fbpx

TikGo – Phần mềm quản lý đơn hàng TikTok tốt nhất hiện nay

  
  
  Tháng Tư 4, 2024  

TikGo – Phần mềm quản lý đơn hàng TikTok tốt nhất hiện nay

3.3 (65%) 12 votes


Tik Tok shop là tính năng hoàn toàn mới được phát triển dưới mô hình giải trí kết hợp với thương mại điện tử cực kỳ tiện lợi. Tính năng này giúp nhiều cá nhân doanh nghiệp tăng cường hoạt động bán hàng, quảng bá thương hiệu ngay trên nền tảng Tik Tok. Dù đem đến nhiều tính năng hữu ích, thế nhưng tik tok shop lại khiến không ít người dùng gặp phải khó khăn khi quản lý đơn hàng. Sự ra đời của TikGo – phần mềm quản lý đơn hàng TikTok đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp khắc phục được nhiều vấn đề trong việc phát triển kinh doanh.

I. Thuận lợi và khó khăn khi bán hàng trên Tik Tok Shop

Tính năng Tiktok Shop là mảnh đất màu mỡ dành riêng cho các cá nhân, doanh nghiệp hoặc thương hiệu muốn truyền thông quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên để kiếm được tiền và thu về một nguồn thu nhập khủng từ nền tảng Tiktok là điều không hề dễ dàng. Bạn cần nắm rõ những thuận lợi và khó khăn khi bắt đầu hoạt động kinh doanh bằng Tiktok Shop.

1. Những thuận lợi khi bán hàng trên Tik Tok Shop

– Nhóm người dùng chủ yếu của Tiktok trải dài từ khoảng 12 – 40 tuổi, độ tuổi có thói quen thanh toán theo hình thức online, yêu thích tính tiện dụng. Giúp nhiều nhà kinh doanh trên tiktok shop dễ dàng lên chiến dịch quảng bá sản phẩm, marketing trên tiktok và mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng.

– Với khả năng bùng nổ không giới hạn, Tiktok Shop đã nhanh chóng được các nhà kinh doanh tận dụng làm cơ hội khi bán hàng. Điều này tạo sự bình đẳng khi phân phối những nội dung quảng bá sản phẩm giữa các shop.

– Tiktok shop hoạt động chủ yếu trên nền tảng video ngắn, nhằm thôi thúc hành vi mua hàng của người dùng. Từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng giữa nhiều dạng content khác nhau. Việc bùng nổ hàng trăm, hàng nghìn đơn hàng sau một đêm sẽ xảy ra, khi video hoặc nội dung quảng bá sản phẩm được đưa lên xu hướng.

– Nhằm giữ chân người dùng và đem đến trải nghiệm tốt nhất, Tiktok shop khuyến khích các nhãn hàng bỏ công sức ra sản xuất nội dung bán hàng thay vì chi tiền cho quảng cáo. Chính vì thế các cá nhân, doanh nghiệp và thương hiệu cần tập trung vào việc sáng tạo nội dung thu hút hay sử dụng những câu nói trend tiktok để có thể mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng.

tikgo phan mem quan ly don hang tiktok thuan loi khi dung tiktok shop TikGo  Phần mềm quản lý đơn hàng TikTok tốt nhất hiện nay

Thuận lợi khi hoạt động kinh doanh trên nền tảng Tiktok Shop

2. Những khó khăn trong việc quản lý đơn hàng trên Tik Tok Shop

– Traffic là tất cả đối với tiktok shop, hết traffic sẽ đồng nghĩa với việc hết đơn hàng mới. Nếu thường xuyên không đăng tải hay hoạt động trên tiktok shop, gian hàng của bạn sẽ không được hiển thị trên newfeed của người dùng.

– Tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên tiktok shop không xuất phát từ nhu cầu mua mà phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc của người dùng. Nhu cầu của người dùng chỉ được hình thành và đánh thức thông qua cảm xúc, khi xem video hoặc livestream bán hàng.

– Hạn chế của Tik Tok shop khi bán hàng đó là việc khó đối soát những đơn hàng hoàn và đơn hàng hủy. Tình trạng mất đơn hàng khi bán hàng trên tiktok shop thường xuyên xảy ra, khiến các nhà kinh doanh đau đầu tìm kiếm giải pháp.

