fbpx

Những lời tri ân khách hàng hay, ý nghĩa nhất 2024

  
  
  Tháng Năm 24, 2024  

Những lời tri ân khách hàng hay, ý nghĩa nhất 2024

5 (100%) 1 vote


Lời tri ân khách hàng là một yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và giúp họ ghi nhớ thương hiệu của mình. Nếu bạn băn khoăn không biết nên nói những lời tri ân khách hàng nào sao cho hay và ý nghĩa, hãy cùng Ninja tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

I. Lý do nào doanh nghiệp nên gửi lời tri ân khách hàng?

Trong kinh doanh, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Khách hàng tạo ra doanh thu và duy trì sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, việc gửi lời tri ân khách hàng là việc làm cần thiết mà mỗi doanh nghiệp cần thực hiện.

Điều này có thể được thể hiện thông qua các hình thức như gửi thư tay, email, tin nhắn hoặc video cá nhân. Điều quan trọng là doanh nghiệp cần chọn hình thức phù hợp và thể hiện tình cảm một cách chân thành. Vậy lý do tại sao doanh nghiệp nên gửi thư tri ân khách hàng là gì?

tri an khach hang la gi 14 cach tri an khach hang doc dao Những lời tri ân khách hàng hay, ý nghĩa nhất 2024

Lý do nào doanh nghiệp nên gửi lời tri ân khách hàng?

1. Tác phong chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Điều này giúp khách hàng cảm thấy được đánh giá cao và đặt niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khi khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, họ sẽ quay lại và giới thiệu cho người khác. Từ đó tạo ra hiệu ứng PR tích cực.

2. Kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh

Những lời tri ân khách hàng trong tình huống này có thể giúp bạn tạo mối liên hệ tốt với họ. Từ đó, kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh như: giao nhầm sản phẩm, sản phẩm hết hạn, hàng lỗi, bị lem màu, trầy xước trong quá trình vận chuyển,… Giúp duy trì mối quan hệ và tránh được các rủi ro tiềm ẩn khi khách hàng chuyển sang sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của đối thủ cạnh tranh.

7 phuong phap cai thien ky nang giai quyet van de Những lời tri ân khách hàng hay, ý nghĩa nhất 2024

Kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh

3. Gia tăng doanh số

Tất nhiên khi bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm/dịch vụ của mình và thực hiện tốt công việc marketing, remarketing như gửi lời tri ân, cảm ơn khách hàng sau mỗi lần mua, thì hiệu quả doanh số vượt trội sẽ là kết quả bạn nhận được.

>>> Xem thêm: 10+ Mẫu content tri ân khách hàng ấn tượng nhất

II. Những lời tri ân khách hàng hay nhất 2024

Những lời cảm ơn không bao giờ đủ để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với tất cả khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên mỗi bước đi. Từng giây phút, từng trải nghiệm đều được khắc sâu trong ký ức, là nguồn động viên vô hạn, thúc đẩy chúng tôi vươn tới mục tiêu hoàn hảo hơn. Hãy tham khảo những lời tri ân khách hàng hay nhất mà Ninja sưu tầm được dưới đây.

loi tri an khach hang Những lời tri ân khách hàng hay, ý nghĩa nhất 2024

Những lời tri ân khách hàng hay, ý nghĩa nhất 2024

1. Lời tri ân khách hàng cuối năm

Cuối năm là thời điểm khách hàng mua sắm nhiều nhất. Vì thế, bạn nên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi và gửi lời cảm ơn tới khách hàng để tăng tỷ lệ mua sắm và doanh thu cuối năm.

mau thiep cam on khach hang 52 Những lời tri ân khách hàng hay, ý nghĩa nhất 2024

Lời tri ân khách hàng cuối năm

– Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến mỗi khách hàng đã ủng hộ chúng tôi suốt năm qua. Cảm ơn quý khách vì sự tin tưởng và ủng hộ không ngừng.

– Năm nay là một năm đầy biến động, nhưng nhờ sự ủng hộ của quý khách, chúng tôi có thể vượt qua mọi khó khăn. Chúng tôi rất biết ơn vì điều đó và chân thành cảm ơn quý khách hàng!

– Không có gì quý giá hơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Chúng tôi gửi lời tri ân chân thành nhất đến quý khách và gia đình.

– Những thành công của chúng tôi không thể có được nếu thiếu sự ủng hộ của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn vì mọi điều tốt lành quý kháchđã đem đến cho chúng tôi.

– Một năm tuyệt vời kết thúc cũng là nhờ vào quý khách! Cảm ơn quý khách vì đã luôn đứng về phía chúng tôi.

– Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến mỗi khách hàng đã gắn bó với chúng tôi từ những ngày đầu. Bạn đã là nguồn động viên to lớn của chúng tôi.

