fbpx

Chi phí mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? [THAM KHẢO NGAY]

  
  
  Tháng Ba 11, 2024  

Chi phí mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? [THAM KHẢO NGAY]

Rate this post


Hiện nay, mô hình kinh doanh cửa hàng thời trang nam đang trở nên phổ biến và thu hút nhiều người quan tâm đầu tư. Tuy nhiên, trên thị trường, sự cạnh tranh của mô hình này rất cao do thời trang là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, trong bài viết này, phần mềm Ninja sẽ chia sẻ về chi phí mở shop quần áo nam. Hãy cùng theo dõi nhé!

I. Tiềm năng khi mở shop thời trang nam trên thị trường

Thực tế cho thấy, thị trường thời trang nam vẫn đang rất tiềm năng. Ở Việt Nam, có ít thương hiệu thời trang nam đa dạng về mẫu mã và khác biệt về chất liệu, kiểu dáng. Tất cả đều theo phong cách thiết kế khá an toàn.

Tuy nhiên, đây là lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Đồng thời cũng mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà kinh doanh khi mở cửa hàng thời trang nam.

3349112256 giai dap mo shop quan ao nam can nhung gi thumb Chi phí mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? [THAM KHẢO NGAY]

Tiềm năng khi mở shop thời trang nam

1. Nhu cầu tiêu dùng cao

Hiện nay, không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng có nhu cầu về thời trang rất cao. Họ mong muốn có phong cách ăn mặc ổn định, thẩm mỹ, và thời trang mà vẫn giữ được sự quyến rũ.

2. Nguồn hàng phong phú

Thị trường thời trang nam ngày nay có sự đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, giúp mở rộng tầm nhìn và hiểu biết của khách hàng nam về thời trang. Điều này cũng tạo ra cơ hội lớn cho việc mở shop thời trang nam. Bạn không cần lo lắng về việc thiếu hụt nguồn hàng để kinh doanh cho cửa hàng của mình.

thoi trang nam 3 Chi phí mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? [THAM KHẢO NGAY]

Nguồn hàng phong phú

3. Xu hướng tiêu dùng thông minh

Theo nguồn hàng lớn sẽ đi kèm với mức giá và chất lượng khác nhau. Hiện nay, đàn ông rất quan tâm đến thời trang và thường tìm kiếm các sản phẩm chất lượng hơn là những sản phẩm giá rẻ. Họ sẵn lòng chi tiêu nhiều hơn để sở hữu một chiếc quần áo hay áo sơ mi đảm bảo chất lượng.

Đây là cơ hội và đồng thời cũng là một thách thức lớn đối với các doanh nhân thời trang nam. Lý do là vì những sản phẩm thời trang chất lượng thường đi kèm với giá cao và đòi hỏi nguồn vốn kinh doanh đáng kể.

4. Sự phát triển của nền tảng thương mại điện tử

Sự phát triển này sẽ giúp các doanh nhân mới trong việc mở cửa hàng thời trang nam mà chưa có kinh nghiệm trở nên thuận lợi hơn. Không chỉ bán hàng theo cách truyền thống, mà hiện nay hình thức kinh doanh song song cả offline và online đã mang lại lợi nhuận đáng kể.

>>> Xem thêm: 1000 mẫu content thời trang hay, tăng doanh số hiệu quả 

II. Chi phí mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? 

Vốn mở cửa hàng quần áo nam là bao nhiêu? Điều này có lẽ là câu hỏi được nhiều chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang nam quan tâm. Dưới đây là các chi phí được tiết lộ một cách chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo.

chi phi mo shop quan ao nam Chi phí mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? [THAM KHẢO NGAY]

Chi phí mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn?

1. Chi phí cố định 

Dưới đây là những chi phí cần thiết trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào, nếu thiếu các chi phí này, việc bắt đầu kinh doanh sẽ gặp khó khăn. Đặc biệt, với mô hình kinh doanh quần áo nam, các chi phí sau là bắt buộc và không thể bỏ qua:

– Chi phí thuê mặt bằng

Phụ thuộc vào vị trí, khu vực và diện tích của mặt bằng, chi phí này sẽ thay đổi. Thông thường, mức chi phí dao động từ 7 triệu đến 20 triệu đồng. Lưu ý rằng, chi phí thuê thường chiếm từ 10 đến 15% tổng vốn đầu tư, để đảm bảo sự ổn định tài chính khi kinh doanh.