– Khi thực hiện chiến dịch bán đa kênh trên tiktok shop, các cá nhân doanh nghiệp khó quản lý đơn hàng hay kiểm soát được số lượng sản phẩm tồn kho.

tikgo phan mem quan ly don hang tiktok kho khan khi su dung tiktok shop TikGo  Phần mềm quản lý đơn hàng TikTok tốt nhất hiện nay

Những khó khăn khi hoạt động kinh doanh trên nền tảng Tiktok Shop

II. TikGo – Phần mềm quản lý đơn hàng Tik Tok Shop hiệu quả

Khác với phần mềm nuôi nick tiktok, Tik Go được phát triển với mục đích giúp bạn giải quyết những khó khăn, thử thách khi quản lý đơn hàng trên Tik Tok Shop. Với hàng loạt những tính năng cực kỳ thông minh, TikGo chắc chắn sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ không thể thiếu khi kinh doanh trên ứng dụng Tik Tok.

tinh nang chinh tikgo 809x1024 TikGo  Phần mềm quản lý đơn hàng TikTok tốt nhất hiện nay

Những tính năng nổi bật trên TikGo – phần mềm quản lý đơn hàng trên TikTok

1. Quản lý đơn hàng

Quản lý đơn hàng là một trong những ưu điểm vượt trội được phát triển với các tính năng mới trên phần mềm Tik Go. Nhằm hỗ trợ chủ shop:

Quản lý tập trung đơn hàng của nhiều shop cùng lúc: Người bán hàng hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý và quản lý tất cả các đơn hàng của nhiều shop cùng lúc trên cùng một tab. Thay vì thực hiện các thao tác quản lý trên nhiều trình duyệt khác nhau.

Quản lý danh sách đơn hàng Hoàn và đơn hàng Hủy: Hệ thống phần mềm tik go sẽ giúp bạn thống kê ID đơn hàng và nguyên nhân dẫn đến tình trạng đơn hàng hoàn/ đơn hàng hủy.

Xác nhận đơn hàng để Ship đến lấy nhanh chóng: Tính năng này trên phần mềm Tik Go giúp bạn dễ dàng xác nhận đơn hàng và theo dõi toàn bộ quá trình vận chuyển của đơn hàng. Tránh gặp phải tình trạng mất hoặc thất lạc đơn hàng.

Lưu toàn bộ đơn hàng về hệ thống, quản lý data khách hàng: Việc lưu toàn bộ đơn hàng từ tất cả các shop bạn đang kinh doanh, sẽ giúp quá trình quản lý data khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Từ đó bạn có thể nắm được toàn bộ những thông tin về số điện thoại, khu vực sinh sống và hành vi mua sắm của người dùng.

tikgo phan mem quan ly don hang tiktok voi tinh nang dac biet TikGo  Phần mềm quản lý đơn hàng TikTok tốt nhất hiện nay

Quản lý toàn bộ đơn hàng của nhiều shop trên hệ thống của TikGo

2. Quản lý sản phẩm

Khi muốn mở rộng công việc kinh doanh bán hàng, đồng nghĩa với việc bạn phải mở thêm nhiều gian hàng khác nhau. Chính vì thế Tikgo -phần mềm quản lý đơn hàng tiktok cho ra đời tính năng quản lý sản phẩm, giúp bạn tối ưu thời gian và kiểm soát được số lượng sản phẩm được bán ra.

Quản lý tập trung sản phẩm của nhiều shop cùng lúc: Trong trường hợp sở hữu từ 2 shop trở lên, tính năng này sẽ giúp bạn đăng một loạt sản phẩm lên nhiều gian hàng ngay tại trang chủ của Tik Go.

Kết nối nhiều gian hàng Tik Tok Shop với nhau: đây là một trong những tính năng vô cùng hữu ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi quản lý khối lượng sản phẩm.

Kiểm soát số lượng sản phẩm trong kho dễ dàng: Lượng hàng tồn kho trên các gian hàng sẽ được đồng bộ lên hệ thống của TikGo, tạo điều kiện thuận lợi cho người bán khi kiểm kê từng mặt hàng.

tikgo phan mem quan ly don hang tiktok voi tinh nang quan ly san pham TikGo  Phần mềm quản lý đơn hàng TikTok tốt nhất hiện nay

Kiểm soát số lượng sản phẩm và tiết kiệm thời gian với tính năng quản lý sản phẩm

3. Quản lý khách hàng

TikGo – Phần mềm Quản lý khách hàng TikTok Shop được phát triển nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh quản lý của người kinh doanh trên TikTok. Tính năng quản lý khách hàng của TikGo là một trong những tính năng được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và đơn giản hoá. 

TikGo hỗ trợ tính năng phân loại khách hàng đã và đang mua hàng theo các nhóm dựa trên các đặc điểm tương đồng. Với cách này, chủ shop có thể khai thác và nắm giữ nhiều dữ liệu về khách hàng giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn: 

 • Quản lý chi tiết thông tin, data khách hàng: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Phân loại khách hàng, Hành động.
 • Dễ dàng thêm mới và cập nhập thông tin khách hàng
 • Dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp danh sách khách hàng theo tên hoặc buyUID. 
 • Tính năng quản lý khách hàng theo nhóm, loại khách hàng
quan ly khach hang tiktokshop TikGo  Phần mềm quản lý đơn hàng TikTok tốt nhất hiện nay

Phần mềm TikGi – quản lý khách hàng thông minh

Tại TikGo, nếu chủ shop thực hiện quản lý nhiều shop thì có thể lựa chọn quản lý data khách hàng từ các shop khác nhau. Đồng thời còn có thể thực hiện lọc khách hàng theo từng loại khách hàng để theo dõi và đánh giá. 

