fbpx

Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt, tạo tương tác tự động tốt nhất

  
  
  Tháng Bảy 1, 2023  

Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt, tạo tương tác tự động tốt nhất

3.7 (74.59%) 37 votes


Khi xã hội ngày một phát triển, nhu cầu sử dụng smartphone và internet ngày càng cao thì xu hướng Online và mua sắm đồ Online trên các nền tảng mảng xã hội ngày càng phát triển. Cũng từ đó, bạn có thể dễ dàng bắt gặp một ngày có rất nhiều nick facebook, fanpage facebook quảng cáo bán hàng,.. từ học sinh, sinh viên, nội trợ, người đi làm, các cá nhân, chủ shop… . Làm thế nào để bán hàng và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng một cách hiệu quả và tối ưu chi phí nhất? Công cụ nào sẽ giúp người kinh doanh Online trên facebook bán hàng hiệu quả hơn? Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt dưới đây là giải pháp quảng cáo bán hàng hiệu quả dành cho bạn!

Tìm hiểu thêm: Nick clone là gì? ;  Nuôi nick facebook để làm gì?

I. Vì sao cần nuôi nick facebook trong kinh doanh online?

Nuôi nick facebook đang trở thành giải pháp marketing, được nhiều chủ kinh doanh ưa chuộng bởi vô vàn lợi ích mà nó đem lại trong kinh doanh online 4.0

tool nuoi nick facebook hang loat 3 Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt, tạo tương tác tự động tốt nhất

Tổng hợp các tool nuôi nick facebook hàng loạt tự động, chuyên nghiệp

– Xây dựng hệ thống bán hàng trên trang cá nhân hiệu quả: Giả sử mỗi tài khoản của bạn full 5000 bạn bè trên trang cá nhân, khi đó tệp khách hàng của bạn là vô cùng lớn (5000* số tài khoản bạn có). Điều này giúp bạn có tệp khách hàng lớn, đúng sở thích và bán hàng hiệu quả mà không bất mất bất cứ chi phí quảng cáo nào.

– Seeding bài viết bán hàng tự động: Bạn đăng bài lên profile, group hay Fanpage nhưng không có tương tác? Lúc này, hệ thống nick ảo sẽ giúp bạn tự động like, share, comment các bài viết đó để tạo hiệu ứng đám đông, thu hút khách mua hàng.

– Xây dựng cộng đồng Group để phục vụ bán hàng: Thực hiện công việc bằng này cách dùng các nick ảo để add tất cả các bạn bè của nick đó vào group để xây dựng cộng đồng chất lượng. Lưu ý rằng: Để có danh sách bạn bè là các khách hàng tiềm năng chuẩn xác, bạn nên sử dụng phần mềm kết bạn facebook số lượng lớn theo tùy chọn được đưa ra.

– Làm dịch tăng like, share, tăng mắt livestream: Bạn đang sở hữu 1000 nick facebook? Mỗi lần Livestream, bạn get tất cả nick này vào xem livestream của bạn. Khi đó, Livestream của bạn sẽ thực sự thu hút và tạo uy tín với khách hàng. Từ đó gia tăng tỷ lệ mua hàng nhanh chóng.

– Ngoài ra, bạn có thể nuôi nick facebook để bán lấy tiền, chạy quảng cáo, kéo view cho website, youtube…

Có thể thấy, nuôi nick facebook mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh online 4.0. Đây là giải pháp thực sự cần thiết để thúc đẩy hiệu suất bán hàng online trên facebook hiệu quả nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi điểm danh các phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn được tin dùng nhất hiện nay.

II. Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt hiệu quả nhất

1. Tool nuôi nick facebook hàng loạt trên giả lập –  Ninja System

Ninja System là tool nuôi nick fb hàng đầu thị trường hiện tại. Được đánh giá là giải pháp hàng đầu hỗ trợ thực hiện nuôi nick, tương tác hàng loạt không lo checkpoint tài khoản. Hiện công cụ hỗ trợ nuôi nick số lượng KHÔNG GIỚI HẠN trên giả lập. Ninja System cũng phù hợp với LD4 để bạn có thể dễ dàng sử dụng.

ninja system16 05 2022 Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt, tạo tương tác tự động tốt nhất

Bảng tính năng chính của phần mềm nuôi nick Ninja System

Là sản phẩm của công ty phần mềm số 1 thị trường hiện nay, tool nuôi nick facebook hàng loạt Ninja System được trang bị hàng loạt tính năng ưu việt như:

Quản lý nick số lượng lớn: Ninja System giúp chăm sóc số lượng lớn nick ảo bằng máy tính giả lập Android. Công cụ cũng hỗ trợ mô phỏng such as user name thật, như người dùng điện thoại bình thường. Cùng 1 lúc login nhiều tài khoản facebook. Đây cũng là cách đăng nhập nhiều nick facebook trên máy tính hiệu quả nhất hiện tại.

