fbpx

Phần mềm quét uid facebook, target khách hàng tiềm năng UID Client

  
  
  Tháng Sáu 5, 2024  

Phần mềm quét uid facebook, target khách hàng tiềm năng UID Client

3.8 (75.08%) 240 votes

Có cách nào thu thập dữ liệu data khách hàng để tối ưu hóa chiến lược Marketing của bạn? phần mềm quét uid facebook – “vũ khí” bí mật của những Marketers thông thái, hiện đại. Bằng phần mềm quét data khách hàng qua UID Facebook – Ninja UID Pro Client – chiến dịch Marketing của bạn sẽ target chuẩn đối tượng, quảng cáo và tiến hành tư vấn hiệu quả. Cùng Phần Mềm Ninja tìm hiểu cụ thể lợi ích, tính năng, ưu – nhược điểm và ai nên sử dụng tool quét uid facebook này nhé!

I. UID Facebook là gì?

Trước khi bắt tay vào sử dụng phần mềm quét uid facebook, bạn cần hiểu rõ UID Facebook là gì? Tại sao cần lấy data UID Facebook?

UID Facebook, cụm từ viết tắt của “User Identification Facebook”. UID Facebook đơn giản là một chuỗi số duy nhất được gắn với mỗi chủ thể trên Facebook. UID Facebook được sử dụng để định danh (xác định danh tính) của mỗi tài khoản Facebook – căn cước công dân trực tuyến của nền tảng Facebook.

Mỗi người dùng, Fanpage, Group, bài viết, video, hình ảnh,..đều có UID độc lập.

II. Tại sao cần lấy UID Facebook?

Quét UID Facebook là chiến lược quan trọng trong kinh doanh, truyền thông Online. Điều gì khiến chiến lược này ngày càng quan trọng?

– Tìm kiếm và trích xuất thông tin người dùng Facebook: với dữ liệu UID thu được qua phần mềm quét data facebook, người dùng có thể sử dụng công cụ chuyển đổi. Từ mỗi UID, bạn có thể truy xuất thông tin liên lạc như số điện thoại, email đăng ký tài khoản. Từ những thông số này, việc chạy quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao.

– Sử dụng các công cụ Marketing Facebook tự động: file danh sách UID là dữ liệu quan trọng để sử dụng các phần mềm tự động trên Facebook (như phần mềm đăng bài facebook, phần mềm tương tác spam tin nhắn messenger,…).

Phân tích khách hàng tiềm năng: chỉ cần phần mềm quét data facebook qua UID, bạn có thể phân tích được toàn bộ bạn bè, tương tác (như like, bình luận trên bài viết), sở thích, từ khóa mà họ tìm kiếm trên Facebook. Dựa trên các thông tin này, người kinh doanh sẽ hiểu rõ hơn hành vi, mong muốn khách hàng tiềm năng. Từ đó việc xây dựng các chiến lược quảng cáo sẽ phù hợp, đúng hướng nhất.

– Khai thác tệp khách hàng tiềm năng trong các Group, Fanpage đối thủ hoặc tương tự: từ UID nhóm hoặc Fanpage đối thủ hoặc tương tự, bạn có thể quét được danh sách các khách hàng đã tương tác với Fanpage, tham gia Group, tương tác với bài viết,… Bằng các phần mềm quét data khách hàng, bạn có thể xây dựng tệp khách hàng tiềm năng đa dạng, cạnh tranh bằng cách tiếp cận người dùng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ tương tự.

– Kết nối khách hàng mục tiêu nhanh chóng: kết bạn Facebook qua UID là cách nhanh nhất và đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Bằng cách sử dụng UID, bạn có thể kết nối với khách hàng tiềm năng và xác định nhóm đối tượng mục tiêu dựa trên thông tin giới tính, sở thích, độ tuổi, hành vi mua hàng. Sau khi có danh sách UID khách hàng tiềm năng và kết bạn → tệp danh sách Facebook toàn khách hàng mục tiêu giúp doanh số bán hàng dễ dàng gấp nhiều lần.

– Tối ưu chi phí chạy quảng cáo Facebook: lấy uid facebook giúp bạn target chuẩn đối tượng khách mục tiêu trong các chiến dịch quảng cáo bán hàng. Đơn giản vì có UID bạn sẽ phân tích được hành vi, sở thích, vị trí…và các yếu tố khác của khách hàng.

