fbpx

TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

  
  
  Tháng Năm 11, 2024  

TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

5 (100%) 6 votes

Bạn đang mở rộng mạng lưới kinh doanh, Marketing Online trên Facebook? Bạn đã tìm đến đúng nơi! Để giúp bạn chọn lựa những phần mềm auto kết bạn facebook hiệu quả nhất, Phần Mềm Ninja đã tổng hợp TOP 8 phần mềm kết bạn facebook đang được tin dùng năm 2024. Đây là những giải pháp giúp bạn tự động kết bạn, tiếp cận những đối tượng khách hàng tiềm năng nhất.

I. Phần mềm kết bạn Facebook là gì?

Phần mềm kết bạn facebook tự động – công cụ mạnh mẽ giúp người dùng tận dụng tối đa tiềm năng kết nối của nền tảng Facebook. Các phần mềm add friend facebook hỗ trợ người dùng xây dựng, phát triển mạng lưới bạn bè Facebook trong thời gian ngắn.

phan mem ket ban facebook TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Các tool kết bạn facebook hàng loạt thường được trang bị các tính năng cơ bản là tìm kiếm, tự động gửi lời mời kết bạn, tương tác nội dung để thu hút sự chú ý của người dùng có quan tâm. Các phần mềm add friend facebook ưu việt sẽ hỗ trợ người dùng tùy chỉnh các cài đặt để đạt mục tiêu auto tự kết bạn facebook nhanh chóng, đúng tệp khách hàng nhất.

II. Vì sao nên sử dụng phần mềm kết bạn trong kinh doanh online?

Trong việc kinh doanh Online, việc xây dựng mối quan hệ, tương tác với khách hàng là một yếu tố quan trọng quyết định thành công. Với những cập nhập mỗi ngày, cạnh tranh trong thời kỳ chuyển đổi số, các chiến lược Marketing cũng đòi hỏi những bước chuyển đổi để tối ưu nhất. Việc sử dụng tool auto kết bạn facebook free trở thành công cụ hữu ích, mở ra cơ hội lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh Online tăng sự tiếp cận, tương tác trên Facebook.

– Kết hàng loạt bạn bè đồng thời: thay vì tốn thời gian cho việc kết bạn thủ công, thậm chí còn khiến bạn bị khóa tài khoản khi Facebook nghi ngờ spam, bạn có thể đạt được số lượng bạn bè mục tiêu dễ dàng với phần mềm kết bạn facebook.

– Sở hữu tệp khách hàng tiềm năng trên Facebook – cốt lõi trong việc thành công khi kinh doanh Online. Việc kết bạn, tăng tương tác trên Facebook là hoạt động người kinh doanh Online thực hiện xuyên suốt trước và trong khi kinh doanh Online. phần mềm kết bạn tự động sẽ hỗ trợ người dùng lọc tệp bạn bè chất lượng – những người có tiềm năng trở thành khách mua hàng, sử dụng dịch vụ.

phan mem ket ban facebook 1 1 TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Vì sao nên sử dụng phần mềm kết bạn trong kinh doanh online?

– Mang lại giá trị bền vững trong kinh doanh Online: danh sách bạn bè chất lượng giúp duy trì mạng lưới quan hệ vững chắc, dữ liệu khách hàng lớn. Bằng việc sử dụng công cụ kết bạn hàng loạt trên facebook miễn phí, bạn có thể dữ liệu cho phần mềm quét data facebook khách hàng khổng lồ, thực hiện cách kéo mem group facebook. Dữ liệu này là thông tin quý giá để tìm hiểu sở thích, hành vi,…khách hàng.

– Xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả: với tài khoản full 5.000 bạn bè thông qua phần mềm kết bạn facebook tự động giúp nội dung của bạn tiếp cận đến lượng lớn người dùng, tạo sự quan tâm với nội dung bạn chia sẻ, xây dựng niềm tin từ cộng đồng → cơ sở vững chắc tăng nhận diện thương hiệu cá nhân.

– Bán hàng trên trang cá nhân hiệu quả: trang cá nhân Facebook không chỉ là nơi chia sẻ cuộc sống cá nhân mà còn xây kênh bán hàng Online hiệu quả. Trang cá nhân sẽ là kênh bán hàng gần gũi với bạn bè hơn – kênh Marketing 0 đồng.

– Tiết kiệm thời gian, công sức: tự động hóa quy trình auto kết bạn facebook giúp giảm bớt các thao tác thủ công → bạn có thể tập trung hơn vào các hoạt động kinh doanh quan trọng khác như xây dựng chiến lược, sáng tạo nội dung, tương tác với khách hàng.

III. TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Với rất nhiều phần mềm add friend facebook trên thị trường, đâu sẽ là lựa chọn đáng tin cậy? Ninja sẽ cùng bạn điểm qua, khám phá TOP 8 tool kết bạn facebook miễn phí được cộng đồng tin dùng nhất năm 2024.

1. phần mềm auto kết bạn facebook miễn phí Ninja Add Friend

phần mềm tự kết bạn facebook Ninja Add Friend – công cụ kết bạn facebook tự động đến từ công ty Phần Mềm Ninja. Phần Mềm Ninja – thương hiệu có tiếng hơn 10 năm trên thị trường phần mềm Marketing được các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh Online đánh giá cao.

phần mềm gửi lời mời kết bạn facebook Ninja Add Friend liên tục được cập nhập những tính năng mới, trở thành công cụ tối ưu tìm kiếm, kết nối bạn bè trên Facebook.

– Lọc đối tượng auto kết bạn trên facebook theo tiêu chí: người dùng có thể tự động kết bạn với bạn bè được lọc – phần mềm kết bạn facebook theo khu vực, giới tính, số lượng bạn bè, kết bạn với những người là bạn chung, kết bạn theo số điện thoại, tool kết bạn theo uid,… -> tính năng tuyệt vời mà người dùng thủ công không làm được.

– Hỗ trợ auto tự kết bạn facebook theo gợi ý.

– Lọc và đồng ý kết bạn theo tiêu chí cài đặt: với những lời mời kết bạn được gửi đến, phần mềm tăng kết bạn facebook cũng hỗ trợ bạn đồng ý kết bạn theo tiêu chí cụ thể (ví dụ: khu vực cụ thể, giới tính, số lượng,…)

– Tính năng hủy, xóa bạn bè theo tiêu chí khu vực, giới tính, độ tuổi, có bạn chung,… → lọc bạn bè không tiềm năng, kém tương tác để kết nối thêm nhiều bạn bè mới.

– Khai thác nick facebook sau auto tự kết bạn facebook: phần mềm đăng bài tự động, tương tác để tăng sự hiện diện của tài khoản, hỗ trợ nội dung được tiếp cận nhanh chóng.

ninja add friend update tinh nang TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Tính năng thông minh của phần mềm kết bạn Ninja Add Friend

Tất cả các tính năng của Ninja Add Friend đều chỉ cần thực hiện trong 1 thao tác đơn giản. Mời bạn trải nghiệm chi tiết về phần mềm tự động kết bạn facebook Ninja Add Friend trong video dưới đây:

👉 Báo giá sử dụng phần mềm: 

phan mem facebook 1 e1613643577127 TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Bảng giá phần mềm facebook Ninja Add Friend

👉 Hướng dẫn sử dụng tại đây:  huongdan TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

👉 Tải phần mềm khác tại đây:  taiday TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Ninja Add Friend – Phần mềm tự động kết bạn thần tốc 5000 bạn bè

2. tool kết bạn facebook miễn phí trên phần mềm giả lập Android Ninja System

Phần mềm kết bạn facebook tự động trên phần mềm giả lập hệ điều hành Android Ninja System – công cụ mạnh mẽ để tăng khách hàng tiềm năng trên nền tảng Facebook.

Tính năng auto kết bạn trên facebook hàng loạt hỗ trợ mạnh mẽ cho giải pháp chung của phần mềm gửi lời mời kết bạn facebook Ninja System – nuôi nick Facebook hàng loạt.

– auto kết bạn trên facebook theo tệp khách hàng tiềm năng.

– Hủy lời mời kết bạn theo danh sách đã find uid facebook.

– Giới thiệu nick Facebook để tăng lời mời kết bạn qua các tính năng seeding (spam comment facebook, share), đăng bài lên nhiều page hàng loạt.

ninja system16 05 2022 TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Bảng tính năng chính của phần mềm nuôi nick Ninja System

Qua video trực quan sau, bạn sẽ khám phá chi tiết hơn về phần mềm kết bạn fb miễn phí Ninja System:

👉 Báo giá sử dụng phần mềm:

bang gia phan mem ninja system TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Bảng giá phần mềm nuôi nick facebook Ninja System

👉 Tải phần mềm khác tại đây: taiday TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

3. tool auto kết bạn facebook free trên máy tính Ninja Care

Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, phần mềm kết bạn facebook Ninja Care mang lại trải nghiệm mượt mà, nhanh chóng cho người dùng.

– Kết bạn tự động dựa trên mã UID Facebook tiết kiệm thời gian và công sức.

– auto tự kết bạn facebook với những người được gợi ý dựa trên sở thích và hoạt động trên Facebook.

– Dễ dàng hủy kết bạn với những người không phù hợp hoặc không mong muốn.

– Đồng ý kết bạn với những yêu cầu mới một cách thuận tiện.