Tương tác nick tự động, hiệu quả: Phần mềm được trang bị khả năng hỗ trợ like, share, comment bài viết hoàn toàn tự động.

Kết bạn, chuyên nghiệp theo tệp khách hàng tiềm năng. Target chuẩn xác nhóm đối tượng khách hàng để mang lại hiệu quả tối ưu trong kinh doanh.

Tự động xóa ID group sau khi gửi yêu cầu tham gia nhóm. Do đó, bạn có thể tham gia group facebook tùy chọn hoặc theo danh sách nhóm mà không bị trùng lặp.

Share livestream lên group hàng loạt: Cho phép chia sẻ video trực tiếp lên newfeed. Từ đó, tăng mắt livestream nhanh chóng, miễn phí.

Ngoài ra, tool nuôi nick fb Ninja System còn được phát triển các tính năng khác đáng kể như tương tác you friends, nhóm, fanpage theo UID, cập nhật mật khẩu hàng loạt,… Bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về tính năng phần mềm trong video sau:

Với nhiều tính năng thông minh, tool nuôi nick facebook hàng loạt – Ninja System là giải pháp hiệu quả dành cho người kinh doanh Online đang tìm kiếm cách để quảng cáo, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng trên facebook.

Xem thêm: Bật mí cách bán hàng Online hiệu quả trên facebook!

 

bang gia phan mem ninja system Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt, tạo tương tác tự động tốt nhất

Bảng giá phần mềm nuôi nick facebook Ninja System

2.Tool nuôi nick facebook trên điện thoại – Ninja Phone

Phần mềm nuôi nick trên điện thoại Ninja Phone được xem là một trong những phiên bản cực kì thông minh trong nuôi nick facebook. Không cần phải dùng đến máy tính, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại cũng đã có thể nuôi nick facebook với số lượng lên tới 100 tài khoản cực kì tiện lợi. Hiện tại, Ninja Phone được phát triển tương thích với các dòng điện thoại Android như:

– Mi8se

– Xiaomi Redmi 9C, Xiaomi Redmi 9A

– Vinsmart Joy3, Vinsmart Joy4, Vinsmart Star 4.

tool nuoi nick facebook hang loat 4 Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt, tạo tương tác tự động tốt nhất

 Nuôi nick facebook số lượng lớn trên điện thoại với tool Ninja Phone

Dù chỉ hoạt động trên chiếc smartphone nhỏ gọn, nhưng những tính năng mà tool nuôi nick facebook hàng loạt Ninja Phone mang lại vẫn vô cùng ấn tượng.

Nuôi nick facebook số lượng lớn: Thay vì phải liên tục đăng nhập các tài khoản khác nhau để duy trì hoạt động. Ninja Phone cho phép cài đặt và đăng nhập hàng loạt tài khoản cùng lúc. Hơn thế, các tài khoản sẽ được duy trì chăm sóc như người dùng thật hoàn toàn tự động chỉ sau vài bước thiết lập.

Tương tác tự động: Ninja Phone cho phép bạn cài đặt để các tài khoản auto tương tác chéo. Như vậy, facebook sẽ nhận diện nick facebook tương tác dưới dạng bạn bè, tăng độ trust và like bài viết nhanh chóng.

Auto kết bạn số lượng lớn: Bạn sẽ có thể sở hữu tài khoản facebook 5000 bạn bè nhanh chóng với Ninja Phone. Nói như vậy là bởi vì phần mềm này hỗ trợ thực hiện kết bạn theo thiết lập hoàn toàn tự động. Ngoài ra, lợi dụng cơ chế chuyển đổi từ lời mời kết bạn thành người theo dõi của facebook. Bạn cũng có thể tận dụng tính năng này để tăng follow facebook hiệu quả.

