fbpx

Kiếm tiền trên tiktok như thế nào? Chia sẻ từ chuyên gia 

  
  
  Tháng Tư 28, 2023  

Kiếm tiền trên tiktok như thế nào? Chia sẻ từ chuyên gia 

3.6 (72%) 10 votes


Tiktok không chỉ biết đến là nền tảng mạng xã hội kết nối mọi người với nhau mà nó còn mang đến cho người dùng khả năng kiếm tiền tuyệt vời trên đây nếu biết cách. Vậy kiếm tiền trên tiktok như thế nào? Có những cách kiếm tiền nào trên đây? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn! 

I. Có kiếm tiền được từ tiktok không?

Cũng giống như nhiều nền tảng mạng xã hội khác, tiktok cho phép cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trên đây kiếm tiền. 

Sở dĩ nhiều người đặt ra câu hỏi có kiếm tiền được từ tiktok không hay kiếm tiền trên tiktok như thế nào bởi những ngày đầu, nền tảng này không cho phép người dùng kiếm tiền. Tuy nhiên, sau thời gian phát triển, nền tảng hoàn thiện hơn và bổ sung được nhiều tính năng hơn. Trong đó có các tính năng giúp người dùng kiếm được tiền trên đây. 

II. Kiếm tiền trên tiktok như thế nào? 

Vậy, bạn đã biết được tiktok có thể kiếm tiền. Nhưng kiếm tiền trên tiktok như thế nào không phải ai cũng biết. 

kiem tien tren tiktok nhu the nao 2 Kiếm tiền trên tiktok như thế nào? Chia sẻ từ chuyên gia 

Kiếm tiền trên tiktok như thế nào?

Trên tiktok có người dùng là cá nhân, cũng có người dùng là doanh nghiệp. Vậy nên những đối tượng này sẽ có thể kiếm tiền trên tiktok theo phương thức khác nhau. 

Với doanh nghiệp, họ thường kiếm tiền bằng các shop trên đây. Doanh nghiệp sẽ đăng ký và tạo tài khoản tiktok shop. Với tài khoản này, doanh nghiệp sẽ tạo cửa hàng trên nền tảng này và đăng các sản phẩm mình bán lên đây. 

Với cá nhân, họ cũng có thể tạo shop như doanh nghiệp nếu kinh doanh online. Ngoài ra họ còn có thể kiếm tiền bằng nhiều nhiều hình thức khác mà vẫn đem đến nguồn thu khổng lồ cho mình. Bạn có thể kiếm tiền dựa trên sức ảnh hưởng của mình trên đây thông qua các video, buổi livestream,… Để biết chính xác được kiếm tiền trên tiktok như thế nào thì nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết các cách kiếm tiền trên đây. 

III. Các cách kiếm tiền trên tiktok hiệu quả

Có thể thấy kiếm tiền trên tiktok sẽ có nhiều cách khác nhau. Bạn sẽ cần chọn cho mình hình thức phù hợp nhất. Dưới đây là 8 cách kiếm tiền trên tiktok cực hiệu quả mà bạn có thể ứng dụng nó.

1. PR sản phẩm 

Pr sản phẩm, thương hiệu là một trong những cách kiếm tiền trên tiktok mang lại nguồn thu nhập cực lớn cho nhiều người. 

kiem tien tren tiktok nhu the nao 3 Kiếm tiền trên tiktok như thế nào? Chia sẻ từ chuyên gia 

PR sản phẩm trên tiktok

Không có quá nhiều sự khác biệt so với các nền tảng khác, khi PR trên tiktok, bạn cũng thực hiện quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng trên kênh tiktok cá nhân của mình. Hình thức để bạn thực hiện quảng cáo là các video. Nó có thể là video giới thiệu hay review đánh giá sản phẩm.

Nhưng để có thể PR được thì bạn phải có sức ảnh hưởng nhất định trên tiktok. Sức ảnh hưởng này sẽ được đo bằng số lượng người follow, tương tác trên kênh của bạn. 

