fbpx

Top 3 app tăng follow facebook miễn phí, buff fl fb 2024

  
  
  Tháng Sáu 14, 2024  

Top 3 app tăng follow facebook miễn phí, buff fl fb 2024

5 (100%) 3 votes


Ứng dụng các app tăng follow facebook là giải pháp ưu việt cho người bán hàng, kinh doanh online trên facebook. Mang đến nhiều lợi thế hơn so với cách tăng lượt theo dõi thông thường, app buff follow facebook sẽ không làm chủ shop, doanh nghiệp thất vọng. Được nhiều khách hàng tin dùng, 3 app tăng fl facebook uy tín dưới đây có thể giúp bạn bứt phá doanh số mạnh mẽ. Hãy cùng phần mềm Ninja khám phá nhé.

I. Top 3 app tăng follow facebook tự động nhanh chóng

App tăng follow facebook giúp người dùng tăng số lượng theo dõi TỰ ĐỘNG. Với việc sử dụng app tăng follow facebook ảo, người dùng có thể:

  • Kiểm soát số lượng follow tăng cho tài khoản.
  • Hiệu quả bền vững, không lo tụt follow.
  • Sử dụng tăng follow nhiều lần cho nhiều tài khoản.
app tang follow facebook 1 Top 3 app tăng follow facebook miễn phí, buff fl fb 2024

Hé lộ 3 app tăng follow facebook hiệu quả

Đáp ứng toàn bộ yêu cầu của người dùng về một app tăng lượt follow trên facebook tự động toàn thiện nhất, Phần mềm Ninja đã nghiên cứu và phát triển tính năng hack lượt theo dõi trên facebook, tăng follow nhanh chóng trên 3 phần mềm Ninja Care, Ninja Phone và Ninja System. Công cụ thực hiện nuôi nick facebook số lượng lớn. Sau khi nuôi, người dùng cho nick tăng follow facebook theo cấu hình cài đặt mong muốn.

1. App tăng follow facebook trên điện thoại Ninja Phone

Ninja Phone là phần mềm nuôi nick trên điện thoại được phát triển bởi đơn vị phần mềm marketing online uy tín (Ninja). Công cụ là app tăng follow facebook trên điện thoại được yêu thích nhất trên thị trường nhờ sự thuận tiện, nhanh chóng.

Cơ chế tăng follow của app này như sau:

  • Người dùng thực hiện nuôi hàng trăm nghìn tài khoản facebook tự động trên hệ thống Ninja Phone.
  • Trên số nick đã nuôi, bạn cho các tài khoản thực hiện tính năng KẾT BẠN THEO UID. Tài khoản được chỉ định sẽ tăng lên số theo dõi mà bạn mong muốn.

Các tính năng tăng follow của phần mềm Ninja Phone

– Thực hiện tăng tương tác như like, share, comment tạo độ uy tín, từ đó thu hút người xem, thúc đẩy hành động follow, theo dõi.

– Dễ dàng mời bạn bè thích trang, tham gia nhóm. Qua những bài đăng hấp dẫn, thu hút, người dùng facebook sẽ muốn follow để theo dõi, cập nhật thông tin mới, thú vị, hữu ích.

– Tự động gửi lời mời kết bạn theo UID, gợi ý, số điện thoại. Tài khoản cá nhân khi có nhiều lời mời kết bạn, nếu bạn không chấp nhận, nick gửi sẽ tự động chuyển thành theo dõi.

Hướng dẫn tăng follow facebook bằng Ninja Phone

Bước 1: Đăng nhập vào Ninja Phone theo username và password do Phần mềm Ninja cấp.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn TƯƠNG TÁC => Chọn TẠO TIMELINE MỚI => bấm vào THÊM MỚI.

Tạo timeline mới

Bước 3: Bấm chọn GỬI KẾT BẠN => setup cấu hình như hình. Cuối cùng, bạn tích vào nút LƯU.

Set cấu hình tăng follow

Bước 4: Phần mềm sẽ bắt đầu chạy tương tác kết bạn UID để tăng follow facebook. Sau khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ báo để bạn thực hiện các thao tác tiếp theo.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thực hiện tăng follow bằng hình thức KẾT BẠN THEO UID trên Ninja Phone. Trong trường hợp không muốn full 5000 bạn bè, ở tài khoản chính bạn có thể không đồng ý kết bạn.