– Chặn bạn bè nếu cần thiết, giúp bạn kiểm soát danh sách bạn bè một cách hiệu quả và bảo vệ quyền riêng tư của mình.

ninja care update tinh nang TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Các tính năng chính của phần mềm Ninja Care

Tính năng auto kết bạn facebook hàng loạt bằng phần mềm kết bạn tự động Ninja Care sẽ được mô phỏng dễ hiểu trong video sau:

👉 Báo giá sử dụng phần mềm:

bang gia phan mem dang tin tu dong tren facebook ninja care TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Bảng giá phần mềm đăng bài lên nhiều fanpage, group, profile Ninja Care

👉 Tải phần mềm khác tại đây: taiday TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

4. tool kết bạn facebook hàng loạt trên điện thoại Ninja Phone Farm

Ninja Phone Farm – phần mềm kết bạn facebook trên điện thoại duy nhất trên thị trường. Ninja Phone Farm ra đời là một giải pháp hiệu quả giúp người dùng mở rộng mạng lưới bạn bè, chạm đến khách hàng tiềm năng trên Facebook.

– Gửi yêu cầu kết bạn hàng loạt, auto kết bạn facebook hàng loạt dựa trên danh sách UID đã được thu thập trước đó.

– Tìm kiếm và kết bạn dựa trên từ khóa mà người dùng mong muốn.

– Kết bạn tự động mà không có hạn chế về số lượng nick theo gợi ý của Facebook.

– Tự động chấp nhận yêu cầu kết bạn hàng loạt mà không cần lo lắng về việc bị checkpoint.

– Tương tác, đăng bài giới thiệu về nick Facebook và giá trị nội dung tài khoản mang lại → giải pháp tăng lời mời kết bạn từ cộng đồng người dùng thực sự quan tâm.

Bảng tính năng Ninja Phone Farm TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Bảng tính năng của tool nuôi facebook trên điện thoại – Ninja Phone Farm

5. phần mềm kết bạn tự động FPlus

Tương tự, tool kết bạn facebook hàng loạt Fplus cũng là công cụ kết bạn Facebook tự động được các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ tham khảo sử dụng. Phần mềm này cũng giúp cho người dùng tự động kết bạn trên Facebook một cách dễ dàng với các tính năng như:

– Gửi lời mời kết bạn theo uid.

– Kết bạn theo gợi ý của Facebook.

– phần mềm kết bạn facebook theo khu vực, có cùng trong vị trí.

Tuy nhiên, tính năng kết bạn Facebook là một tính năng được tính hợp trong nhiều tính năng khác của phần mềm tăng kết bạn facebook Fplus.

Phần mềm kết bạn tự động Facebook Plus

6. phần mềm tự kết bạn facebook Simple

Simple Facebook cũng là một trong những phần mềm kết bạn Facebook được đánh giá tốt trên thị trường. phần mềm auto kết bạn facebook miễn phí này giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến tệp bạn bè cũng như việc quản lý chăm sóc khách hàng trên Facebook một cách dễ dàng.

Các tính năng ưu việt được cài đặt trong phần mềm tự kết bạn trên facebook miễn phí Simple Facebook phải kể đến như:

– Quét khách hàng mục tiêu theo UID, email, SĐT,…

– auto kết bạn trên facebook với những đối tượng khách hàng đã quét và lọc được.

– Ngoài tính năng kết bạn, Simple Facebook còn có thể quản lý profile, spam tin nhắn fb tự động, tương tác với bạn bè,…

Hướng dẫn tool auto kết bạn facebook free

7. phần mềm gửi lời mời kết bạn facebook Aloprofile

AloFriend là phần mềm tự động kết bạn facebook được xếp vào danh sách TOP 8 công cụ kết bạn được ưa chuộng nhất 2024. Các chức năng được tích hợp trong phần mềm auto kết bạn facebook miễn phí AloProfile:

– auto tự kết bạn facebook cho những người đã tương tác bài viết.

– Quét những lời mời đã gửi và hủy yêu cầu kết bạn.

– Hủy kết bạn với những bạn bè không tương tác.

– Bên cạnh đó là những tính năng khác như auto inbox, đăng reel facebook cùng lúc trên nhiều tài khoản, mời bạn bè xem livestream,…

AloProfile – công cụ kết bạn hàng loạt trên facebook miễn phí, tự động 2024

8. tool auto kết bạn IZ Friend  

phần mềm kết bạn facebook IZ Friend với những tính năng ưu việt đang được nhiều người kinh doanh tìm hiểu. Đây là tool auto kết bạn facebook dễ dàng giúp người dùng đạt số lượng full 5000 bạn trong thời gian ngắn.

