fbpx

Những câu nói hay về sự cố gắng giúp bạn vượt lên chính mình

  
  
  Tháng Năm 29, 2024  

Những câu nói hay về sự cố gắng giúp bạn vượt lên chính mình

5 (100%) 1 vote


Hành trình cuộc sống luôn cung cấp nhiều bài học mà dù ta dành cả đời để trải nghiệm cũng không thể hiểu hết. Trong số đó, nỗ lực được coi là một bài học quan trọng, dẫn dắt ta đến thành công ở mọi lĩnh vực: cuộc sống, công việc và tình yêu. Những câu nói hay về sự cố gắng trong bài viết dưới đây của Ninja sẽ truyền động lực và niềm tin cho bạn vượt qua mọi thử thách.

cau noi hay ve su co gang Những câu nói hay về sự cố gắng giúp bạn vượt lên chính mình

Những câu nói hay về sự cố gắng giúp bạn vượt lên

I. Những câu nói hay về sự cố gắng, nỗ lực vì mục tiêu

Không ai có thể dễ dàng đạt được thành công mà không trải qua những thất bại và khó khăn. Điều quan trọng là khả năng đứng dậy và không ngừng nỗ lực vì mục tiêu của mình. Nỗ lực không bao giờ là đủ, vì chỉ cần bạn gieo mầm và chăm sóc chúng hàng ngày. Sẽ chắc chắn nhận được những thành tựu xứng đáng. Nếu có thể, hãy sử dụng thêm những câu nói hay về sống là chính mình để tạo động lực. Dưới đây là những câu nói động viên về sự cố gắng trong công việc và học tập mà bạn có thể tham khảo:

xQihzXQWaKFRRjs32Hn9JmhbFrfgeQho7aEmBGNsvxDO9r0OygqTAU7DSJDnWiZLxB6MN3f0GMGhVUMfzCZXlTQF2XaXELErbhhQiEvxb XjHo7TVwUKW7fUaB4jX6Mdxjh1PFbaO6I822Rj1zZy2xI Những câu nói hay về sự cố gắng giúp bạn vượt lên chính mình

Câu nói hay về sự cố gắng, nỗ lực vì mục tiêu

1. Thành công là một quá trình, không phải là định mệnh.

2. Trở ngại không thể cản bước bạn lại được. Nếu bạn va phải tường chắn, đừng quay đi và bỏ cuộc. Hãy tìm cách trèo lên, phá vỡ và hiên ngang bước qua nó.

3. Nghịch cảnh là một phần trong cuộc sống này và nó không thể bị kiểm soát. Cái mà chúng ta có thể kiểm soát chính là cách phản ứng, đối đầu trước nghịch cảnh.

4. Điều quan trọng để đạt được thành công là bạn phải chọn được cho mình hướng đi và cố gắng đi theo hướng đi đó.

5. Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết được bản thân có thể làm được những gì và vươn tới được những thành công như thế nào.

6. Ước mơ không có ngày hết hạn. Bạn hãy hít thở thật sâu, cố gắng, nỗ lực thêm lần nữa và thành công sẽ đến với bạn.

7. Hôm nay đầy rẫy những khó khăn, trắc trở và ngày mai cũng không có điều gì là dễ dàng. Nhưng nếu bạn cố gắng vươn lên, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

8. Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào chính bản thân của chúng ta. Chỉ cần tin rằng mình có thể làm được là bạn lại có thêm động lực và lý do để cố gắng thực hiện điều đó.

9. Bạn chớ nên bỏ cuộc khi mà vẫn còn điều gì đó để cho đi. Không có gì là hoàn toàn bế tắc, sự việc chỉ thật sự trở nên bế tắc khi bạn không còn cố gắng nữa mà thôi.

10. Niềm tin vào bản thân, vào mục tiêu của chính mình có sức mạnh xua tan đi bất kỳ sự hoài nghi nào của người khác.

II. Những câu nói hay về sự cố gắng vươn lên

Những câu nói hay về sự kiên trì và nỗ lực sẽ mang lại cho bạn thêm niềm tin và động lực trong cuộc sống. Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, mất niềm tin vào tình yêu, cuộc sống và công việc, hãy để những câu nói dưới đây khơi dậy tinh thần và giúp bạn vượt qua khó khăn nhé!

nhung cau noi hay ve su co gang vuon len no luc het minh 202208221639109140 Những câu nói hay về sự cố gắng giúp bạn vượt lên chính mình

Câu nói hay về sự cố gắng vươn lên

1. Muốn thành công phải qua nhiều thất bại, đắng cay. Trên đường đời phải có dại thì ắt mới có khôn.

2. Đừng thở dài mà hãy vươn vai lên mà sống, bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu.