2. Quảng bá thương hiệu 

Quảng bá thương hiệu cũng là một trong những hình thức kiếm tiền trên tiktok rất hiệu quả. 

Nó khác so với việc PR sản phẩm bởi khi muốn quảng bá thương hiệu thì bạn buộc phải được trải nghiệm, sản phẩm tương ứng. Sau khi trải nghiệm, bạn sẽ đưa ra các nhận xét, đánh giá và làm nội dung video đăng trên kênh tiktok của mình để quảng cáo cho thương hiệu trước đó. 

Tuy nhiên, để nhận được quảng bá thương hiệu thì bạn cũng phải có sức ảnh hưởng trên tiktok. Thông thưởng các nhãn hàng sẽ cân nhắc tương tác của bạn trong 30 ngày gần nhất. Theo đó thì lượt theo dõi và lượt xem trên kênh của bạn phải đạt ít nhất 10000 lượt. 

Lưu ý: Bạn cần cân nhắc đến sản phẩm, thương hiệu mình chọn quảng bá. Nếu bạn chọn những sản phẩm quảng cáo không phù hợp, chất lượng không tốt thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh cá nhân của mình. 

3. Dropshipping 

Dropshipping là hình thức kiếm tiền mới mẻ với nhiều người. Khi chọn cách này để kiếm tiền thì bạn sẽ không cần phải sở hữu sản phẩm. Lúc này, bạn đóng vai trò như một người trung gian giữa khách hàng và nhà cung ứng. 

kiem tien tren tiktok nhu the nao 4 Kiếm tiền trên tiktok như thế nào? Chia sẻ từ chuyên gia 

Dropshipping trên tiktok

Quy trình để kiếm tiền bằng hình thức này như sau: 

Đầu tiên bạn sẽ nghiên cứu thị trường, khách hàng. Sau đó bạn lập ra các chiến dịch quảng cáo và áp dụng nó để thu hút khách hàng mua sản phẩm. Sau khi có đơn, mọi công việc còn lại như đóng gói, vận chuyển, quản lý kho sẽ do nhà cung cấp thực hiện để gửi đến người mua. Bạn sẽ kiếm  được tiền bằng việc chia hoa hồng từ nhà cung cấp.

Hình thức này thường phù hợp với các nhà cung cấp và quảng cáo, tư vấn và chốt đơn.

4. Nhận donate qua livestream 

Nhận donate qua livestream là cách kiếm tiền cực kỳ hiệu quả. Trong các buổi live, bạn có thể nhận được quà tặng ảo từ những người xem live. Những quà tặng ảo này sau khi nhận có thể quy đổi thành tiền thật và rút về tài khoản của bạn. Giá trị của các món quà là khác nhau. Do đó mà hệ thống tiktok cũng nhận về  câu hỏi liên quan đến giá trị quà tặng như 1 con sư tử trên tiktok bao nhiêu tiền hay một bông hoa hồng trên tiktok bao nhiêu tiền,… Nếu muốn biết chi tiết thì bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm.

Ngoài ra, một yêu cầu nữa nếu muốn có thu nhập bằng cách này là bạn phải đáp ứng đủ điều kiện kiếm tiền trên tiktok thì mới có thể nhận quà. 

5. Tự kinh doanh

Tiktok cũng cho phép người dùng kinh doanh trên đây thông qua tính năng tiktok shop. Với tính năng này thì tiktok được xem như một sàn thương mại điện tử. 

kiem tien tren tiktok nhu the nao 5 Kiếm tiền trên tiktok như thế nào? Chia sẻ từ chuyên gia 

Tự kinh doanh trên tiktok

Với hình thức này, bạn có thể chủ động để kiếm tiền cho mình. Để kiếm tiền bằng cách này, bạn sẽ tạo gian hàng trên tiktok shop. Sau đó đăng tải sản phẩm bạn bán lên. 

