video, hãy chia nhỏ thành nhiều video.

– Thêm hình ảnh vào nội dung của bạn để nội dung hấp dẫn hơn. 

3. Làm nội dung video trên 10 phút

cach tang sub youtube3 Cách tăng sub youtube nhanh, tự nhiên, không cần hack

Làm nội dung video trên 10 phút

Trong một nghiên cứu của BacklinO đã phân tích 11 yếu tố giúp video xếp hạng trong công cụ tìm kiếm Youtube, kết quả cho thấy: Các video dài hơn luôn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên YouTube. Nhà sáng tạo chuyên nghiệp trên Youtube chia sẻ kinh nghiệm nên làm video dài hơn 10 phút để đảm bảo nội dung mà người dùng tìm kiếm. Video hiển thị càng nhiều thì lượt xem kênh càng cao, chắc chắn lượng người đăng ký cũng tỷ lệ thuận nếu nội dung thực sự hữu ích. 

4. Dùng hình mờ kêu gọi đăng ký chèn vào video

Bạn có thể chèn nút subscribe vào video để có thể tăng sub youtube. Hình mờ có thể hiển thị trong vài giây, vài phút hoặc toàn bộ video. Điều này bạn cần phân tích hành vi người dùng trên kênh để có phân bổ phù hợp. Đây cũng là cách khá hiệu quả để có thêm người đăng ký YouTube miễn phí.

5. Chia sẻ nội dung video lên nhiều kênh mạng xã hội khác

Bạn có thể mở rộng tệp người tiếp cận đến video của mình, tăng sub youtube bằng cách quảng cáo nội dung trên các nền tảng khác như Facebook, Instagram… Người theo dõi bạn trên các mạng xã hội này sẽ biết đến và đăng ký kênh. Cách chia sẻ video youtube lên Facebook hay các nền tảng khác cũng rất dễ dàng. 

Trên đây là những cách tăng sub youtube nhanh, tự nhiên, không cần hack hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cố gắng tạo ra nội dung đặc biệt để thu hút khán giả của bạn quay lại xem nhiều hơn nhé. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Tín: 0868 053 612

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Dương: 0865 775 256

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Chung: 0869 426 312

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Ms.Thủy: 0985 941 341

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Kim Ngân: 0348 546 048

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Ms.Thảo Tiên: 0968 310 084

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
phan mem ninja
phan mem ninja
0967.922.911