fbpx

Câu hỏi thường gặp khi dùng phần mềm Ninja Care

Tại sao tôi không đăng nhập được vào phần mềm (Trường hợp KH đã mua phần mềm)?

Trả lời: Bạn kiểm tra lại mail đăng ký bản quyền phần mềm và password đăng nhập phần mềm hoặc mã máy đã được kích hoạt chưa hoặc lúc chuyển máy đã kích hoạt lại mã máy chưa.

Tại sao tôi cho tài khoản đi tương tác và mở unlock nhưng không chạy

Trả lời: Bạn kiểm tra phiên bản Google chrome hiện tại đang dùng, sau đó vào folder Ninja Care full kiểm tra file chrome driver. Yêu cầu hai bản chrome này phải cùng một phiên bản. Nếu kiểm tra chrome driver không cùng phiên bản với Google chrome đang chạy, bạn phải tải lại chrome driver và thay thế file chrome driver cũ trong folder Ninja care full.

Khi cho các nick hoạt động theo cơ chế Chrome profile, nên để ẩn chrome hay mở trình duyệt chrome sẽ hiệu quả hơn?

Trả lời: Hiện tại theo cơ chế hoạt dộng của FB, bạn để mở trình duyệt chrome sẽ hiệu quả hơn

Tôi đã cho tài khoản đi tham gia nhóm, đã báo join nhưng trên care số nhóm tham gia chưa thay đổi?

Trả lờiVới trường hợp này của bạn, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách: Check info hoặc Check info uid. Nếu những nhóm bạn tham gia đã được admin phê duyệt thì sẽ được cập nhật và hiển thị trong hệ thống.

Dùng phần mềm có đổi mail cho tài khoản được không?

Trả lời: Hiện tại phần mềm không có cơ chế đổi email tự động. Nếu bạn muốn đổi mail cho tài khoản bạn có thể login sau đó đổi bằng tay rồi cập nhật lại tài khoản trong phần mềm

Dùng Ninja Care có đổi password hàng loạt cho tất cả các tài khoản được không?

Trả lời: Phần mềm Ninja Care có tính năng đổi password hàng loạt cho tất cả tài khoản bạn nhé.

Tại sao bên Ninja Care đã tạo chrome profile sao share bằng chrome profile không được?

Trả lời: Trước tiên muốn share bằng Chrome profile bạn cần đồng bộ cấu hình database từ Ninja Care qua share thì mới chạy được tính năng này.

Phần mềm có đảm bảo mở nick khi bị khóa không? Vì tôi đã sử dụng một số phần mềm nhưng có trường hợp chưa kịp sử dụng nick đã bị die?

Trả lời: Phần mềm Ninja Care có hỗ trợ bạn mở khóa tài khoản khi bị checkpoint các dạng: hình ảnh bạn bè, bình luận, tin nhắn, ngày sinh – với điều kiện phải có file backup tài khoản của Ninja Care. Việc khi cho tài khoản vào phần mềm chưa sử dụng đã die là do tài khoản đó đã bị die trước khi đưa vào phần mềm.

Tại sao tài khoản facebook bên ngoài của tôi vẫn đăng nhập sử dụng bình thường, nhưng khi cho vào phần mềm thì lại bị die nick luôn không làm được gì?

Trả lời: Việc nhập tài khoản vào phần mềm cũng như lần đầu login thiết bị lạ, nên facebook hay check tài khoản để xác nhận bảo mật lại thông tin cho người dùng.

Có nên xóa hết Chrome profile để sử dụng UA không?

Trả lời: Việc xóa Chrome profile có thể ảnh hướng đến nick. Nên hạn chế việc xóa Chrome profile

Có nên dùng SSH để nuôi tài khoản FB không?

Trả lời: Nếu nuôi SSH trên phần mềm Ninja Care thì bạn sẽ phải dùng token full quyền của nick. Việc sử dụng token dễ dẫn đến tình trạng checkpoint của FB. Đồng thời IP SSH chỉ sử dụng trong 1 thời gian nhất định, sau một thời gian nó sẽ tự xóa. Nên Ninja không khuyến khích khách hàng nuôi nick bằng SSH

Có nên đổi ip khi chạy tương tác tài khoản FB?

Trả lời: Nếu bạn nuôi số lượng lớn tài khoản FB thì khi chạy tương tác nên đổi IP. Vì khi chúng ta chạy nhiều nick trên cùng 1 dải IP sẽ dẫn đến việc FB check phát hiện hoạt động bất thường. Nên nếu có điều kiện thì nên sử dụng đổi IP bằng các thiết bị Dcom hay proxy.

Phần mềm Ninja Care có giới hạn số lượng tài khoản FB được nuôi không?

Trả lời: Phần mềm Ninja Care không giới hạn số lượng tài khoản  dược nuôi.

Tôi chưa dùng phần mềm bao giờ, có nên dùng NinjaCare luôn không?

Trả lời: Nếu bạn đang có nhu cầu triển khai marketing cũng như bán hàng trên FB thì bạn nên dùng phần mềm Ninja Care luôn.