fbpx

Máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất cho văn phòng, doanh nghiệp?

  
  
  Tháng Chín 12, 2023  

Máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất cho văn phòng, doanh nghiệp?

Rate this post


Theo sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều thiết bị chấm công bằng vân tay đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu kiểm soát giờ làm việc của nhân viên. Vậy trong năm 2023, máy chấm công vân tay nào tốt nhất? Hãy cùng Ninja tìm hiểu về các loại máy chấm công vân tay xuất sắc nhất trên thị trường thông qua bài viết dưới đây!

may cham cong van tay loai nao tot Máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất cho văn phòng, doanh nghiệp?

Máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất cho văn phòng, doanh nghiệp?

I. Máy chấm công vân tay là gì?

cham cong bang van tay 1 Máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất cho văn phòng, doanh nghiệp?

Máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công là một thiết bị dùng để ghi nhận thời gian mà người lao động đến và rời khỏi nơi làm việc. Đồng thời, nó cung cấp thông tin để xác định xem nhân viên đã đi làm đúng giờ hay không. Dữ liệu chấm công thu thập từ máy chấm công giúp các bộ phận quản lý và nhân sự tính lương và thưởng một cách chính xác cho nhân viên. Điều này có thể thúc đẩy ý thức làm việc và tinh thần kỷ luật, giúp tổ chức hoạt động hiệu quả hơn.

II. Ưu điểm của máy chấm công vân tay là gì?

diem danh van tay Máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất cho văn phòng, doanh nghiệp?

Ưu điểm của máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công vân tay là loại máy chấm công được ứng dụng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Cùng với đó những lợi ích và ưu điểm của việc sử dụng máy chấm công vân tay có thể kể đến như:

– Tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn sẽ không phải tự bố trí nhân lực để thực hiện việc chấm công truyền thống.

– Với máy chấm công vân tay, bạn không cần phải sử dụng thẻ chấm công hàng ngày.

– Có khả năng quản lý giờ làm việc của nhân viên, ngăn chặn các trường hợp gian lận hoặc chấm công cho người khác.

– Dễ dàng tạo báo cáo và thống kê dựa trên dữ liệu từ máy chấm công.

– Giảm chi phí sản xuất thẻ chấm công.

III. Máy chấm công vân tay loại nào tốt cho doanh nghiệp?

Dựa vào cách hoạt động, hiện nay, máy chấm công được phân thành các loại sau:

– Máy chấm công vân tay: Sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để xác định danh tính của từng người.

– Máy chấm công nhận diện khuôn mặt: Dựa trên việc phân biệt các đặc điểm trên khuôn mặt của từng người để thực hiện việc nhận diện một cách chính xác.

– Máy chấm công nhận diện mống mắt: Sử dụng thuật toán để phân tích các điểm khác biệt trên mống mắt. Đây là công nghệ nhận diện tiên tiến nhất hiện nay.

– Máy chấm công thẻ từ: Thông tin của nhân viên được lưu trữ trong thẻ từ.

Máy chấm công thẻ giấy: Đây là phương pháp chấm công truyền thống, không còn được sử dụng phổ biến. Mỗi lần chấm công, máy sẽ in thông tin và giờ lên thẻ giấy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công vân tay với đa dạng tính năng và chủng loại. Như thế sẽ đồng nghĩa với việc có nhiều thương hiệu máy chấm công cạnh tranh khiến người tiêu dùng băn khoăn trong quá trình lựa chọn. Vậy máy chấm công loại nào tốt? Sau đây, Ninja sẽ gợi ý cho bạn về top 5 loại máy chấm công tốt nhất năm 2023.

1. Máy chấm công chuyên nghiệp, hiện đại Achamcong

Ngoài những dòng máy chấm công vân tay đang phổ biến trên thị trường hiện nay, các nhà quản lý có thể áp dụng một số công nghệ chấm công hiện đại hơn. Chẳng hạn như chấm công bằng khuôn mặt. Trong đó phải kể đến phần mềm Achamcong. Đây là một phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực quản lý chấm công bằng khuôn mặt, đã được sử dụng bởi hàng nghìn doanh nghiệp. 

achamcong phan mem cham cong online tot nhat 2023 Máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất cho văn phòng, doanh nghiệp?