4. Convert thông tin khách hàng

Như đã nói ở trên, TikGo có tính năng Convert thông tin khách hàng cho tiktokshop. Đây cũng là một tính năng được xem là “mới mẻ” ít có phần mềm nào có thể đáp ứng được. Đặc biệt với chính sách của TikTok chủ shop không thể thực hiện lấy thông tin khách hàng được thì việc sử dụng TikGo sẽ là lựa chọn hàng đầu. 

Dựa trên danh sách đơn hàng, hệ thống TikGo sẽ thực hiện lấy thông tin số điện thoại khách hàng từ các đơn hàng đang chờ xác nhận. Khi chủ shop xác nhận đơn trên hệ thống thì TikGo sẽ tự động convert được thông tin khách hàng đó. Chủ shop có thể dựa vào dữ liệu này để thực hiện các chương trình upssale, telesale nhằm mang lại doanh thu cao. 

5. Quản lý nhân viên

Trong trường hợp bạn không thể quản lý nhiều tác vụ hay đảm nhiệm nhiều vị trí kinh doanh, phần mềm TikGo sẽ giúp bạn phân quyền quản lý đến các nhân viên một cách dễ dàng.

Phân quyền quản lý hệ thống cho nhiều nhân viên: là tính năng đặc biệt dành cho các nhãn hàng hoặc thương hiệu sở hữu hàng loạt gian hàng khác nhau. Việc phân quyền cho nhân viên khi quản lý đơn hàng hay quản lý sản phẩm, sẽ giúp bạn tối ưu thời gian một cách hiệu quả.

tikgo phan mem quan ly don hang tiktok voi tinh nang quan li nhan vien TikGo  Phần mềm quản lý đơn hàng TikTok tốt nhất hiện nay

Phân quyền quản lý hệ thống đơn hàng cho nhiều nhân viên

6. Thống kê dữ liệu

Phần mềm quản lý đơn hàng tiktok còn được phát triển thêm tính năng thống kê những dữ liệu liên quan đến sản phẩm và mức doanh thu.

Thống kê doanh thu trong tháng, năm: Với bảng thống kê chi tiết trên phần mềm Tik Go bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được kết quả lãi hoặc lỗ ròng và sự tăng trưởng khi kinh doanh.

Thống kê sản phẩm bán chạy: sẽ giúp bạn dễ dàng biết được đâu là mặt hàng tiềm năng khi kinh doanh bán hàng.

tikgo phan mem quan ly don hang tiktok voi tinh nang thong ke doanh thu TikGo  Phần mềm quản lý đơn hàng TikTok tốt nhất hiện nay

TikGo giúp thống kê doanh thu hàng tháng, hàng năm và các sản phẩm bán chạy

III. Báo giá phần mềm quản lý đơn hàng tiktok – Tikgo

Phần mềm Tikgo – giải pháp quản lý đơn hàng trên tiktok shop hiệu quả. Ngoài mong muốn mang tới cho khách hàng công cụ quản lý đơn hàng thông minh, Tikgo còn mang tới cho bạn giải pháp quản lý khách hàng hiệu quả, thống kê dữ liệu nhanh chóng, convert thông tin khách hàng tổng quát nhấ.

TikGo cung ứng ra thị trường các gói dịch vụ khác nhau, phù hợp theo từng nhu cầu sử dụng và quy mô bán hàng của khách hàng. Chỉ từ 330.000 đồng/ tháng bạn có ngay phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng trên TikTok Shop tiện lợi tiết kiệm tới 70% thời gian quản lý để bạn có thể thảnh thơi nghỉ ngơi.

Bảng giá phần mềm Tikgo được tính theo từng tháng, bao gồm 3 gói chính: BASIC, PRO, BUSINESS. 

phan mem quan ly don hang tikgo TikGo  Phần mềm quản lý đơn hàng TikTok tốt nhất hiện nay

Bảng giá phần mềm quản lý đơn hàng Tikgo

Trên đây là những tính năng nổi bật của TikGo – phần mềm quản lý đơn hàng TikTok, giúp các cá nhân doanh nghiệp khắc phục khó khăn khi phát triển công việc kinh doanh trên nền tảng Tik Tok. Hy vọng rằng với những thông tin được tổng hợp qua bài viết trên, sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và tổng quan hơn về ứng dụng Tik Go.

👉 ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NINJA NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC:

🔷 Hỗ trợ 1-1 trong quá trình sử dụng PM.

🔷 Bảo hành, update PM MIỄN PHÍ trọn đời.

🔷 Tư vấn MIỄN PHÍ phát triển hệ thống Marketing bán hàng.

🔷 MIỄN PHÍ đào tạo xây dựng nhóm zalo 1000 thành viên.

🔷 TẶNG bộ tài liệu hơn 70 công cụ, phần mềm Marketing TỐT NHẤT.

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Chung: 0869 426 312

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
      <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

phan mem ninja Mr. Thanh Nhật: 0889 999 418

phan mem ninja Mr. Thanh Thế: 0968 310 084

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
phan mem ninja
phan mem ninja
0967.922.911