fbpx

Cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm facebook nhanh chóng, tự động

  
  
  Tháng Sáu 23, 2021  

Cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm facebook nhanh chóng, tự động

5 (100%) 1 vote


Livestream Facebook hiện là xu hướng bán hàng phát triển mạnh mẽ và thu hút người kinh doanh online, giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng khổng lồ. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng lượng người xem livestream khi bạn không sở hữu nhiều bạn bè, lượng follow để tiếp cận? Chia sẻ livestream lên nhiều nhóm chính là một giải pháp hoàn hảo giúp cho người sử dụng có thể hướng nội dung của mình đến với người có nhu cầu theo hành vi, địa điểm khác nhau. Hiểu được điều đó, phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ livsetream lên nhiều nhóm nhanh chóng, dễ dàng.

1. Những lợi ích khi chia sẻ livestream lên nhiều nhóm?

Group Facebook là mảnh đất màu mỡ, tiềm năng giúp bạn tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng chất lượng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Do đó, việc chia sẻ livestream lên nhiều nhóm sẽ giúp bạn:

 • Tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ: Khai thác triệt để nguồn khách hàng khổng lồ trên Facebook, theo: giới tính, khu vực, độ tuổi dễ dàng. Chính vì thế, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng với chi phí 0 đồng.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối mạng, bạn có thể phát trực tiếp bán hàng mọi lúc, mọi nơi dễ dàng. Qua đó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo bán hàng so với việc làm TVC hay thuê một đơn vị để làm quảng cáo.
 • Tăng lượng người xem livestream bán hàng: Khi chia sẻ livestream lên nhóm sẽ có nhiều người quan tâm đến bài đăng của bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc lượng người xem livestream sẽ tăng, tạo độ uy tín, tin cậy. Bạn có thể tham khảo thêm: Mẹo tăng mắt livestream miễn phí giúp chốt nghìn đơn dễ dàng
 • Lan tỏa thông tin nhanh chóng: Việc chia sẻ livestream lên nhiều nhóm sẽ giúp bạn tương tác dễ dàng, giúp mọi người biết nhiều hơn đến sản phẩm của bạn. Bạn có thể chia sẻ video livestream của mình lên nhóm bất cứ lúc nào, ngay cả sau khi chương trình đã kết thúc.

Có thể thấy, việc chia sẻ livestream lên nhiều nhóm là giải pháp thông minh, hiệu quả mà mỗi cá nhân, doanh nghiệp nên áp dụng trong quá trình bán hàng. Vậy chia sẻ livestream lên nhóm thế nào để đạt hiệu quả? Hãy cùng phần mềm Ninja khám phá ngay về các cách chia sẻ livestream lên nhiều Group nhanh chóng, đơn giản ở nội dung dưới đây nhé.

2. Các cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm 

2.1 Cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm bằng phương pháp thủ công

Bước 1: Trước khi tiến hành chia sẻ livestream lên nhóm facebook thì bạn cần phải livestream trên Facebook trước, bạn có thể xem chi tiết về cách livestream chi tiết ở hướng dẫn dưới đây

cach chia se livestream len nhieu nhom facebook4 e1624417876995 Cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm facebook nhanh chóng, tự động

Cách phát video trực tiếp trên facebook

Bước 2: Sau khi livestream facebook xong, bạn vào lại trang cá nhân sẽ thấy video Live của mình hiện trên dòng thời gian, tại đây bạn nhấn vào phần chia sẻ lên nhóm.

cach chia se livestream len nhieu nhom facebook2 e1624417899481 Cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm facebook nhanh chóng, tự động

Cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm facebook bằng phương pháp thủ công

Bước 4: Tiến hành nhập tên nhóm mà bạn muốn chia sẻ vào rồi nhấn vào đăng để hoàn tất quá trình chia sẻ livestream lên nhiều nhóm.

Để kiểm tra lại xem việc chia sẻ livestream lên nhiều nhóm Facebook đã thực sự hoàn tất hay chưa,bạn chỉ việc vào lại nhóm mà bạn chia sẻ, tìm bài viết của mình vừa nhấn chia sẻ là sẽ thấy.

cach chia se livestream len nhieu nhom facebook3 e1624417911249 Cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm facebook nhanh chóng, tự động

Chia sẻ livestream lên nhóm thành công

2.2 Cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm bằng phần mềm Ninja Share Livestream

Phần mềm auto Share Livestream Facebook Ninja là một giải pháp thông minh, ưu việt dành cho những người bán hàng với hình thức Livestream. Sở hữu nhiều tính năng nổi trội, phần mềm giúp người dùng chia sẻ livestream lên hàng trăm, hàng nghìn group nhanh chóng chỉ trong vòng tích tắc.