– Chi phí thiết kế hoặc sửa chữa mặt bằng

Khoảng 20 đến 30 triệu đồng để thiết kế hoặc sửa chữa cửa hàng. Đối với những cửa hàng được chuyển nhượng, chi phí này có thể thấp hơn.

– Chi phí mua sắm trang thiết bị

Thường dao động từ 10 đến 15 triệu đồng, bao gồm các mục như biển hiệu, cửa, kệ, tủ, móc, gương, hệ thống ánh sáng, âm thanh… Bạn có thể tìm mua chúng tại các cửa hàng thanh lý để tiết kiệm chi phí.

– Chi phí nhập hàng

Đây chiếm 60 đến 70% tổng vốn đầu tư. Việc lựa chọn nguồn hàng uy tín và chất lượng rất quan trọng để đảm bảo nguồn cung ổn định.

– Chi phí thuê nhân viên

Với cửa hàng nhỏ, bạn có thể thuê từ 1 đến 2 nhân viên với mức lương từ 6 đến 7 triệu đồng. Số lượng nhân viên cần thuê sẽ phụ thuộc vào quy mô của cửa hàng, và do đó, chi phí có thể cao hoặc thấp hơn.

2. Chi phí khác 

Ngoài những chi phí đã nêu trên, còn có những chi phí phát sinh khác có thể xảy ra trong quá trình mở cửa hàng quần áo nam mà bạn nên tính toán trước để đảm bảo tài chính và tránh rủi ro khi mở shop quần áo.

chi phi hang muc chung hien nay Chi phí mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? [THAM KHẢO NGAY]

Chi phí khác

Các chi phí này có thể bao gồm chi phí hàng hóa bị lỗi, mất mát trong quá trình vận chuyển, chi phí bồi thường cho khách hàng do giao nhầm hàng, hoặc chi phí sửa chữa trang thiết bị trong cửa hàng… Do đó, chủ kinh doanh nên thiết lập một quỹ dự phòng từ 5 đến 10 triệu đồng để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh một cách linh hoạt và chủ động.

III. Kinh nghiệm kinh doanh shop quần áo nam đắt khách nhất hiện nay 

Đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến là một trong những chiến lược hiệu quả mà nhiều chủ cửa hàng quần áo nam áp dụng hiện nay để mở rộng thị trường và thu hút khách hàng. Hãy cùng khám phá thêm những kinh nghiệm kinh doanh quần áo nam mang lại lợi ích lớn trong bài viết dưới đây!

Capture 10 Chi phí mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? [THAM KHẢO NGAY]

Kinh nghiệm kinh doanh shop quần áo nam

1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh 

Việc chọn vị trí kinh doanh cho cửa hàng quần áo nam một cách đắc địa là một yếu tố quan trọng giúp cho công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn. Do đó, một cửa hàng bán quần áo nam cần đáp ứng các yếu tố sau: Lựa chọn địa điểm gần trường đại học, toà nhà văn phòng, đường lớn hoặc khu vực chợ đông người qua lại để thu hút khách hàng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, chủ kinh doanh cũng nên tìm hiểu thêm về các địa điểm kinh doanh xung quanh khu vực cửa hàng để có kế hoạch kinh doanh phù hợp.

2. Dự trù kinh phí mở shop thời trang nam

Khi bắt đầu kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào, bao gồm cả việc mở cửa hàng thời trang nam, nguồn vốn là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bạn cần phải chi tiết hoá các loại chi phí chuẩn bị như sau:

– Chi phí mở cửa hàng.

– Chi phí mua trang trí cửa hàng.

– Chi phí thuê mặt bằng (nếu không có sẵn).

– Chi phí thuê nhân viên vận hành.

cham dong kinh phi cong doan Chi phí mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? [THAM KHẢO NGAY]

Dự trù kinh phí mở shop thời trang nam

Tùy thuộc vào mô hình và hình thức kinh doanh cửa hàng thời trang nam của bạn mà bạn sẽ chuẩn bị nguồn vốn đầu tư phù hợp. Theo kinh nghiệm của những người đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn cần dự trù tối thiểu từ 20-50 triệu đồng.

Nếu cửa hàng của bạn có quy mô lớn hơn, bạn cần dự trù khoảng từ 50-80 triệu đồng hoặc thậm chí nhiều hơn nếu mở cửa hàng với quy mô lớn hơn.

