fbpx

8 Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất, dễ dàng đạt TRIỆU view

  
  
  Tháng Ba 23, 2022  

8 Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất, dễ dàng đạt TRIỆU view

5 (100%) 1 vote


Sở hữu những video tiktok lọt top trending không chỉ giúp tài khoản người dùng tăng follow nhanh chóng, mà còn tăng uy tín thương hiệu hiệu quả. Nhưng làm sao để video tiktok lên xu hướng? Cách lên xu hướng Tiktok nhanh chóng có khó hay không? Bài viết dưới đây Ninja sẽ bật mí cho bạn. Tham khảo nhé!

I. Lên xu hướng tiktok là gì?

Theo cách hiểu đơn giản, lên xu hướng tiktok là cụm từ dùng để chỉ những video được thuật toán của tiktok nhận định là hấp dẫn và có khả năng giữ chân người dùng xem nhiều lần. Những video họt trending thường có sức lan tỏa lớn hơn các video khác.

II. Cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất, đạt Triệu view

Không phải bất cứ video, nội dung nào đăng tải lên tiktok cũng được lên top xu hướng. Người dùng cần sử dụng một số thủ thuật và xây dựng nội dung hấp dẫn. Dưới đây là những yếu tố mà nhà sáng tạo tiktok cần đảm bảo.

cach len xu huong tiktok 8 Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất, dễ dàng đạt TRIỆU view

Cách lên xu hướng tiktok nhanh chóng

1. Bắt trend tiktok nhanh chóng

Trend tiktok là những nội dung thu hút được nhiều sự quan tâm và có sức nóng trên nền tảng. Vì vậy, bắt trend sẽ là cách lên xu hướng tiktok, tăng tym nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó việc cập nhật các trend tiktok mới còn đêm lại nhiều lợi ích như:

– Tiếp cận người dùng khác hiệu quả hơn, là cách tăng follow tiktok nhanh nhất

– Thu hút được nhiều lượt view, tym,… hơn bao giờ hết, tạo hiệu ứng tốt để kiếm tiền trên tiktok dễ dàng.

– Phát triển thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng.

Để làm được điều đó, cá nhân/doanh nghiệp cần chú ý:

– Cập nhật các trend tiktok mới nhất

– Lựa chọn xu hướng phù hợp với sản phẩm

– Biết cách chỉnh sửa, edit video trở nên hấp dẫn.

2. Sử dụng hashtag lên xu hướng tiktok

Việc xác định thuật toán tiktok để xây dựng nội dung phổ biến ở thời điểm hiện tại còn gặp nhiều khó khăn. Do đó hashtag tiktok được nhiều người sử dụng như công cụ hỗ trợ trong cách lên xu hướng tiktok hiệu quả.

Có tính chất hoạt động tương tự như những mạng xã hội khác, việc thêm thẻ hashtag vào cap tiktok sẽ giúp nội dung của bạn được phân loại bởi thẻ đó. 

Ngoài ra sử dụng hashtag lên xu hướng tiktok còn đem lại nhiều lợi ích như:

– Giúp tiktok hiểu được nội dung video mà bạn xây dựng, hỗ trợ tăng khả năng được đề xuất.

– Giới thiệu video đến những người xem có cùng sự quan tâm, sở thích

– Quảng bá sản phẩm, thương hiệu bằng thẻ tag

– Tăng khả năng được tìm kiếm trên thanh công cụ

3. Sử dụng nhạc và hiệu ứng theo trend

Tiktok là nền tảng cho phép người dùng tìm kiếm video theo nhạc nền và hiệu ứng. Do đó, khi video được lồng ghép đoạn nhạc hoặc filter xuất hiện xu hướng, khả năng clip trở nên phổ biến sẽ cao do bởi khả năng được tìm kiếm và đề xuất là cao hơn.

Cách lấy nhạc, hiệu ứng theo trend trên tiktok:

Bước 1: Trên giao diện chính Tiktok, chọn vào mục khám phá

Bước 2: Click vào hiệu ứng, link nhạc bạn muốn sử dụng

cach len xu huong tiktok 1 8 Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất, dễ dàng đạt TRIỆU view

Chọn vào link nhạc muốn sử dụng

Bước 3: Bấm “Thử hiệu ứng này” hoặc “Dùng âm thanh này” để sử dụng

cach len xu huong tiktok 2 8 Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất, dễ dàng đạt TRIỆU view

Chọn “Dùng âm thanh này”

4. Đăng vào khung giờ lên xu hướng tiktok

Lựa chọn khung giờ đăng bài phù hợp là cách tối ưu lên xu hướng tiktok hiệu quả. Tùy vào đặc tính và đối tượng khách hàng mục tiêu mà mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với những giờ đăng tải khác nhau. Do đó, để nắm bắt được khung giờ đăng bài tiktok lên xu hướng, người bán cần hiểu được insight của khách hàng bằng qua các đặc điểm như:

Tuổi tác: Thói quen sinh hoạt thay đổi theo tuổi tác khiến khung giờ online của khách hàng cũng là khác nhau. Bạn cần xác định được nhóm tuổi của khách hàng chủ yếu để áp dụng giờ đăng cụ thể phù hợp.