3. Sự khác biệt giữa người thành công với người thất bại không nằm ở điều kiện, sức mạnh hay hiểu biết, mà chính là ở ý chí kiên cường, bất khuất vượt qua khó khăn.

4. Hãy vươn vai lên và hướng về phía mặt trời, nơi mà bóng tối luôn khuất ở phía sau lưng bạn. Đây là điều mà hoa hướng dương vẫn luôn làm mỗi ngày.

5. Thành công lớn nhất chính là biết cách đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.

6. Khó khăn rồi cũng sẽ đi qua, giống như cơn giông dồn dập đến mấy rồi trời cũng sẽ quang, mưa cũng sẽ tạnh.

7. Ai cũng nói rồi tương lai chúng ta sẽ luôn rộng mở, nhưng nếu không nắm bắt được hiện tại và cố gắng vươn lên thì tương lai sẽ chẳng có gì.

8. Không có con đường nào là quá dài đối với kẻ bước đi thong thả mà không vội vàng. Không có cái lợi nào là quá xa xôi đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc.

9. Khi mọi thứ dường như đều chống lại bạn, hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh bay lên khi chống lại gió, không phải thuận theo nó.

10. Vận mệnh, chẳng qua chỉ là lời tự an ủi vô vị của những kẻ thất bại, là lời đánh trống lảng của những kẻ nhút nhát.

>>> Xem thêm: Những câu nói hay về khởi nghiệp tạo động lực mỗi ngày

III. Những câu nói hay về sự cố gắng trong cuộc sống

Khi đối mặt với khó khăn và thất bại, chúng ta thường đổ lỗi cho cuộc đời, cho rằng cuộc sống không công bằng và rằng số phận đã không dành cho mình một con đường thuận lợi. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi mình đã cố gắng và nỗ lực đủ để xứng đáng nhận lại những gì mình mong muốn chưa? Hãy đọc và suy ngẫm những câu nói bất hủ về cuộc sống tạo động lực dưới đây để tìm thêm niềm tin và vượt qua mọi thử thách.

xGmCnTjnotQUXkUqkJbeORTmyqr1y7OCl7xw8Qxc2w1RPVmO84na4WQ4sM YSt 4x a7NLygGbRHgJdLaGBFUdRzSnqkLSClLYcRWxC8RrhEsyXVM6mjml48F48Sn8s2Z2BfnFB55Yd3bk3JxHfcvaY Những câu nói hay về sự cố gắng giúp bạn vượt lên chính mình

Câu nói hay về sự cố gắng trong cuộc sống

1. Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ. (Pautopxki)

2. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. (Xukhômlinski)

3. Hãy hướng về phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa hướng dương đang làm. (Helen Keller)

4. Đời là cuộc đấu tranh liên tục; nó luôn được cải biên với những khó khăn mới. Và chúng ta sẽ chiến thắng nhưng bao giờ cũng phải trải giá. (Mirko Gomex)

5. Bạn có yêu đời không? Vậy đừng phung phí thời gian vì chất liệu của cuộc sống được làm bằng thời gian. (Franklin)

6. Luôn luôn có niềm hy vọng cho người nào bình tâm suy nghĩ về cuộc sống. (Katherine Logan)

7. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã. (H.Andersen)

8. Tôi chưa bao giờ thực sự tàn tật cho đến khi tôi mất hy vọng. Hãy tin tôi đi, mất hy vọng còn tồi tệ hơn cả mất chân tay. (Nick Vujicic)

9. Nếu bạn cảm giác rằng đã đến lúc phải bỏ cuộc, hãy nghĩ xem bạn đã cố gắng hết mình vì cái gì cho đến tận bây giờ. (Jared Leto)

10. Không một ai chán nản khi họ đang cố gắng tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ, hoặc khám phá ra một sự thật nào đó. (William Ralph Inge)

IV. Những câu nói hay về sự cố gắng trong tình yêu

Tình cảm không phải thứ muốn là có, nhưng nếu không cố gắng, bạn sẽ chẳng bao giờ chạm tới hạnh phúc. Vì vậy, dù thế nào đi nữa, hãy luôn chân thành và hết mình, cố gắng từ tận đáy lòng. Biết đâu, một ngày nào đó, đối phương sẽ rung động vì thấy được sự nỗ lực trong tình yêu của bạn.