Các tính năng chính của phần mềm livestream 

Ninja Share Livestream là một phần mềm hỗ trợ người dùng tăng view, tăng share livestream hiệu quả nhất hiện nay. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, phần mềm sở hữu nhiều tính năng thông minh sẽ giúp bạn:

 • Share bài Livestream vào các Group bán hàng có nhiều thành viên với nhiều tài khoản cùng lúc
 • Tăng mắt người xem Livestream => tạo độ uy tín, tin cậy với khách hàng về sản phẩm
 • Tìm kiếm, tham gia nhóm theo UID giúp tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng mục tiêu
 • Tính năng mời xem Livestream cho phép người dùng mời bạn bè xem Livestream đơn giản chỉ bằng một cú click.

Hướng dẫn cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm với phần mềm share livestream 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Đầu tiên, chọn “Share Chrome Profile”, copy ID và Pass để đăng nhập vào trình duyệt thay cho việc dùng cookie và token như trước đây. Tính năng này cho phép người dùng chủ động trong việc thêm thao tác tắt hiển thị Chrome đang mở để chạy trình duyệt dang mở.

tool livestream chuyen nghiep tu dong e1624418094849 Cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm facebook nhanh chóng, tự động

Cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm facebook với phần mềm share livestream

Bước 2: Lấy địa chỉ ID và Password

Đối với những người đã cài đặt phần mềm Ninja Care, bạn truy cập vào phần mềm để lấy một số tài khoản đã có sẵn địa chỉ ID, pass để thao tác trong phần mềm. 

share livestream facebook2 e1624418105202 Cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm facebook nhanh chóng, tự động

Copy ID Livestream bài viết

Trong trường hợp chưa cài đặt Ninja Care, bạn copy một nick bất kỳ theo định dạng: ID, pass để nhập vào phần mềm

Bước 3: Tìm kiếm và kiểm tra lượt Share

Phần mềm share livestream vào nhóm sẽ tự động cập nhật số lượng link, nhóm link mà bạn đã cài đặt khi lựa chọn. Phần mềm sẽ tự động chia sẻ bài đăng lên hàng loạt nhóm nhanh chóng, dễ dàng.

share livestream facebook3 e1624418120922 Cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm facebook nhanh chóng, tự động

Tìm kiếm và kiểm tra lượt share trên các Group Facebook

share livestream facebook4 e1624418135970 Cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm facebook nhanh chóng, tự động

Chia sẻ Livestream thành công

Bằng việc chia sẻ video trực tiếp, bạn sẽ hạn chế được việc Facebook kiểm tra tài khoản. Trong trường hợp muốn ngừng share bài livestream, hệ thống cũng hỗ trợ bạn việc xóa Chrome. Bạn thao tác vào “Close all chrome” và xóa các trình duyệt bạn muốn.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình lọc comment livestream, bạn có thể tham khảo thêm về phần mềm quét comment facebook, lọc bình luận livestream giúp bạn tối ưu hóa công việc livestream bán hàng của mình.

3. Những lưu ý khi chia sẻ livestream lên nhiều nhóm

Chia sẻ livestream lên nhóm là giải pháp hiệu quả, chuyên nghiệp giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Tuy nhiên để việc chia sẻ livestream đạt được kết quả như mong đợi thì bạn cần ghi nhớ một số lưu ý dưới đây để tránh việc bị đánh dấu spam khi share.

 • Bạn chỉ có thể chia sẻ livestream vào nhóm Facebook bạn đã tham gia 
 • Việc Share LiveStream vào Group Facebook đôi khi sẽ khiến bạn bị kích khỏi nhóm. Chính vì vậy hãy lướt xem có nhiều người share giống bạn không nhé!
 • Bài share nếu chưa được hiển thị trên group tức là group đó có kiểm duyệt bài viết. Lưu ý sau này không share vào group đó nửa để tránh bị họ reports.
 • Nội dung chia sẻ livestream vào nhóm Facebook phải lành mạnh. Bởi rất có thể bạn sẽ bị tố cáo lên Facebook. Nếu xui xẻo bạn sẽ bị cấm LiveStream trong vòng 1 đến 3 tháng.
 • Hiện tại việc chia sẻ livestream vào nhóm Facebook đã áp dụng với trên cả máy tính và điện thoại
 • Một điều cực kỳ quan trọng nữa là bạn phải có tài khoản Facebook cá nhân để Share LiveStream. Lưu ý là nên chuẩn bị khoảng 2-3 tài khoản cho hiệu quả hơn nhé. 

Như vậy, phần mềm Ninja đã hướng dẫn người dùng 2 cách chia sẻ livestream lên nhiều nhóm nhanh chóng, dễ dàng. Đồng thời đưa ra giải pháp chia sẻ livestream lên nhiều nhóm hiệu quả, chuyên nghiệp với phần mềm Ninja Share Livestream. Hãy áp dụng ngay phần mềm share livestream vào nhóm để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng nhanh chóng, dễ dàng.

Để hiểu hơn về phần mềm, bạn có thể xem video giới thiệu dưới đây để thao tác nhanh chóng, dễ dàng

 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Chung: 0968 076 360

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
      <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

phan mem ninja Mr. Thanh Nhật: 0889 999 418

phan mem ninja Mr. Thanh Thế: 0968 310 084

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
0967.922.911