fbpx

Top 5 phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt chuyên nghiệp

  
  
  Tháng Năm 13, 2023  

Top 5 phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt chuyên nghiệp

5 (100%) 1 vote


Chấm công nhận diện khuôn mặt đã trở thành một công nghệ đột phá trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Tính năng nhận diện khuôn mặt không chỉ nhanh chóng tiện lợi mà còn mang tính bảo mật cao. Trong bài viết này, Ninja Group sẽ chia sẻ cho bạn các dòng máy chấm công tốt nhất cho doanh nghiệp một cách đầy đủ nhất.

top 5 may cham cong nhan dien khuon mat tot nhat 2023 Top 5 phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt chuyên nghiệp

Top 5 máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất 2023

I. Chấm công nhận diện khuôn mặt là gì?

Chấm công nhận diện khuôn mặt là quá trình sử dụng công nghệ máy tính và trí tuệ nhân tạo để nhận biết và xác định danh tính của một người dựa trên hình ảnh khuôn mặt. Thông qua việc so sánh các đặc điểm và các đường nét trên khuôn mặt. Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt có thể tự động ghi nhận và ghi lại thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác và không cần sự can thiệp của con người.

1809 BVmaychamcongnhandienkhuonmatuudiem Top 5 phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt chuyên nghiệp

Chấm công nhận diện khuôn mặt là gì?

Trước khi sử dụng, các thông tin như: ID của nhân viên, khuôn mặt,… cần được lưu vào bộ nhớ máy để làm cơ sở cho máy xác định có đúng nhân viên đó đến làm việc tại công ty hay không. Từ đó hỗ trợ bộ phận nhân sự quản lý, chấm công và tính lương cho nhân viên trong công ty.

II. Tại sao nên lựa chọn chấm công nhận diện khuôn mặt?

So với các loại máy chấm công bằng thẻ hay bằng dấu vân tay. Camera chấm công nhận diện khuôn mặt được đánh giá cao hơn, ưu việt hơn bởi những tính năng nổi bật.

xvvsvsdv Top 5 phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt chuyên nghiệp

Tại sao nên lựa chọn chấm công nhận diện khuôn mặt?

Đây là một vài lý do mà Ninja Group đã tích luỹ được để chia sẻ cho bạn về việc nên lựa chọn máy chấm công face id:

1. Chính xác và không thể gian lận

Chấm công nhận diện khuôn mặt sử dụng công nghệ máy tính và trí tuệ nhân tạo để xác định danh tính của mỗi người dựa trên các đặc điểm khuôn mặt duy nhất. Điều này giúp tránh được việc gian lận và đảm bảo tính chính xác cao trong quá trình chấm công.

2. Tiện lợi và nhanh chóng

Nhân viên chỉ cần đặt mặt trước camera hoặc thiết bị chấm công để thực hiện quá trình chấm công. Quá trình này nhanh chóng và không gây phiền hà cho nhân viên.

3. Giảm thời gian và công sức

Chấm công nhận diện khuôn mặt loại bỏ nhu cầu sử dụng thẻ chấm công, chữ ký hoặc mã PIN. Từ đó, giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết cho việc quản lý chấm công.

4. Tăng tính bảo mật

Với tính năng nhận diện khuôn mặt, chấm công trở nên an toàn hơn vì không có thẻ chấm công hoặc mã PIN có thể bị đánh cắp hoặc mất mát. Đồng thời, các hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt thường có các biện pháp bảo mật cao hơn.

5. Đáp ứng xu hướng công nghệ

Chấm công nhận diện khuôn mặt là một ứng dụng công nghệ tiên tiến, phù hợp với xu hướng số hóa và tự động hóa trong quản lý nhân sự hiện đại.