III. Phần mềm quét UID Facebook – UID Pro Client

tool quét uid facebook Ninja UID Pro Client – phần mềm quét data facebook phân tích khách hàng tiềm năng là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các hoạt động marketing trên Facebook hiệu quả. Công cụ facebook marketing hiệu quả giúp bạn quét UID của 1 page, group, Profile bất kỳ.

phan mem quet uid Phần mềm quét uid facebook, target khách hàng tiềm năng UID Client

Phần mềm quét uid facebook, target khách hàng tiềm năng UID Client

phần mềm quét uid miễn phí UID Pro Client là phiên bản nâng cấp của UID Pro. So với phiên bản cũ, ở phiên bản mới Phần mềm Ninja tập trung vào tối ưu tính năng quét UID Facebook, phân tích hàng vi khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyên biệt xử lý các tác vụ liên quan đến UID? UID Pro Client là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể tham khảo hình thức phần mềm quét uid facebook miễn phí thực hiện qua video hướng dẫn sau:

1. Lợi ích sử dụng phần mềm quét data facebook Ninja UID Pro Client

Việc sở hữu phần mềm quét UID Facebook hàng loạt giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời đem lại nhiều lợi ích đáng kể.

– Giải pháp quét tệp khách hàng tiềm năng: Ninja UID Pro Client giúp bạn thu thập UID từ các Page, Group, Profile,…từ đó phân tích, xác định đối tượng mục tiêu chi tiết.

– An toàn cho tài khoản: bạn lo ngại việc tài khoản có thể bị checkpoint khi sử dụng các công cụ quét tệp? phần mềm UID Pro Client đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn sử dụng phần mềm mà không còn lo lắng về vấn đề mất quyền truy cập tài khoản.

– Tiết kiệm thời gian: với giao diện dễ dàng sử dụng, tính năng mạnh mẽ trong giải pháp quét và thu thập UID, phần mềm quét data facebook Ninja UID Pro Client giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả trong quá trình tìm kiếm khách hàng.

2. Tính năng phần mềm quét UID facebook – UID Pro Client

Cùng Ninja khám phá những tính năng đặc biệt của phần mềm UID Pro Client và cách các tính năng mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

ninja uid pro client16 05 2022 Phần mềm quét uid facebook, target khách hàng tiềm năng UID Client

Bảng tính năng chính của phần mềm quét Uid Facebook

2.1. Quản lý tài khoản Facebook bằng phần mềm quét uid miễn phí Ninja UID Pro Client

Tính năng quản lý tài khoản Facebook của phần mềm UID Pro Client cho phép người dùng:

– Thêm tài khoản Facebook

Thực hiện thêm tài khoản nhanh chóng

– Cập nhật thông tin, xóa tài khoản facebook tự động

– Quản lý danh mục các tài khoản mà người dùng nhập vào một cách chuyên nghiệp

– Cho phép người dùng tìm kiếm UID của page, nhóm, Profile theo link.

Tìm kiếm UID theo link

2.2. Quét thành viên, tương tác, bài viết trong nhóm

Tính năng quét nhóm của phần mềm quét uid facebook miễn phí UID Pro Client được đánh giá là tối ưu nhất so với các công cụ hiện nay. Thay vì một vài nghìn thành viên, công cụ cho phép quét số lượng thành viên lớn hơn thế rất nhiều. Tỷ lệ quét đạt trên 80%. Cụ thể, người dùng có thể thực hiện các thao tác sau:

Thực hiện quét UID của hàng chục nghìn thành viên trong nhóm tự động

– Quét các UID người dùng tham gia một nhóm

– Quét ID bài viết của một nhóm

– Cho phép quét UID tương tác của một bài viết bất kỳ trong group

– Thực hiện tìm kiếm nhóm, tên nhóm, thành viên nhóm, trạng thái nhóm theo từ khóa

– Quét UID của người dùng đã thực hiện tương tác vào các bài viết trong group.

2.3. Quét UID tương tác page tự động

Bạn muốn tìm kiếm và phân tích khách hàng tiềm năng trên Fanpage của đối thủ? Điều này sẽ được phần mềm quét data facebook thực hiện nhanh chóng, tự động. Tất cả những gì người dùng cần làm là click chuột và đợi kết quả phân tích ra UID của các tài khoản:

Phần mềm thực hiện quét tương tác Fanpage nhanh chóng

– Đã thực hiện tương tác ở các bài viết trên một page bất kỳ

– Toàn bộ UID tương tác bài viết trên 1 page cộng đồng, page thương hiệu. Các bài viết được quét thường có lượng tương tác khủng. Ngoài đánh giá phản ứng người dùng (like/tym, giận dữ…), công cụ thu thập và phân tích comment khách hàng đưa ra đánh giá toàn diện nhất.