– Năm qua chứng kiến sự phát triển của chúng tôi nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng vì điều đó.

– Không có gì quan trọng hơn việc biết rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đem lại giá trị thực sự đối với quý khách. Cảm ơn quý khách đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ chúng tôi.

– Chúng tôi biết ơn sự kiên nhẫn và sự thông cảm của quý khách. Cảm ơn quý khách vì đã luôn hiểu và đồng hành cùng chúng tôi.

– Mỗi lần nhìn thấy sự hài lòng trên khuôn mặt của quý khách là nguồn động viên lớn lao cho chúng tôi. Cảm ơn quý khách vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường một năm qua.

2. Những lời tri ân khách hàng cảm ơn đã mua hàng

Dưới đây là một số lời cảm ơn đặc biệt gửi đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi qua từng giao dịch. Những lời tri ân chân thành này cùng với những câu nói tạo niềm tin cho khách hàng thể hiện lòng biết ơn sâu sắc. Đồng thời còn là cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc mang lại những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho quý khách.

thu cam on khach hang Những lời tri ân khách hàng hay, ý nghĩa nhất 2024

Những lời tri ân khách hàng cảm ơn đã mua hàng

– Hôm nay, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã mua hàng của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả khách hàng đã ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua.

– Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn vô cùng sâu sắc đến khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Cảm ơn bạn vì đã là một phần quan trọng của hành trình của chúng tôi!

– Hôm nay, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khách hàng đã mua hàng. Sự ủng hộ của bạn là động lực lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn nữa!

– Hãy để chúng tôi bày tỏ lòng tri ân đến bạn – những khách hàng tuyệt vời của chúng tôi. Cảm ơn bạn vì đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển!

– Cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu để đáp ứng và vượt qua mọi mong đợi của bạn!

– Mỗi một sản phẩm bán ra không chỉ đơn giản là một giao dịch mua bán, mà còn là một mối quan hệ đáng trân trọng. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân chân thành nhất đến bạn – những khách hàng thân yêu của chúng tôi.

– Cảm ơn vì đã chọn chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và hy vọng có thể tiếp tục phục vụ bạn trong tương lai.

– Mỗi phản hồi tích cực từ bạn là động lực to lớn để chúng tôi phát triển hơn nữa. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả khách hàng đã mua hàng của chúng tôi.

– Cảm ơn bạn vì đã là phần quan trọng của hành trình phát triển của chúng tôi. Sự ủng hộ của bạn là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình.

– Khách hàng là trái tim trong mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến bạn vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

3. Những lời tri ân khách hàng hay nhất bằng tiếng Anh

Dưới đây là tuyển chọn những câu tri ân khách hàng bằng tiếng Anh kèm theo bản dịch tiếng Việt. Bạn có thể tham khảo và áp dụng những câu nói này nếu chúng phù hợp với sản phẩm/dịch vụ và đối tượng khách hàng của mình.

y tuong tri an khach hang 1 16897322960411 Những lời tri ân khách hàng hay, ý nghĩa nhất 2024

Những lời tri ân khách hàng hay nhất bằng tiếng Anh

– “Thank you for choosing our company. We appreciate your business and look forward to serving you again in the future.” (Cảm ơn bạn đã chọn công ty của chúng tôi. Chúng tôi rất đánh giá cao sự ủng hộ của bạn và mong được phục vụ bạn trong tương lai.)

– “We are grateful for your loyalty and support over the years. It is because of customers like you that we are able to thrive as a business.” (Chúng tôi rất cảm kích sự trung thành và hỗ trợ của bạn trong suốt những năm qua. Chính nhờ khách hàng như bạn mà chúng tôi có thể phát triển như hiện tại.)

– “Your satisfaction is our top priority. Thank you for giving us the opportunity to serve you and for trusting us with your business.” (Sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và tin tưởng chúng tôi với công việc của bạn.)

– “We appreciate your feedback and will use it to improve our services. Thank you for taking the time to let us know how we can better serve you.” (Chúng tôi rất đánh giá cao ý kiến của bạn và sẽ sử dụng nó để cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn.)

– “Thank you for being a valued customer. We appreciate your business and look forward to continuing to meet your needs in the future.” (Cảm ơn bạn đã là khách hàng quý giá của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của bạn và mong tiếp tục đáp ứng nhu cầu của bạn trong tương lai.)

– “We are grateful for the opportunity to serve you and appreciate your trust in us. Thank you for choosing our company and allowing us to be a part of your success.” (Chúng tôi rất biết ơn cơ hội được phục vụ bạn và đánh giá cao sự tin tưởng của bạn đối với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã chọn công ty của chúng tôi và cho phép chúng tôi là một phần của thành công của bạn.)