III. Top 5 máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay

Thông thường máy chấm công nhận diện khuôn mặt sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với các loại máy chấm công khác. Dưới đây là một số gợi ý về camera AI chấm công bằng khuôn mặt được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay:

1. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt – Achamcong

Achamcong là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Ứng dụng này cung cấp những tính năng thông minh với trí tuệ nhân tạo AI hoàn toàn tự động.

quan ly nhan su Top 5 phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt chuyên nghiệp

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt – Achamcong

Phần mềm này được nhà phát hành thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng thao tác và thân thiện với người dùng. Cùng rất nhiều những tính năng hữu ích đối với nhà quản lý cũng như đối với nhân viên:

Quản lý chấm công

Phần mềm camera nhận diện khuôn mặt của Achamcong sử dụng Camera AI ghi nhận hình ảnh thực của mỗi nhân viên. Khi chấm công và đối chiếu với hình mẫu đã được lưu trên hệ thống, việc chấm công sẽ tự động được ghi nhận khi hai dữ liệu trùng khớp.

Quản lý ca làm việc

Tự động hóa việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Tự động sắp xếp và phân chia ca hợp lý. Nhân viên đăng ký ca làm ngay trực tiếp trên app.

Quản lý thông tin truyền thông nội bộ

Cập nhật tin tức, nhân viên dễ dàng tương tác. Phát thông báo đến nhân viên nhanh chóng qua điện thoại. Update thông tin nội bộ liên tục và dễ dàng.

Quản lý nhân tính chuyên cần của nhân viên

Phần mềm tự động tạo top nhân viên đi làm chăm chỉ để vinh danh hàng tháng. Đồng thời cũng có top những người đi làm muộn để có những hình thức xử phạt. Một tính năng làm tăng thêm tinh thần trách nhiệm của nhân nhân viên. Tạo phong trào để nhân viên thi đua giúp gia tăng hiệu quả công việc.

Quản lý đơn từ

Nhân viên dễ dàng làm đơn xin nghỉ phép, đi muộn/ về sớm, công tác/ ra ngoài, tăng ca hay thay đổi giờ ra vào ca,… Đơn sẽ được gửi trực tiếp đến quản lý để được phê duyệt ngay ngay lập tức.

Quản lý nhân sự, khen thưởng, kỷ luật

Hồ sơ của nhân viên được quản lý thuận tiện, dễ dàng để chấm công, trả lương. Cũng như việc khen thưởng với nhân viên đạt kết quả tốt hay kỷ luật những trường hợp vi phạm quy định công ty.

Tự hào đi đầu xu thế quản lý nhân sự tự động, chấm công bằng camera trí tuệ nhân tạo. Achamcong đem đến cho người dùng những trải nghiệm và hiệu quả tối đa. Đăng ký dùng thử phần mềm Achamcong ngay để được tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

2. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Hikvision DS-K1T331

DS K1T3312 Top 5 phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt chuyên nghiệp

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Hikvision DS-K1T331

DS-K1T331W có khả năng kết nối wifi, lưu trữ tối đa 1000 khuôn mặt và lên tới 150000 sự kiện. Cùng với hai camera ống kính góc rộng với nhận diện chính xác từ khoảng cách 0.3m đến 1.5m. 

3. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt ZKteco MB160

MB160 là một sản phẩm sáng tạo có giá tầm trung được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt và vân tay tiên tiến của ZKteco. 

may cham cong mb160 tinh te Top 5 phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt chuyên nghiệp

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt ZKteco MB160

– Hỗ trợ nhiều phương pháp xác minh bao gồm khuôn mặt, vân tay, thẻ, mật khẩu.

– Quá trình xác minh người dùng được thực hiện trong vòng chưa đầy 1 giây. 

– Tích hợp với nhiều phần mềm chấm công phổ biến như: Wise eye on39, Tas Rep, ZKTime 5.0…

– Tăng thêm độ bảo mật và chính xác cho doanh nghiệp với nhận diện vân tay

4. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Ronald Jack MB22VN

Phần mềm chấm công của Ronald Jack chủ yếu được sử dụng trên các máy chấm công kèm kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt, vân tay, mã pin và RFID… 

57 may cham cong ronald jack 6300pro Top 5 phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt chuyên nghiệp

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Ronald Jack MB22VN

– Quét hình ảnh chấm công của nhân viên để ghi nhận thời gian, địa điểm ra vào ca làm việc

– Đẩy lên hệ thống Server để quản lý.

5. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Dahua DHI-ASA4214F

Dahua DHI-ASA4214F là dòng máy chấm công mới hỗ trợ nhận diện khuôn mặt và dấu vân tay để kiểm soát việc truy cập tốt hơn. Máy chấm công vân tay Dahua ASA4214F thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, bền bỉ với độ bảo mật và chính xác cao.

DHI ASA4214F Top 5 phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt chuyên nghiệp

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt Dahua DHI-ASA4214F

– Tích hợp 2 thiết bị thành một thiết bị duy nhất

– Nhận diện khuôn mặt được chính xác trong khoảng thời gian rất ngắn.

– Nhận diện khuôn mặt trực tiếp giúp cải thiện đáng kể sự an toàn an ninh.

IV. Kinh nghiệm chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt cho doanh nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm chấm công AI với các tính năng và ưu nhược điểm khác nhau. Vậy doanh nghiệp nên chọn loại máy chấm công nhận diện khuôn mặt như thế nào cho phù hợp? Dưới đây là gợi ý về kinh nghiệm chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt cho doanh nghiệp của bạn.

1. Đánh giá nhu cầu và quy mô

Xác định số lượng nhân viên cần chấm công, yêu cầu kỹ thuật và tính năng mong muốn để tìm ra máy chấm công phù hợp với quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp.

2. Độ tin cậy và hiệu suất

Kiểm tra đánh giá về độ tin cậy và hiệu suất của máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Đảm bảo rằng nó có độ chính xác cao và có khả năng hoạt động ổn định trong môi trường làm việc của bạn.

3. Bảo mật và tuân thủ quyền riêng tư

Xác định xem máy chấm công có các biện pháp bảo mật và tuân thủ các quy định về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu cá nhân của nhân viên không. Đảm bảo rằng máy chấm công tuân thủ các quy định pháp lý liên quan.

4. Tích hợp và khả năng mở rộng

Xem xét khả năng tích hợp của máy chấm công với các hệ thống khác trong doanh nghiệp như hệ thống quản lý nhân sự. Nếu doanh nghiệp có kế hoạch mở rộng, đảm bảo rằng máy chấm công có khả năng mở rộng để phục vụ nhu cầu tương lai.

may cham cong nhan dien khuon mat 1200x800 1 Top 5 phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt chuyên nghiệp

Kinh nghiệm chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt cho doanh nghiệp

5. Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng

Đánh giá mức độ hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng từ nhà cung cấp. Đảm bảo rằng bạn có nguồn tài nguyên và hỗ trợ cần thiết nếu gặp sự cố hoặc cần tư vấn về máy chấm công.

6. Đánh giá từ người dùng và đánh giá sản phẩm 

Nghiên cứu và đánh giá đánh giá của người dùng và đánh giá sản phẩm từ các nguồn đáng tin cậy. Từ đó có cái nhìn tổng quan về hiệu suất và chất lượng của máy chấm công.

7. Thử nghiệm và đánh giá

Bạn hãy thử nghiệm máy chấm công trước khi quyết định mua để đánh giá hiệu suất thực tế và khả năng phù hợp với môi trường làm việc của doanh nghiệp. Điều này đảm bảo rằng bạn đưa ra quyết định thông qua trải nghiệm thực tế. Đồng thời có được máy chấm công tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

8. Giá cả và chi phí duy trì

Xem xét giá cả của máy chấm công và tính toán chi phí duy trì dài hạn. Bao gồm cả các yếu tố như bảo trì, nâng cấp và cung cấp phần mềm. Đảm bảo rằng giá trị của máy chấm công phù hợp với ngân sách. Cùng với đó mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin về chấm công bằng camera AI nhận diện khuôn mặt mà Ninja Group muốn chia sẻ đến cho bạn. Hãy tính toán về quy mô cũng như nhu cầu của doanh nghiệp bạn để có thể lựa chọn phần mềm phù hợp nhất nhé!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Tham gia ngay:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Tuấn Anh: 0862 147 440

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Chung: 0968 076 360

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

phan mem ninja Mr. Thanh Nhật: 0889 999 418

phan mem ninja Mr. Thanh Thế: 0968 310 084

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
0967.922.911