3. Cập nhật xu hướng thời trang thường xuyên 

Việc thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang theo trào lưu là rất quan trọng. Đặc biệt là khi bạn kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nam trẻ. Việc hiểu biết và đón đầu các xu hướng thời trang không chỉ là cần thiết mà còn giúp bạn tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, xu hướng này cần phải được xem xét kỹ lưỡng đối với sự phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Hoặc có thể cân nhắc các biện pháp cải thiện để phù hợp hơn với đối tượng khách hàng.

4. Lập kế hoạch truyền thông hiệu quả

Bạn cần lập kế hoạch truyền thông cụ thể và tiếp thị một cách hiệu quả. Việc ngừng tiếp thị khi bạn đã có một lượng khách hàng nhất định là một quan điểm sai lầm. Bởi không có đảm bảo rằng khách hàng sẽ quay lại cửa hàng sau lần đầu ghé thăm. Ngay cả khi bạn đã áp dụng các chiến lược kinh doanh để giữ họ lại.

lap16273701804543 1 Chi phí mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? [THAM KHẢO NGAY]

Lập kế hoạch truyền thông

Do đó, theo kinh nghiệm của nhiều người kinh doanh quần áo nam, bạn cần phải liên tục tiếp tục tiếp thị và quảng bá cho thương hiệu của mình.

5. Tìm nguồn hàng uy tín và chất lượng 

Bạn có thể lựa chọn nhập hàng từ các chợ đầu mối chuyên sỉ quần áo, xưởng sản xuất hoặc nhập hàng trực tiếp từ các thương hiệu nội địa hoặc quốc tế như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh và đối tượng khách hàng mục tiêu bạn đang nhắm đến.

Một lời khuyên quan trọng là nên chọn những đơn vị phân phối hàng hóa uy tín và chất lượng để đảm bảo nguồn hàng đầu vào. Hiện nay, mô hình kinh doanh thương hiệu thời trang nam đang rất phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Mô hình này không chỉ giúp bạn xây dựng thương hiệu lâu dài mà còn giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm nguồn đầu vào.

6. Mở rộng kênh bán online 

Đồng thời với việc kinh doanh cửa hàng quần áo nam, chủ cửa hàng cũng nên tận dụng các kênh bán hàng trực tuyến như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, TikTok… để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mà không phải chi phí lớn như khi mở cửa hàng quần áo nam truyền thống.

15816 Chi phí mở shop quần áo nam cần bao nhiêu vốn? [THAM KHẢO NGAY]

Mở rộng kênh bán online

Bạn có thể tương tác với khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ, thậm chí có cách spam tin nhắn trên messenger vào những dịp chương trình khuyến mãi,… 

Mặc dù kinh doanh trực tuyến giúp mở rộng mạng lưới bán hàng, nhưng cũng mang theo nhiều rủi ro cao. Ví dụ, việc bán hàng online hiện nay thu hút một lượng lớn người tham gia dẫn đến cạnh tranh gay gắt. Đồng thời nếu thiếu chiến lược kinh doanh hợp lý, có thể dẫn đến tình trạng hàng tồn kho lớn. 

Vì vậy, đối với những người kinh doanh trực tuyến, đặc biệt là những người mới, việc sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook là một cách hiệu quả để kinh doanh, đồng thời tối ưu hóa chi phí.

7. Chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc tập trung vào việc xây dựng chất lượng dịch vụ cho khách hàng trở thành điều cần thiết và quan trọng hơn hết.

Hãy bắt đầu thiết lập một quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn. Đồng thời xử lý nhanh chóng mọi phản hồi và khiếu nại từ khách hàng. Điều này giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào thương hiệu thời trang của bạn.

>>> Xem thêm: Lật tẩy những câu nói hay khi livestream giúp chốt nghìn đơn hàng

Kết luận: Mong rằng những kinh nghiệm quý báu khi mở cửa hàng quần áo nam mà phần mềm Ninja chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố chi phí mở cửa hàng quần áo nam. Chúc bạn may mắn!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Tham gia ngay:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Chung: 0968 076 360

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Tuấn Anh: 0862 147 440

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

phan mem ninja Mr. Thanh Nhật: 0889 999 418

phan mem ninja Mr. Thanh Thế: 0968 310 084

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
0967.922.911