fbpx

Gợi ý 7 chương trình khuyến mãi tết 2024 bùng nổ doanh số

  
  
  Tháng Mười Một 10, 2023  

Gợi ý 7 chương trình khuyến mãi tết 2024 bùng nổ doanh số

5 (100%) 1 vote


Các doanh nghiệp, chủ shop tất bật chạy các chương trình marketing để tiếp thị đến khách hàng sản phẩm của mình nhanh nhất. Các chương trình khuyến mãi Tết 2024 luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu mà các doanh nghiệp nên lựa chọn nếu muốn đột phá doanh thu vào dịp này. Cùng chúng tôi khám phá những chương trình sale đáng để thực hiện nhất vào dịp tết 2024 này nhé! 

I. 7 Chương trình khuyến mãi Tết 2024 đột phá doanh số 

Vào những ngày cuối năm, bạn sẽ thấy khắp các cửa hàng treo biển SALE. Đây là cách các chủ shop tổ chức chương trình khuyến mãi. Nhưng không chỉ có mỗi hình thức SALE mới là khuyến mãi. Còn rất nhiều hình thức khác ngoài SALE mà các chủ shop, doanh nghiệp có thể lựa chọn để tổ chức chương trình khuyến mãi tết 2024 cho mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý 7 chương trình khuyến mãi Tết 2024 mà bạn có thể lựa chọn và tổ chức. 

Gợi ý 7 chương trình khuyến mãi Tết bùng nổ doanh số 2024 Gợi ý 7 chương trình khuyến mãi tết 2024 bùng nổ doanh số

7 Chương trình khuyến mãi tết 2024

1. Giờ vàng, ngày vàng và tuần lễ vàng

Với các doanh nghiệp lớn, họ thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mãi này vào dịp tết. Vào những thời điểm VÀNG được doanh nghiệp, chủ shop lựa chọn, khi mua hàng, khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm giá sâu được áp dụng. Đây là ý tưởng cho chương trình khuyến mãi tết 2024 các chủ shop nên thực hiện.

Theo thống kê, chương trình này giúp doanh nghiệp thu hút một lượng lớn khách hàng mới. Thêm vào đó, những khách hàng cũ sẵn sàng tham gia chương trình và quay lại mua sản phẩm của mình. Doanh số vào những ngày này cũng tăng lên nhanh chóng. 

Để có được một chương trình thành công, ngoài cách truyền thống, bạn nên tận dụng truyền thông trên mạng xã hội zalo, facebook để nhiều người biết đến. Bằng cách auto spam zalo, facebook, bạn có thể gửi đi thông điệp một cách nhanh nhất. 

2. Khuyến mãi, giảm giá sản phẩm 

Khuyến mãi sản phẩm hay chính là SALE là một trong những chương trình phổ biến nhất được áp dụng vào những dịp Tết. Các chương trình khuyến mãi, sale phổ biến như 10%, 20%,30%, 70% là những lựa chọn được nhiều chủ shop lựa chọn. 

chuong trinh khuyen mai tet 1 Gợi ý 7 chương trình khuyến mãi tết 2024 bùng nổ doanh số

Khuyến mại, giảm giá

Mặc dù là hình thức truyền thống đã có từ lâu, song hiệu quả của chương trình này mang lại vẫn cao. Bởi đặc điểm tiêu dùng chung của người dân Việt Nam vẫn thích đồ rẻ, được giảm giá. Vì vậy mà sức hút của chương trình khuyến mãi này với người tiêu dùng rất lớn. 

Nhiều doanh nghiệp, chủ shop tận dụng chương trình này để đẩy hàng tồn kho ra thị trường tiêu thụ. Tuy nhiên, cần phải có sự cân nhắc. Nếu chỉ đẩy hàng tồn kho ra mà không có sản phẩm mới, khách hàng sẽ ít khi thấy hứng thú với sản phẩm. Vậy nên, cần có sự đan xen giữa sale cả sản phẩm mới và sản phẩm lỗi mốt để khách hàng tin tưởng và cảm nhận được chương trình giảm giá đúng nghĩa. 

Nhiều group zalo, facebook chuyên săn sale đã được tạo. Bạn có thể tận dụng những group này để tăng doanh thu cho mình. Bạn kéo mem zalo, facebook vào các group này càng nhiều, khách hàng biết đến và mua sản phẩm càng nhiều. 

3. Tri ân khách hàng

Hình thức này sẽ phù hợp với tập khách hàng trung thành của bạn hay những khách hàng mới nhưng đơn hàng của họ lớn. Khách hàng sẽ rất vui nếu nhận được một món quà tri ân, thư chúc tết khách hàng đến từ bạn. Điều đó cho thấy sự tôn trọng và biết ơn với những gì mà khách hàng mang lại cho bạn cũng như doanh nghiệp của mình. 