cau noi hay moi nhat p1 Những câu nói hay về sự cố gắng giúp bạn vượt lên chính mình

Câu nói hay về sự cố gắng trong tình yêu

1. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động. (Henry Ward Beecher)

2. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả. (Elvis Presley)

3. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại… (Không thể quên em / Hoa Thanh Thần)

4. Một khi đã khắc cốt ghi tâm, cho dù bị phủ đầy bao nhiêu, chỉ cần con tim vẫn còn đập, cho dù thế nào cũng không thể lãng quên. (Gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa / Diệp Lạc Vô Tâm)

5. Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút… (Hẹn đẹp như mơ / Phỉ Ngã Tư Tồn)

6. Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách. (Mây trên đồng bay mãi / An Dĩ Mạch)

>>> Xem thêm: Những câu nói hay về tình yêu ý nghĩa, sâu lắng nhất

V. Những câu nói hay về sự cố gắng bằng tiếng Anh

Trong cuộc sống, không ai có thể chạm đến thành công mà không cần nỗ lực. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi vì cuộc sống, công việc hay tình cảm, hãy đọc những câu nói hay về sự cố gắng bằng tiếng Anh dưới đây để có thêm động lực. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích.

nhung cau noi hay ve su co gang 1 Những câu nói hay về sự cố gắng giúp bạn vượt lên chính mình

Câu nói hay về sự cố gắng bằng tiếng Anh

1. You don’t always have to try hard to succeed, but you still have to try to fail without feeling regretful. (Tạm dịch: Không phải lúc nào cố gắng cũng đạt được thành công, nhưng vẫn luôn phải cố gắng để thất bại cũng cảm không thấy hối tiếc).

2. Stop sighing and stretch your shoulders to live. Even though the mud is under your feet, the sun shines on your head. (Tạm dịch: Ngưng thở dài và hãy vươn vai cao để sống. Dù bùn ở dưới chân nhưng nắng vẫn chiếu trên đầu).

3. The difference between successful people and unsuccessful people is will, not strength, knowledge or understanding. (Tạm dịch: Điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại nằm ở ý chí chứ không phải sức mạnh, kiến thức hay hiểu biết).

4. Dreams are limitless, stretch your arms and take a deep breath, let’s try a little harder. (Tạm dịch: Ước mơ là vô hạn. Hãy dang rộng cánh tay và hít thở sâu, cùng cố gắng thêm chút nữa).

5. Today may be bad, tomorrow will not be easier. But the day after tomorrow everything will definitely be fine. (Tạm dịch: Ngày hôm nay có thể tệ, ngày mai cũng không dễ dàng hơn. Nhưng ngày kia mọi thứ chắc chắn sẽ tốt đẹp).

6. Don’t lose faith in yourself, believe that you can do it and you will have more motivation to try harder. (Tạm dịch: Đừng để đánh mất niềm tin vào chính mình. Hãy tin là mình làm được là bạn đã có thêm động lực để cố gắng hơn).

7. Originally, life was not fair. Accept it and keep trying. (Tạm dịch: Vốn dĩ cuộc sống đã không công bằng. Hãy chấp nhận nó và tiếp tục cố gắng hơn nữa).

8. The power of confidence can erase all the doubts of others. (Tạm dịch: Sức mạnh của sự tự tin có thể xóa bỏ đi tất cả sự hoài nghi của người khác).

9. No matter what others people tell you, just believe that life is always beautiful. (Tạm dịch: Mặc cho người khác có nói gì với bạn. Hãy tin rằng cuộc sống này luôn tươi đẹp).

10. Be like sunflowers do every day, face towards the sun to shine and the darkness will be behind you. (Tạm dịch: Hãy như những bông hoa hướng dương vẫn làm mỗi ngày. Hướng về phía mặt trời để tỏa sáng tự khắc bóng tối sẽ ở sau lưng bạn).

Kết luận: Những câu nói hay về sự cố gắng có thể đôi khi nghe như những lý thuyết suông mà ai cũng có thể nói ra. Tuy nhiên, nếu bạn thử một lần nỗ lực hết mình để hoàn thành một điều gì đó, thành quả đạt được sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn giá trị thực sự của sự kiên trì và không ngừng phấn đấu.

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Chung: 0968 076 360

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

phan mem ninja Mr. Thanh Nhật: 0889 999 418

phan mem ninja Mr. Thanh Thế: 0968 310 084

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
0967.922.911