Tương tác Group, Fanpage: Không chỉ mời bạn bè like page tự động, gia tăng độ yêu thích trên trang. Ninja Phone cũng mời tham gia group, gia tăng lượng thành viên một cách tự nhiên.

Bên cạnh đó, Ninja Phone cũng được sử dụng như một app đăng bài facebook trên điện thoại nhờ khả năng đăng bài hoàn tự động.

bang gia phan mem ninja phone pro Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt, tạo tương tác tự động tốt nhất

Bảng giá phần mềm Ninja Phone Pro

3. Tool nuôi nick facebook hàng loạt- Ninja Care

Phần mềm chăm sóc nick facebook Ninja Care cho phép người dùng nuôi nick số lượng lớn trên hệ điều hành Chrome. Cũng hoạt động trên LD4 như Ninja System, tuy nhiên về cơ bản Ninja Care cũng được trang bị các tính năng năng thông minh hỗ trợ nuôi nick. Tool chăm sóc tài khoản facebook hỗ trợ cực kì đắc lực trong việc nuôi nick như người dùng thật.

Việc chăm sóc tài khoản trở nên đơn giản hơn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian đáng kể. Đồng thời dàn nick facebook được chăm sóc khỏe và chất lượng nhất phục vụ cho marketing bán hàng trên facebook tối đa

ninja care update tinh nang Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt, tạo tương tác tự động tốt nhất

Các tính năng chính của phần mềm Ninja Care

Các tính năng thông minh trên tool nuôi nick facebook hàng loạt Ninja Care cho phép

– Cập nhật thông tin tài khoản đơn giản: Quản lý và đổi thông tin ID theo người dùng, hệ thống. Đổi và cập nhật những một số đặc điểm như ảnh đại diện, username, tiểu sử

Quản lý, chăm sóc tài khoản hiệu quả: Quản lý và thao tác xóa post, bạn bè, xóa list tài khoản hàng loạt theo ý muốn. Ẩn thông tin người dùng như: số điện thoại, email,… chỉ bằng vài thao tác.

– Tự động kết bạn nhanh chóng: Add friend, unfriend hàng loạt dựa theo bộ mã nguồn UID. Tạo nên sự khác biệt, nhanh chóng và tiện lợi của người sử dụng, quản lý nguồn nick hiệu quả. Kết bạn theo UID, theo gợi ý từ facebook.

Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu data: Lưu thông tin kiểm tra tài khoản. Ninja Care cũng liên kết, đồng bộ với tất cả các phần mềm Ninja khác. Ngoài ra còn hỗ trợ kết nối với nhiều tool fake IP như: Dcom, HMA, SSH, Proxy..

Chăm sóc tài khoản Auto Checkpoint: Tự động mở checkpoint image, multimedia, ngày sinh…

Tương tác tự động nhanh chóng: Phần mềm thực hiện auto kết bạn, comment, inbox hay đăng bài nhanh chóng. Tự động thu thập bài viết, thông tin của các follower, sau đó đưa nội dung content đó về nick hệ thống.

Hỗ trợ đăng bài tự động: Không chỉ hỗ trợ chăm sóc nick hiệu quả, Ninja Care còn được phát triển tính năng giúp đăng bài tự động. Cụ thể, công cụ thực hiện hiệu chỉnh dữ liệu bài viết có sẵn, tự động quét bài và đăng lên newfeed hàng loạt. Tự động được setup theo khung thời gian vàng.

Ninja Care 1 2 Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt, tạo tương tác tự động tốt nhất

Bảng giá phần mềm Ninja Care

Kinh doanh online ngày càng phát triển và có sự cạnh tranh lớn giữa các ngành nghề. Sử dụng phần mềm marketing là giải pháp tốt nhất hiện nay, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí quảng cáo. Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt  trên chính là giải pháp hỗ trợ bán hàng, quảng cáo và tiếp cận khách hàng một cách thông minh dành cho bạn!