– Quét UID của những người trong group, hay bất kì người dùng nào tương tác bài viết trên Facebook.

– Tự động gửi lời mời kết bạn hoặc đồng ý kết bạn từ danh sách những bạn bè đã quét.

– Hủy kết bạn với những bạn bè không tương tác trên Facebook.

IV. Những ai nên sử dụng phần mềm kết bạn facebook?

Bạn nên lựa chọn sử dụng tool tự kết bạn facebook nếu bạn là một trong những đối tượng sau đây:

– Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) và các startup xây dựng, tăng nhận diện thương hiệu trên Facebook, tăng cơ hội chuyển đổi đơn hàng.

– Người kinh doanh Online trên mạng xã hội đang tăng nhận diện, tương tác với khách hàng tiềm năng.

– Các marketers, người chạy quảng cáo trong tìm cơ hội kết nối với khách hàng tiềm năng, tối ưu chi phí tiếp cận, xây dựng chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

phan mem ket ban facebook 2 1 TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Những ai nên sử dụng phần mềm kết bạn facebook?

V. Hỏi đáp về tool kết bạn facebook hàng loạt – Q&A

Sau đây là những giải đáp chi tiết nhất giúp bạn tối ưu khi sử dụng các phần mềm tăng kết bạn facebook:

1. Có nên sử dụng các công cụ kết bạn hàng loạt trên facebook miễn phí?

Lợi ích tool kết bạn facebook miễn phí:

  • Tiết kiệm chi phí.
  • Dễ dàng trải nghiệm các bản thử nghiệm.

Rủi ro phần mềm kết bạn facebook miễn phí:

  • Hạn chế các tính năng auto kết bạn facebook, đặc biệt các tính năng nâng cao để lọc bạn bè.
  • Rủi ro về tính bảo mật.
  • Không có các tính năng bảo vệ an toàn cho tài khoản như đổi IP,… → tài khoản dễ bị checkpoint.
phan mem ket ban facebook 3 1 TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Có nên sử dụng các công cụ kết bạn hàng loạt trên facebook miễn phí?

2. Làm thế nào để chọn được tool tự động kết bạn phù hợp

– Tìm hiểu đánh giá từ người dùng đã sử dụng phần mềm tự kết bạn facebook.

– Sử dụng các phần mềm tự động kết bạn facebook đến từ thương hiệu uy tín, trong đó có Phần Mềm Ninja – thương hiệu hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp Marketing Online

3. Cách sử dụng tool kết bạn facebook miễn phí tối ưu hiệu quả

Làm sao để chiến lược kết bạn trên Facebook tự động tối ưu hiệu quả bán hàng, kinh doanh, Marketing nhất?

phan mem ket ban facebook 4 1 TOP 8 phần mềm kết bạn facebook được tin dùng nhất năm 2024

Cách sử dụng tool kết bạn facebook miễn phí tối ưu hiệu quả

– Xác định rõ nhóm mục tiêu kinh doanh, đối tượng khách hàng mục tiêu hoặc nhóm người dùng có khả năng trở thành khách hàng tiềm năng. Càng xác định chi tiết phần mềm kết bạn facebook theo khu vực, giới tính, độ tuổi,…–> hiệu quả tác động của tool auto kết bạn facebook free càng tốt.

– Khi yêu cầu auto kết bạn trên facebook được chấp nhận, hãy tương tác với những người bạn mới thông qua việc like, comment hoặc chia sẻ các nội dung quan trọng và hữu ích. Xây dựng mối quan hệ và tạo ra giá trị cho cộng đồng của bạn.

Lời kết

Lựa chọn phần mềm auto kết bạn facebook miễn phí thích hợp là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của chiến lược Marketing Online. Qua tìm hiểu, so sánh trong bài viết “TOP 8 phần mềm kết bạn facebook tự động được tin dùng nhất năm 2024” trên, chắc chắn bạn đã có cái nhìn tổng quan và có cho mình lựa chọn công cụ phù hợp nhất. Chủ kinh doanh nên tham khảo và chọn lựa các tool marketing facebook phù hợp để gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng.

👉 ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG PHẦN MỀM KẾT BẠN NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC:

🔷 Hỗ trợ 1-1 trong quá trình sử dụng PM – hướng dẫn auto add friend facebook hiệu quả.

🔷 Bảo hành, update PM MIỄN PHÍ trọn đời.

🔷 Tư vấn MIỄN PHÍ phát triển hệ thống Marketing bán hàng hiệu quả.

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Tín: 0868 053 612

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Chung: 0869 426 312

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Ms.Thủy: 0985 941 341

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Kim Ngân: 0348 546 048

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Ms.Thảo Tiên: 0968 310 084

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
phan mem ninja
phan mem ninja
0967.922.911