fbpx

Câu hỏi thường gặp khi dùng Phần mềm Ninja Share Livestream

Khi chia sẻ livestream bằng phần mềm thì nên share bằng chrome profile hay share bằng cookies tốt hơn?

Trả lời: Share bằng chrome profile tốt hơn vì share bằng chrome phần mềm sẽ tự động bật chrome mình hay tương tác hàng ngày lên để share trên cấu hình tương tác hàng ngày đó. Nên sẽ ít bị xóa vài và khóa tài khoản.

Uptop bài bằng Ninja Share Livestream có hoạt động không?

Trả lời: Phần mềm uptop OK. Nhưng với điều kiện các tài khoản phải tham gia cùng nhóm với nhau để có thể uptop lẫn nhau. Còn nếu không cùng nhóm thì bạn không sử dụng tính năng uptop được.

Nếu share nhiều có bị khóa tài khoản không?

Trả lời: Có bị khóa. Nên lời khuyên dành cho bạn là nên share mỗi tài khoản ít nhóm và cho nghỉ tài khoản để hạn chế bị khóa hoặc bị chặn tính năng share. Và nên dùng thêm phần mềm nuôi nick Ninja Care để chăm sóc tài khoản facebook đồng thời mở unluck khi bị khóa dễ dàng.

Tôi nên share mỗi tài khoản tầm bao nhiêu nhóm để không bị khóa?

Trả lời: Tùy vào từng nick. Nếu tài khoản facebook tương tác đều, nuôi lâu thì nên để 5-7 share/tài khoản. Còn muốn an toàn thì 2-5 share/tài khoản là hợp lý nhất.

Thiết lập cấu hình thời gian share thế nào để an toàn?

Trả lời: Tùy độ khỏe, yếu của tài khoản facebook. Và tùy livestream của bạn dài hay ngắn. Nếu lives ngắn thì đẩy thời gian share lên còn nếu live dài thì để thời gian dài hơn.

Tôi nên share một ngày bao nhiêu lần? Nếu share nhiều có sao không?

Trả lời: Để tài khoản an toàn và có hiệu quả bạn nên 1 ngày share 1 lần. Xong cho tài khoản nghỉ rồi hôm sau share tiếp. Trong thời gian nghỉ nên cho nick đi tương tác cho nick khỏe hơn. Share nhiều sẽ dễ bị chặn share. Nên thay vì bị chặn vài ngày thì share hạn chế để ngày nào cũng có tài khoản để share.