– Quét ID bài viết của một page bất kỳ nhanh chóng.

– Quét ID page theo từ khóa dễ dàng.

2.4. Quét UID bạn bè của Profile, UID tương tác với 1 Profile

Tính năng quét Profile phiên bản phần mềm quét uid facebook miễn phí UID Pro Client được nâng cấp hơn so với bản Pro. Thay vì chỉ quét được UID bạn bè của một tài khoản Facebook bất kỳ, ở bản Client người dùng có thể thực hiện thêm:

– Quét UID tương tác ở một Profile bất kỳ trên Facebook

– Thực hiện quét group mà Profile đã tham gia tự động.

quet profile Phần mềm quét uid facebook, target khách hàng tiềm năng UID Client

Công cụ quét tương tác Profile thông minh nhất hiện nay

Link tải phần mềm quét uid facebook Ninja UID Pro Client:  taive Phần mềm quét uid facebook, target khách hàng tiềm năng UID Client

Với các tính năng trên, mọi tác vụ chuyên nghiệp liên quan đến quét UID và quản lý nhiều tài khoản facebook được phần mềm quét data facebook UID Pro Client đáp ứng toàn bộ. Công cụ hứa hẹn tiếp tục là một siêu phẩm gây bão thị trường marketing online trong thời gian tới do Ninja phát triển. 

IV. Ưu điểm – nhược điểm phần mềm quét data khách hàng tiềm năng UID Pro Client

Dù mới ra mắt thị trường không lâu, UID Pro Client đã ghi điểm với người dùng bởi các ưu điểm như:

  • Tính năng thông minh, hoạt động trên máy tính trơn tru
  • Việc cài đặt dễ dàng và cực kỳ tiện lợi với người dùng
  • Tốc độ và khả năng quét uid nhóm, Fanpage, Profile tốt nhất thị trường
  • Thực hiện các tác vụ quản lý tài khoản facebook chuyên nghiệp, đảm bảo khai thác tối đa hiệu quả.
  • Do được phát triển chuyên biệt về quét UID nên người dùng có thể sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản.

V. Ai nên sử dụng phần mềm quét UID

Phần mềm quét UID là một công cụ đặc thù, không phải đối tượng nào cũng phù hợp để sử dụng hiệu quả. Vậy ai nên bắt đầu sử dụng phần mềm từ hôm nay?

– Đối tượng Marketers: data UID Facebook tệp khách hàng tiềm năng là “kho báu” giúp các Marketer tăng hiệu suất công việc, tối ưu chiến dịch quảng cáo.

– Chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh Online: dù để tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng mới, quản lý dữ liệu khách hàng cũ hay chăm sóc khách hàng thân thiết, phần mềm quét UID là công cụ cần thiết giúp chủ doanh nghiệp quản lý tệp khách hàng Online hiệu quả.

– Người bắt đầu kinh doanh Online: vấn đề khó khăn nhất với các chủ doanh nghiệp mới là nhanh chóng tìm kiếm tệp khách hàng lý tưởng. Phần mềm giúp giải quyết khó khăn ban đầu của các chủ doanh nghiệp.

Phần Mềm Ninja cung cấp đầy đủ hướng dẫn giúp người dùng hiểu tư duy sử dụng phần mềm và quy trình tiếp cận khách hàng tiềm năng.

VI. Báo giá phần mềm quét uid facebook Ninja UID Pro Client

bang gia phan mem ninja uid pro Phần mềm quét uid facebook, target khách hàng tiềm năng UID Client

Bảng giá phần mềm Ninja Uid Pro

Trên đây là những chia sẻ, tổng hợp thông tin về tool quét uid facebook – UID Pro Client. Bạn đọc có thể tham khảo và ứng dụng phần mềm quét uid một cách thông minh nhất để nâng cao doanh thu bán hàng online trong thời gian tới.

👉 ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUÉT UID NINJA NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC:

🔷 Hỗ trợ 1-1 trong quá trình sử dụng PM.

🔷 Bảo hành, update PM MIỄN PHÍ trọn đời.

🔷 Tư vấn MIỄN PHÍ phát triển hệ thống Marketing bán hàng.

🔷 TẶNG bộ tài liệu hơn 70 công cụ, phần mềm bán hàng trên facebook TỐT NHẤT.

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Tuấn Anh: 0862 147 440

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Chung: 0968 076 360

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

phan mem ninja Mr. Thanh Nhật: 0889 999 418

phan mem ninja Mr. Thanh Thế: 0968 310 084

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
0967.922.911