Xem thêm: Phần mềm bán hàng facebook tốt nhất hiện nay

Video giới thiệu về tool nuôi facebook Ninja Care

4. Tool nuôi nick facebook hàng loạt Fplus

Nếu bạn đang cần công cụ để seeding facebook, tăng like, tăng commetn các bài viết bán hàng thì Fplus Facebook chính là giải pháp dành cho bạn. Tool nuôi acc facebook Fplus hỗ trợ bạn tự động hóa các thao tác của Facebook trên nhiều tài khoản khác nhau nhanh chóng.

tool nuoi fb fplus e1688378770646 Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt, tạo tương tác tự động tốt nhất

Tool nuôi nick facebook hàng loạt – Fplus

Các tính năng chính của tool nuôi facebook Fplus

– Tương tác nuôi nick hàng ngày như người dùng thật

– Lập lịch đăng tin hằng ngày giúp tiết kiệm thời gian.

– Lập lịch đăng nhóm dễ dàng theo ID nhóm hoặc đăng nhóm ngẫu nhiên.

– Group realtime (Quản trị nhóm) tự động, dễ dàng

– Page manager realtime (Quản trị page) hiệu quả, chuyên nghiệp

– Thay đổi thông tin account để đảm bảo an toàn cho nguồn nick

– Quản lí comment inbox nhiều tài khoản, page Facebook dễ dàng

Ưu điểm của tool nuôi nick Fplus

– Có phân chia theo từng tính năng

– Có nhiều tính năng hữu ích để nuôi tài khoản facebook

– Có thể thiết lập công khai các ứng dụng Facebook For Android

Nhược điểm của tool nuôi acc facebook

– Phần mềm đôi lúc hoạt động không ổn định, lỗi tính năng.

– Giao diện chưa thực sự dễ dùng đối với người dùng mới.

5. Tool nuôi nick facebook miễn phí Facebook Sniper

Facebook Sniper cũng thuộc top phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn, tự động hóa hoàn toàn. Công cụ là giải pháp giúp người kinh doanh dễ dàng tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng trên Facebook nhanh chóng.

 Một số tính năng chính của phần mềm Facebook Sniper gồm:

– Hỗ trợ đăng bài lên tường cá nhân, group theo nội dung soạn sẵn.

– Tự động kết bạn theo UID bất kỳ.

– Tự động chia sẻ bài viết, tương tác bài viết (like, share, comment)

– Quản lý nhiều tài khoản facebook chỉ bằng vài thao tác chuột.

– Backup dữ liệu theo hình ảnh bạn bè nhanh chóng.

III. Hướng dẫn nuôi nick facebook hiệu quả cao

Ngoài việc tìm kiếm các tool nuôi nick facebook hàng loạt hiệu quả, bạn cũng cần ghi nhớ những chú ý sau để nuôi nick đạt hiệu quả cao nhất.

hương dan cach nuoi nick facebook Top 5 tool nuôi nick facebook hàng loạt, tạo tương tác tự động tốt nhất

Cách nuôi nick facebook hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo

1. Hướng dẫn nuôi nick hiệu quả đối với nguồn nick tự tạo

– Tạo facebook cần đảm bảo tất cả các yếu tố như: chọn giới tính, lựa chọn ava, xây dựng tương tác, xây dựng nội dung cho tài khoản, các mẹo tránh bị facebook đánh spam….

– Để tạo và nuôi nick hiệu quả, bạn hãy tham khảo cách tạo nick facebook ảo hiệu quả để đảm bảo rằng mình làm đúng quy tắc.

– Bên cạnh đó bạn cũng cần hiểu được cách nuôi nick facebook ảo hiệu quả là như nào?

2. Hướng dẫn nuôi nick hiệu quả đối với nguồn nick đi mua

–  Lựa chọn các nguồn nick có địa chỉ rõ ràng: Nguồn nick được xây dựng từ các email hoặc số điện thoại vẫn đang hoạt động. Để khi có vấn đề gì, chúng ta có thể giải quyết nhanh chóng.

–  Nguồn nick cần có nội dung sạch: Các nội dung trên profile của mỗi nick cần đảm bảo sự trong sáng ( không chứa các hình ảnh 18+; các từ nghiêm cấm trên facebook…)

–  Nguồn nick có sự tương tác nhất định: Các nick này cần có sự tương tác với các nick khác và nhận lại sự tương tác ngược lại. Như vậy, mới đảm bảo được sự sống cho nick, tránh bị facebook đánh giá spam.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninja-er sẽ giúp đỡ bạn. Tham gia ngay:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Tín: 0868 053 612

phan mem ninja Mr. Chung: 0869 426 312

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Ms.Thảo Tiên: 0968 310 084

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
phan mem ninja
phan mem ninja
0967.922.911