Nếu trải nghiệm của họ tốt, tệp khách hàng trung thành của bạn chắc chắn sẽ được mở rộng. Do đó mà bạn có thể lựa chọn hình thức này để chạy chương trình khuyến mãi tết 2024 cho mình. 

4. Tặng voucher cho khách hàng

Tặng voucher cho khách hàng là một trong những chương trình khuyến mãi dịp tết 2024 rất đáng để thực hiện. 

Khác với các hình thức khác, tặng voucher sẽ là cách giúp bạn kéo khách hàng quay lại với mình vào những lần mua sau chứ không phải chỉ dừng lại ở việc mua hàng 1 lần. 

chuong trinh khuyen mai tet 2 Gợi ý 7 chương trình khuyến mãi tết 2024 bùng nổ doanh số

Tặng voucher cho khách hàng

Có 2 loại là voucher và coupon để thực hiện chương trình này. Với voucher, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp một số tiền nhất định vào lần mua sau. Còn với coupon thì khách hàng sẽ được giảm phần trăm của đơn hàng cho những lần mua sau. 

Đây cũng là một trong những cách để bạn xây dựng lòng trung thành của khách hàng với mình. chỉ cần mang đến cho họ trải nghiệm mua hàng tuyệt vời ở những lần họ ghé thăm, đặc biệt vào các dịp tết, tỷ lệ khách hàng trở nên trung thành với bạn rất cao. 

Tuy nhiên, hình thức này nếu tổ chức quy mô quá lớn, không giới hạn thì chi phí bỏ ra rất lớn. Vì vậy mà bạn cần cân nhắc với một con số nhất định thôi. Vừa đảm bảo cung ứng dịch vụ cho khách hàng tốt nhất, vừa tối ưu chi phí mà vẫn thu hút được lượng lớn khách hàng tham gia vào mỗi dịp tết. 

5. Đồng giá sản phẩm

Đồng giá sản phẩm là một chương trình không chỉ được tổ chức vào dịp tết. Các dịp như khai trương, ngày đặc biệt, dịp lễ, bạn cũng có thể lựa chọn để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. 

So với những ngày thường, ngày lễ thì dịp tết nhu cầu lớn hơn rất nhiều. Vì vậy mà sức mua những ngày này rất lớn nếu bạn biết cách tổ chức chương trình khuyến mãi tết 2024 này. 

Chương trình khuyến mãi này là cơ hội để bạn đẩy hàng hóa tồn kho, lỗi mốt, thanh lý ra thị trường. Nhưng nó cũng như chương trình khuyến mãi giảm giá. Bạn cần đồng giá cả những sản phẩm mới. Nếu chỉ đồng giá các sản phẩm cũ, lỗi mốt, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi thu hút khách hàng tham gia đó. Điều này dễ khiến chương trình khuyến mãi tết 2024 của bạn thất bại. Cần nhớ lưu ý này để tổ chức chương trình thành công và có doanh thu lớn nhé. 

6. Đưa combo khuyến mãi sản phẩm dịp tết

Đưa combo khuyến mãi sản phẩm dịp tết cũng là ý tưởng không tồi khi tổ chức các chương trình khuyến mãi dịp cuối năm 2024. 

chuong trinh khuyen mai tet 3 Gợi ý 7 chương trình khuyến mãi tết 2024 bùng nổ doanh số

Đưa combo sản phẩmkhuyến mãi

Tâm lý người tiêu dùng tại Việt Nam không những thích rẻ mà cực kỳ thích được tặng quà. Vì vậy mà những combo sản phẩm khuyến mãi dịp tết nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng. 

Tỷ lệ khách hàng mua những combo sản phẩm bao giờ cũng cao hơn nhiều so với mua đơn lẻ vào mỗi dịp tết. Vậy nên những combo sản phẩm mang đến doanh thu lớn cho các doanh nghiệp, cửa hàng vào mỗi dịp tết đến, xuân về.

7. Tổ chức Mini game Tết 

Tổ chức mini game tết là chương trình mà bạn có thể thực hiện kết hợp với các chương trình khác vào dịp Tết để tăng sức hút và tạo tương tác với khách hàng. 

Có nhiều mini game bạn có thể sử dụng vào dịp tết như : Đoán đúng- trúng quà, Quay số may mắn, giải đố,…. 

Người chiến thắng sẽ nhận được phần quà đã được chuẩn bị trước đó. Nó có thể là voucher, coupon hay sản phẩm bất kỳ. Không những kéo về tương tác mà đây là cách quảng bá sản phẩm, thương hiệu cực kỳ hiệu quả. 