– “Your satisfaction is the greatest compliment we can receive. Thank you for choosing our services and for giving us the opportunity to exceed your expectations.” (Sự hài lòng của bạn là lời khen tốt nhất mà chúng tôi có thể nhận được

– “We value your business and appreciate the trust you have placed in us. Thank you for being a loyal customer and for allowing us to be a part of your journey.” (Chúng tôi đánh giá cao công việc của bạn và cảm kích sự tin tưởng mà bạn đã đặt vào chúng tôi. Cảm ơn bạn đã là khách hàng trung thành và cho phép chúng tôi là một phần của hành trình của bạn.)

– “Your feedback is essential to help us improve our services. Thank you for taking the time to share your thoughts with us.” (Phản hồi của bạn rất quan trọng để giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chia sẻ suy nghĩ của mình với chúng tôi.)

– “We want to express our gratitude for your continued support and loyalty. It is because of customers like you that we are able to grow and succeed as a company.” (Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ và trung thành của bạn. Chính nhờ khách hàng như bạn mà chúng tôi có thể phát triển và thành công như hiện tại.)

>>> Xem thêm: Top những lời cảm ơn khách hàng cuối năm, tri ân hay, ý nghĩa nhất

4. Lời tri ân khách hàng hài hước

Để tạo ấn tượng và thu hút người đọc, ngoài những câu tri ân khách hàng sâu sắc đã được đề cập, bạn cũng có thể sử dụng những stt cảm ơn khách hàng hài hước dưới đây.

20 loi cam on khach hang hay ngan gon chan thanh 202305040901515916 Những lời tri ân khách hàng hay, ý nghĩa nhất 2024

Lời tri ân khách hàng hài hước

– Cảm ơn quý khách đã mua hàng của chúng tôi. Nếu không phải vì bạn, chúng tôi sẽ không có đủ tiền để trả lương cho nhân viên của mình!

– Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đặt hàng. Bạn là một phần quan trọng trong sự thành công của chúng tôi, và cũng là lý do tại sao nhân viên của chúng tôi vẫn có thể ăn cơm vào mỗi ngày.

– Cảm ơn quý khách hàng đã đặt hàng. Nếu không phải vì bạn, chúng tôi sẽ phải đi bán hàng trên đường phố và được trả bằng một chiếc bánh mì và một ly nước đường.

– Cảm ơn quý khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi không thể tin được một người khác ngoài gia đình của chúng tôi cũng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

– Khách hàng là thượng đế của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ phục vụ quý khách ngay cả khi trời đổ giông bão.

– Không có gì tuyệt vời hơn khi được phục vụ quý khách! Trừ khi quý khách bỏ qua tiền tip.

5. Lời tri ân khách hàng ngắn gọn

Hãy cùng chúng tôi dành một phần tình cảm tri ân đặc biệt nhất cho những khách hàng đặc biệt nhất. Đó không chỉ là sự biết ơn sâu sắc, mà còn là cam kết của chúng tôi từ những câu nói hay về chất lượng sản phẩm trong việc mang đến cho quý vị những trải nghiệm đáng nhớ nhất. Xin chân thành cảm ơn vì quý vị là một phần không thể thiếu của hành trình này!

220103081446 1231 pt nhung thu tri an khach hang da ung ho shop ngan gon va y nghia e1716521901549 Những lời tri ân khách hàng hay, ý nghĩa nhất 2024

Lời tri ân khách hàng ngắn gọn

– Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn!

– Mỗi dòng sản phẩm mới đều là cảm xúc tri ân của chúng tôi dành cho khách hàng của mình.

– Bạn là nguồn động viên lớn nhất để chúng tôi không ngừng phát triển.

– Sự hài lòng của bạn là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

– Cảm ơn bạn đã làm cho mỗi ngày làm việc của chúng tôi trở nên ý nghĩa hơn.

– Sự tin tưởng và ủng hộ của bạn không chỉ là niềm vui mà còn là động lực lớn lao cho chúng tôi.

– Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội để phục vụ bạn mỗi ngày.

– Sự ủng hộ của bạn là động lực để chúng tôi không ngừng vươn tới thành công.

– Mỗi lần nhìn thấy sự hài lòng trên khuôn mặt của khách hàng là nguồn động viên lớn lao cho chúng tôi.

– Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trên hành trình này.

Kết luận: Trên đây là một tổng kết những lời tri ân khách hàng mà Ninja muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng những lời tri ân này sẽ giúp bạn tạo ra ấn tượng tích cực trong lòng khách hàng, từ đó giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu trong công việc.

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Chung: 0968 076 360

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

phan mem ninja Mr. Thanh Nhật: 0889 999 418

phan mem ninja Mr. Thanh Thế: 0968 310 084

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
0967.922.911