Nghề nghiệp: Đặc thù nghề nghiệp ảnh hưởng đến thời gian online trên mạng xã hội của người dùng. Nếu đối tượng mua hàng là người làm việc giờ hành chính, thì up post video vào thời gian nghỉ ngơi sẽ đem đến hiệu quả tốt hơn và ngược lại.

Địa điểm: môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến hành vi tiêu dùng của khách hàng. do đó bạn cần lưu ý target đặc điểm nơi sinh sống của khách hàng để thay đổi thời gian đăng video lên tiktok.

khung gio vang dang tiktok 8 Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất, dễ dàng đạt TRIỆU view

Khung giờ vàng đăng tiktok là gì?

Để đạt được hiệu quả tương tác cao nhất khi đăng bài lên tiktok. Sau đây là 4 khung giờ mà Ninja thấy rằng lượng truy cập tiktok lúc này là lớn nhất, giúp video lên xu hướng tiktok đạt hiệu quả tốt hơn.

 •  6:00-8:30 sáng: thời gian này chủ yếu người dùng muốn xem tin tức mới trong ngày hoặc những video giải trí nhiều hơn là sản phẩm.
 • 11:00-12:00: khung giờ phổ biến thứ 2 trong ngày. Bạn nên tận dụng thời gian nghỉ trưa của khách hàng để đăng tải nhiều hơn về sản phẩm
 • 19:00-21:00: Thời gian vàng trong ngày để đăng bài về sản phẩm. Lúc này người dùng có đủ thời gian để xem nhiều hơn về sản phẩm cũng như các nội dung khác trong kênh bạn.
 • 22:00-24:00: Cú đêm hoạt động khá nhiều vào giờ này. Đa số là học sinh, sinh viên hoặc một số bộ phận dân văn phòng,… nếu có những sản phẩm nhắm đến đối tượng này thì đây là cách đăng tiktok lên xu hướng cực kỳ hiệu quả.

5. Chia sẻ video lên các mạng xã hội

Nếu bạn đã sở hữu những tài khoản mạng xã hội khác có lượng quan tâm lớn, thì chia sẻ nội dung, link video tiktok lên nền tảng khác để điều hướng click cũng là cách hỗ trợ video lên xu hướng tiktok hiệu quả.

Hiện tại, các mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Twitter,… đều cho phép người dùng dẫn link đến tiktok do đó việc của bạn chỉ cần sử dụng những lời dẫn thu hút để mời gọi mọi người vào xem video của mình.

6. Tăng tương tác với người xem

Chăm tương tác với người xem là cách lên xu hướng tik tok đơn giản mà ai cũng làm được. Việc thực hiện tương tác qua lại còn đem đến nhiều hiệu quả như:

– Tăng sự kết nối với người dùng, khách hàng khác.

– Phổ biến rộng rãi tài khoản của bạn trên nền tảng

Bạn không nhất thiết phải thực hiện comment thường xuyên thì mới có thể tăng tương tác. Những hành động đơn giản như thả tym tiktok, follow chéo tài khoản,… cũng được tiktok đánh giá tích cực và ưu tiên để từ đó dần trở nên phổ biến tài khoản.

tiktok filter trend 01 8 Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất, dễ dàng đạt TRIỆU view

Tăng cường tương tác với người dùng

7. Mua view tiktok để lên xu hướng

Để tiết kiệm thời gian, công sức, mua view tiktok là cách lên xu hướng tiktok phổ biến

Sử dụng cơ chế tăng view để video được đề xuất nhiều hơn. Cách thức này cũng giúp video trở nên nổi bật hơn, tạo được nhiều lượt theo dõi tương tác hơn,…

Tuy nhiên, cách thức này chỉ giúp tài khoản buff view ảo nên không tạo ra hiệu ứng lâu dài và hiệu quả cho những video khác trong kênh. 

8. Sử dụng công cụ marketing để kéo view, tăng tương tác

Marketing online ngày càng phát triển mạnh mẽ và phủ sóng rộng khắp trên mọi nền tảng, Tiktok cũng không ngoại lệ. Vì thế ngoài các cách làm thủ công, tăng tym tiktok bằng cách sử dụng công cụ đang là phương pháp mà nhiều người ưu ái sử dụng.