2. App tăng follow facebook trên chrome Ninja Care

Để tăng sub facebook uy tín nhất, người dùng có thể lựa chọn sử dụng app tăng follow facebook trên Chrome bằng Ninja Care. Công cụ nuôi nick facebook số lượng lớn, tăng follow hoạt động theo cơ chế tương tự như Ninja Phone. Người dùng cũng thực hiện nuôi nick facebook và tăng follow bằng cách cho các tài khoản tương tác chéo với nhau.

Ninja Care thực hiện nuôi nick trên nền tảng Chrome, Cốc Cốc… Phần mềm đã được Ninja phát triển tính năng tăng follow chuyên biệt. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tăng cả nghìn, chục nghìn lượt theo dõi trên tài khoản.

Các tính năng tăng follow của phần mềm Ninja Care

– Tự động share bài viết lên tường cá nhân, fanpage số lượng lớn, tiếp cận đông đảo khách hàng. Khi khách hàng quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm sẽ nhấn follow để theo dõi.

– Tự động tham gia vào các nhóm và theo dõi fanpage liên quan.

– Tăng tương tác cho bài viết tự động, giúp uptop, chống trôi bài, người xem dễ dàng tiếp cận, từ đó thấy hay, tin tưởng sẽ follow trang.

– Kết bạn tự động theo UID, gợi ý, kéo theo lượng follow gia tăng.

Hướng dẫn tăng follow bằng phần mềm Ninja Care

Bước 1: Người dùng thực hiện đăng nhập vào Ninja Care.

Bước 2: Truy cập vào QUẢN LÝ TÀI KHOẢN => chọn số lượng tài khoản tham gia tăng follow.

Chọn tính năng Follow bạn bè

Bước 3: Bấm chuột phải, chọn tính năng FOLLOW BẠN BÈ => điền UID tài khoản muốn tăng follow.

Bước 4: Sau khi bạn ấn chọn BẮT ĐẦU, hệ thống sẽ tự chạy tăng follow.

Điền UID

3. App tăng follow facebook trên giả lập Ninja System

Người dùng cũng có thể cân nhắc dùng app tăng lượt follow trên facebook với phần mềm giả lập Ninja System. Cơ chế hoạt động tăng follow tương tự như 2 app kể trên. Với Ninja System, bạn sẽ thực hiện nuôi nick facebook hàng loạt trên giả lập Android. App tăng follow facebook ảo thực hiện tăng follow hiệu quả trên máy tính.

Hiệu quả tăng follow bằng Ninja System hay Ninja Phone, Ninja Care là tương tự nhau. Bạn nuôi 5000 tài khoản facebook cùng lúc. Bạn muốn tăng 5000 follow tự động là quá dễ dàng. Thêm vào đó, việc duy trì chất lượng nick và quá trình tăng follow do hệ thống đảm nhận. Bạn có thể tăng nick facebook nhanh chóng, tiết kiệm cả chi phí và công sức.

Các tính năng tăng follow chính của Ninja System

– Kết bạn theo UID, tăng bạn bè theo dõi tự động.

– Tăng số lượt thích trên các bài viết một cách nhanh chóng, thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng. Điều này đồng nghĩa với việc gia tăng nhận thức về thương hiệu, dễ dàng có được follow page từ người xem.

– Mời bạn bè theo dõi nhóm và trang Facebook tự động giúp tăng follow trên Facebook.

– Chia sẻ bài viết và tăng mức tiếp cận qua video livestream nhanh chóng, giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng và khuyến khích họ theo dõi bạn.

Hướng dẫn thực hiện tăng follow trên Ninja System

Bước 1: Bạn đang nhập vào phần mềm Ninja System.

Bước 2: Bấm chọn DANH SÁCH TÀI KHOẢN => chọn số tài khoản tham gia tăng follow.

Chọn số lượng tài khoản để tăng theo dõi bằng app tăng follow facebook ảo

Bước 3: Chọn BẠN BÈ => KẾT BẠN THEO UID.

Bước 4: Sau khi điền UID tài khoản cần tăng follow, bạn ấn vào NÚT XANH như chỉ dẫn của hình là hoàn thành việc tăng follow.