Khi tự mình kinh doanh thì bạn cần cân nhắc lựa chọn những sản phẩm dễ bán và không bị cấm trên đây để giảm thiểu rủi ro mà kết quả mang lại cao. Một số sản phẩm bạn có thể lựa chọn như: phụ kiện, quần áo, mỹ phẩm,….

6. Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hay chính là Affiliate. Nhiều tiktoker đã kiếm được số tiền KHỦNG từ hình thức này.  

Các tiktoker sẽ được chia hoa hồng từ việc người dùng click vào link tiếp thị liên kết được gắn tại các video của họ. Khi số lượng người nhấn vào link đó càng cao, số tiền họ nhận được càng lớn. 

Bạn sẽ thường bắt gặp hình thức này ở một số lĩnh vực kinh doanh như mỹ phẩm, thời trang,..

7. Cách kiếm tiền trên tiktok ads

Nếu bạn biết đến cách  kiếm tiền trên tiktok với timebucks thì không thể bỏ qua cách kiếm tiền trên tiktok ads. Bởi so với timebucks thì tiktok ads mang lại nguồn thu nhập không kém cho các nhà sáng tạo trên đây.

Quảng cáo luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhãn hàng khi muốn tiếp cận đến khách hàng của mình nhanh chóng. Khi được thực hiện trên tiktok, ngoài việc phát quảng cáo trên kênh của nhãn hàng thì họ có thể gia tăng mức độ phủ sóng bằng cách chèn quảng cáo vào các video. Hiểu đơn giản hơn là khi nhãn hàng muốn gắn, chèn quảng cáo vào video của bạn họ sẽ phải trả tiền cho bạn. Con số để chi trả cho hoạt động này còn tùy thuộc vào vị trí, thời gian phát quảng cáo trên kênh của bạn. Rất nhiều người đã có được nguồn thu nhập rất lớn từ hình thức này. 

8. Freelancer cho vị trí video Creator

Trước đây, khi tiktok chưa phát triển thì hình thức freelancer cho vị trí video creator chưa được biết đến. Nhưng chỉ sau một vài năm, vị trí này lại cực kỳ được săn đón và vẫn đầy triển vọng để phát triển trong tương lai với mức thu nhập rất cao.

kiem tien tren tiktok nhu the nao 6 Kiếm tiền trên tiktok như thế nào? Chia sẻ từ chuyên gia 

Làm Freelancer cho vị trí video creator

Các freelancer sẽ là người xây dựng kịch bản, quay chỉnh video cho các doanh nghiệp và nhận số tiền thù lao tương ứng. Những bạn trẻ rất thích cách kiếm tiền này. Một phần nó giúp họ phát huy được khả năng sáng tạo. Một phần khác thì cách kiếm tiền này tạo ra cho họ môi trường làm việc năng động, mà không bị ràng buộc. Vậy nên nó đang là một trong những cách kiếm tiền được rất nhiều người lựa chọn trên đây. 

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã biết kiếm tiền trên tiktok như thế nào. Những cách kiếm tiền mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết là những loại hình đang mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Với sự phát triển của tiktok như hiện nay thì trong tương lai gần, sẽ có thêm nhiều hình thức kiếm tiền mới mà nền tảng này mang đến cho người dùng để tối ưu trải nghiệm của họ trên đây mà vẫn đem đến thu nhập. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn! 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Tham gia ngay:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Dương: 0865 775 256

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Chung: 0869 426 312

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Tín: 0868 053 612

phan mem ninja Mr. Thăng: 0379.698.601

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Ms. Hằng: 0978.718.065

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Minh: 0378 952 501

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Ms.Thủy: 0985 941 341

phan mem ninja Mr.Hải: 0355 657 408

phan mem ninja Ms.Kim Ngân: 0348 546 048

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0354 205 348

phan mem ninja Ms.Thảo Tiên: 0968 310 084

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
phan mem ninja
phan mem ninja
0967.922.911