Trong đó, phần mềm nuôi nick tiktok Ninja là tool được đánh giá hiệu quả và tin dùng nhất hiện tại. Không chỉ giúp người dùng tăng tym, follow mà còn tiết kiệm chi phí thời gian một cách tốt nhất. Các tính năng của phần mềm Ninja tiktok hỗ trợ:

 • Tự động tương tác: công cụ tự động thực hiện các hành động tương tác như người dùng thật: Like video, lướt video, comment video,…
 • Follow theo UID: tiếp cận tốt nhất khách hàng tiềm năng
 • Follow back: tính năng được hiểu là Follow chéo. Phần mềm tự động follow lại các tài khoản, người dùng đã được follow từ trước giúp tăng bạn bè và tạo tương tác cho tài khoản.
 • Seeding video: Phần mềm cho phép tự động tương tác thông qua seeding video.

Xem chi tiết tính năng phần mềm tại video:

III. Các chủ đề liên quan đến cách lên xu hướng tiktok 2022

Song song với việc sử dụng cách lên xu hướng tiktok nhanh chóng, các chủ kinh doanh cũng cần lưu ý một số hoạt động sau để tối ưu video lọt trending hiệu quả nhất

1. Cách nhận biết lên xu hướng tiktok như thế nào?

Một video Tiktok được cho là viral được đánh giá qua các tiêu chí như: Lượt tym, bình luận hoặc view hiển thị. Do đó, nếu video bạn đăng tải có lượt xem, bình luận tăng đột biến so với những clip còn lại và tăng nhanh trong 1 khoảng thời gian nhất định thì clip đã được đề xuất trên video thịnh hành tiktok.

2. Có nên sử dụng công cụ hack follow để lên xu hướng không? 

Nhu cầu sử dụng các công cụ hack follow tiktok ngày càng cao. Vì thế, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều tool để đáp ứng.

Tuy nhiên, do sự phát triển nhanh chóng mà nhiều phần mềm ra mắt trên thị trường không đảm bảo được hiệu quả mong muốn. Thậm chí sử dụng những tool không uy tín còn có thể gây ảnh hưởng, khóa tài khoản. Do đó, chủ kinh doanh cần thận trọng ở khâu lựa chọn công cụ.

Tùy vào mục đích để sử dụng công cụ phù hợp là vô cùng cần thiết. Trong trường hợp muốn xây dựng, phát triển lâu dài những công cụ hack follow từ người dùng thật sẽ là cách lên xu hướng tiktok tốt hơn cả.

3. Thuật toán lên xu hướng tiktok như nào?

Thuật toán TikTok được đánh giá là có nét tương đồng với instagram. Cách video lên xu hướng tiktok phụ thuộc lớn vào tương tác của người dùng.

Khi video bạn được đề xuất, TikTok sẽ điều hướng lượng người dùng thích và chia sẻ video của bạn ở một mốc view nhất định. Nếu video đó tiếp tục viral với người dùng, TikTok sẽ tiếp tục cho bạn tiếp chạm đến tệp khách hàng lớn hơn.

cach bat kiem tien tren tiktok 2021 3 8 Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất, dễ dàng đạt TRIỆU view

Thuật toán tiktok

Ngoài ra, thuật toán tiktok cũng bao gồm hoạt động sử dụng hashtag để đẩy nội dung mà người dùng đang tìm kiếm, lọt top từ khóa trending. Vì vậy, đừng bỏ qua cách lên xu hướng tiktok cho video này nhé.

Cuối cùng, là việc cài đặt vị trí, tùy chọn ngôn ngữ và loại thiết bị của người dùng. Để tạo ra những video lên xu hướng, bạn cần phải tối ưu hóa trải nghiệm của người xem. Hiểu đơn giản là, titkok cho phép bạn tiếp cận khán giả toàn cầu. Tuy nhiên nó cũng sẽ hiển thị ưu tiên cho người dùng trong khu vực của họ tạo ra. Đây là yếu tố đóng một vai trò quan trọng nhưng không được thực sự chú trọng.

Như vậy, qua bài viết Ninja đã chia sẻ cách lên xu hướng tiktok hiệu quả nhất cho bạn đọc. Ngoài ra, bài viết cũng đã chỉ ra một số lưu ý liên quan tới chủ đề. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn đọc sở hữu video tiktok triệu view nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Ms. Hằng: 0978.718.065

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Chung: 0869 426 312

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Minh: 0378 952 501

phan mem ninja Mr. Tín: 0868 053 612

phan mem ninja Mr. Dương: 0865 775 256

phan mem ninja Mr. Thăng: 0379.698.601

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
      <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Ms.Thủy: 0985 941 341

phan mem ninja Mr.Hải: 0355 657 408

phan mem ninja Ms.Kim Ngân: 0348 546 048

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0354 205 348

phan mem ninja Ms.Thảo Tiên: 0968 310 084

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
phan mem ninja
phan mem ninja
0967.922.911