Các bước thực hiện đơn giản và không hề tốn thời gian của người dùng. Đặc biệt, do được tích hợp cơ chế đổi IP liên tục nên tình trạng checkpoint tài khoản được kiểm soát tối đa.

II. Tăng follow facebook để làm gì?

Trong tiếng Anh, follow có nghĩa là theo dõi. Hiểu theo ngôn ngữ mạng, follow facebook là số lượng người theo dõi một tài khoản facebook. Tăng follow facebook là hành động giúp tăng lượng theo dõi tài khoản, fanpage nhanh chóng.

Giải đáp: Tăng follow facebook là gì?

Trong thời buổi mạng xã hội bùng nổ như hiện nay, việc tăng follow facebook mang lại rất nhiều lợi ích với người kinh doanh. Trong đó có thể kể đến như:

– Tăng uy tín thương hiệu, sản phẩm: Các sản phẩm đăng bán trên tài khoản có hàng trăm, triệu lượt follow được người dùng tin tưởng hơn hơn về chất lượng. Khi đã tin tưởng, việc mua sản phẩm, hàng hóa sẽ dễ dàng hơn nhiều lần.

Tối ưu hiệu quả quảng cáo sản phẩm: Việc chạy các chiến dịch quảng cáo sản phẩm trên các page có lượng follow cao giúp hình ảnh sản phẩm/thương hiệu trong lòng người mua tốt hơn gấp nhiều lần. Bạn có thể tiết kiệm tiền triệu cho mỗi chiến dịch chạy ads.

– Tạo hiệu ứng với khách hàng: Người dùng luôn tò mò, tìm hiểu các tài khoản có lượt tương tác cao, lượt theo dõi khủng. Đó là lý do nhiều người vẫn tìm cách để hack like facebook miễn phí đơn giản hay thực hiện tăng follow facebook.

Có nhiều cách tăng follow facebook bằng cả truyền thống và tự động. Tuy nhiên, nếu chỉ thực hiện tăng follow thủ công thì thời gian đạt được hiệu quả quá lâu. Chi phí chi trả cho nhân sự quá lớn. Người dùng cũng rất khó kiểm soát kế hoạch. Cách tốt nhất là kết hợp cả app buff follow facebook và tăng follow thủ công thông qua việc sử dụng mẫu content thu hút khách hàng hoặc tăng chia sẻ…

III. Nguyên lý hoạt động của app tăng follow facebook

App tăng follow facebook hoạt động dựa trên nguyên lý nuôi hàng nghìn nick facebook ảo đến khi có độ Trust cao. Sau đó, dùng chính những nick này để follow chéo nhau hoặc tăng lượt theo dõi cho tài khoản, fanpage được chỉ định thông qua app tăng fl facebook tự động.

tang follow facebook Top 3 app tăng follow facebook miễn phí, buff fl fb 2024

Quy trình hoạt động của app tăng follow facebook

Quy trình hoạt động của app tăng fl facebook như sau:

Bước 1: Chuẩn bị tài nguyên nick facebook ảo

Người dùng muốn sử dụng app tăng lượt follow trên facebook sẽ cần chuẩn bị nhiều nick. Bởi số lượng nick facebook càng nhiều, lượt follow càng cao. Số lượng follow tăng lên sẽ tương đương với số nick facebook bạn có. Ví dụ như bạn nuôi 1000 nick facebook, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tăng được 1000 followers tương ứng cho tài khoản.

Bước 2: Sử dụng nguồn nick đang có để follow cho tài khoản bạn mong muốn

Khi đã sở hữu cho mình nguồn nick Trust, số lượng lớn, bạn sẽ cần ứng dụng app tăng follow facebook. Truy cập vào phần mềm, setup cấu hình chạy tăng follow cho tài khoản mong muốn. Điều bạn cần làm chỉ là thiết lập số lượng tài khoản cần tăng follow, phần mềm sẽ tự động chạy.

Như vậy bài viết đã tổng hợp những lợi ích cụ thể của tăng follow facebook và các app tăng follow facebook trên điện thoại, máy tính hiệu quả nhất. Bạn đọc tham khảo và lựa chọn công cụ phù hợp với công việc kinh doanh. Chúc bạn thành công!

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Chung: 0968 076 360

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

phan mem ninja Mr. Thanh Nhật: 0889 999 418

phan mem ninja Mr. Thanh Thế: 0968 310 084

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
0967.922.911