Bạn hãy tận dụng sự phổ biến của các nền tảng mạng xã hội này để truyền thông hay tổ chức trên đây đều được để nhận được nhiều tương tác nhất nhé! 

II. Các phương pháp tiếp cận khách hàng dịp tết

Khi đã có lựa chọn cho mình hình thức phù hợp để chạy chương trình khuyến mãi tết 2024, bạn cần thêm phương pháp để tiếp cận khách hàng. Khi đó, tỷ lệ chuyển đổi và hiệu quả mà các chương trình khuyến mãi dịp tết mang lại sẽ tối ưu nhất và đạt kết quả cao nhất.

1. Tiếp cận khách hàng qua các kênh online

Thời đại công nghệ 4.0 mà không tiếp cận khách hàng qua các kênh online là thất bại và chưa có tầm nhìn. Các kênh online đang là cách tiếp cận mang lại hiệu quả rất cao cho chủ shop doanh nghiệp. 

Kể từ sau đại dịch covid, các kênh tiếp thị online trở phổ biến hơn bao giờ hết. Các nền tảng mạng xã hội như tiktok, facebook, zalo,… được ứng dụng vừa làm truyền thông, vừa bán hàng. Ứng dụng tool gửi tin nhắn zalo hàng loạt hay các phần mềm marketing khác sẽ giúp bạn nhanh chóng truyền tải thông điệp và tiếp cận khách hàng nhanh chóng. 

chuong trinh khuyen mai tet 4 Gợi ý 7 chương trình khuyến mãi tết 2024 bùng nổ doanh số

Tiếp cận khách hàng qua kênh online

Xu hướng và hành vi tiêu dùng của khách hàng cũng đã có sự thay đổi nhờ sự phát triển của công nghệ. Mua hàng online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là với dân văn phòng và những người trẻ hiện nay. 

Các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,… có doanh thu lên đến hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng email marketing cũng là một cách tiếp cận khách hàng online khá hiệu quả và mang tính cá nhân hoa cao. 

Ưu điểm lớn nhất của tiếp cận khách hàng qua các kênh online là chi phí cực kỳ tối ưu và hiệu quả đạt được cao. Các chủ shop cần nhanh chóng nắm bắt xu hướng này để tiếp cận khách hàng nhanh chóng.  

2. Tiếp cận khách hàng qua các kênh truyền thống

Bên cạnh cách tiếp cận khách hàng qua kênh online, chúng ta cũng không thể phủ nhận được hiệu quả cũng như ưu thế của các kênh truyền thống. 

Các kênh tiếp cận khách hàng truyền thống phải kể đến như: quảng cáo TVC, Poster, tổ chức các buổi tọa đàm, hợp tác với KOLs, dùng thử sản phẩm,….. 

chuong trinh khuyen mai tet 5 Gợi ý 7 chương trình khuyến mãi tết 2024 bùng nổ doanh số

Tiếp cận khách hàng qua kênh truyền thống

Cách tiếp cận qua kênh truyền thống này sẽ đòi hỏi ở bạn một nguồn lực tài chính vững vàng để thực hiện được nó hiệu quả nhất. Tỷ lệ khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm khi tiếp cận qua kênh truyền thống cao hơn so với online. Một phần đến từ những rủi ro khi tình trạng lừa đảo, quảng cáo láo trên các kênh online đang diễn ra khá phổ biến khiến khách hàng khó tin tưởng hơn.

Để có thể tiếp cận khách hàng tốt nhất, bạn nên kết hợp cả hai cách truyền thống và online. Bên cạnh đó là mục tiêu của mỗi chiến dịch sẽ khác nhau. Nếu muốn đẩy mạnh doanh số thì truyền thống sẽ là lựa chọn tốt hơn. Nhưng nếu muốn tăng độ nhận diện, tăng sự lan tỏa của thương hiệu thì online sẽ là lựa chọn ưu tiên hơn. 

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 7 chương trình khuyến mãi tết 2024 mà bạn có thể lựa chọn cho chiến dịch marketing dịp tết sắp tới. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm phần mềm kết bạn zalo hàng loạt miễn phí giúp kết nối và tiếp cận với hàng triệu khách hành nhanh chóng đơn giản hơn. Đây là công cụ marketing online rất hữu ích mà nhiều nhà kinh doanh đang kết hợp sử dụng để gia tăng hiệu quả kinh doanh cho mình. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn! 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Tham gia ngay:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Chung: 0869 426 312

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Tín: 0868 053 612

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Ms.Thủy: 0985 941 341

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Kim Ngân: 0348 546 048

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Ms.Thảo Tiên: 0968 310 084

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
phan mem ninja
phan mem ninja
0967.922.911