Máy chấm công chuyên nghiệp, hiện đại Achamcong

Achamcong là một phần mềm chấm công bằng điện thoại thông minh, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản lý chấm công một cách thuận tiện. Ngoài ra, nó còn giúp quản lý các nhiệm vụ khác như quản lý ca làm việc và giờ làm việc, xử lý đơn từ,… một cách chính xác và dễ dàng:

– Quản lý ca làm việc: Achamcong tự động sắp xếp và phân chia ca làm việc một cách hiệu quả, giúp quản lý thời gian làm việc của nhân viên trở nên dễ dàng.

– Quản lý đơn từ: Nhân viên và các bộ phận có thể dễ dàng gửi đơn từ và đề xuất thay đổi liên quan đến công việc. Chẳng hạn như xin nghỉ phép, đi muộn/ về sớm, làm tăng ca, hoặc thay đổi giờ làm việc.

– Quản lý thông tin nội bộ: Achamcong cung cấp cập nhật tin tức và cho phép tương tác dễ dàng giữa nhân viên và quản lý. Nó cho phép quản lý gửi thông báo nhanh chóng và cập nhật thông tin nội bộ một cách liên tục.

– Quản lý nhân sự, khen thưởng và kỷ luật: Achamcong giúp quản lý dễ dàng quản lý hồ sơ của nhân viên để chấm công và xử lý lương. Nó cũng hỗ trợ việc khen thưởng nhân viên xuất sắc và áp dụng biện pháp kỷ luật đối với các trường hợp vi phạm quy định của công ty.

2. Máy chấm công Gigata

may cham cong van tay va the cam ung gigata 839 516 700x700 product popup Máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất cho văn phòng, doanh nghiệp?

Máy chấm công Gigata

Máy chấm công GIGATA T8 với tích hợp cảm biến vân tay và thẻ được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cũng như cho các cơ sở như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê và văn phòng. Thiết bị này thu thập dữ liệu và lưu trữ chúng để phục vụ việc kiểm tra thời gian vào ra, giờ làm việc và tính công của nhân viên.

3. Máy chấm công vân tay Granding

may cham cong van tay granding 3000tc p 723 Máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất cho văn phòng, doanh nghiệp?

Máy chấm công vân tay Granding

Granding cung cấp hiệu suất chấm công cao, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác. Sau đó, người quản lý có thể tổng hợp và xuất báo cáo qua file Excel mọi lúc mọi nơi. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn máy Granding này vì nó không chỉ có nhiều tính năng đặc biệt mà giá cả cũng rất hợp lý.

4. Máy chấm công Virdi

may cham cong virdi 3 Máy chấm công vân tay loại nào tốt nhất cho văn phòng, doanh nghiệp?

Máy chấm công Virdi

Máy chấm công Virdi là dòng máy chấm công chính hãng hàng đầu Hàn Quốc. Hiện đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam để kiểm soát thời gian làm việc và quản lý cửa ra vào thông qua vân tay và thẻ từ. Máy chấm công Virdi được trang bị nhiều tính năng cao cấp, hoạt động ổn định và đảm bảo độ chính xác cùng tính bảo mật cao. Sản phẩm này được sản xuất tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt và đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn quốc tế của các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

5. Máy chấm công Ronald Jack

Máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C là loại máy chấm công tích hợp cảm biến vân tay và thẻ cảm ứng, có khả năng quản lý đến 4000 dấu vân tay. Để sử dụng, vân tay của nhân viên được lập trình vào hệ thống máy một cách tự động. Khi đến và ra khỏi công ty, nhân viên chấm dấu vân tay trên máy để hệ thống ghi lại lịch trình làm việc hàng ngày của họ. Khi chấm vân tay, máy sẽ phát ra thông báo âm thanh và hiển thị tên cùng mã số thứ tự tương ứng để bạn có thể xác định.

IV. Lưu ý khi sử dụng máy chấm công vân tay

Mỗi loại máy chấm công vân tay sẽ tích hợp những tính năng khác nhau. Tùy vào dòng máy và hàng sản xuất. Khi chọn mua máy chấm công vân tay bạn sẽ cần cân nhắc các chức năng quan trọng dưới đây.

1. Khả năng kết nối máy tính dễ dàng

Chức năng kết nối máy chấm công vân tay với máy tính có vai trò quan trọng. Bạn sẽ sử dụng phần mềm này để liên kết máy chấm công với máy tính. Từ đó quản lý và kiểm soát dữ liệu lưu trữ trong máy một cách thuận tiện. Hơn nữa, việc trích xuất dữ liệu và tạo file báo cáo dưới định dạng Excel cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi.

2. Khả năng lưu dữ liệu khi mất điện

Một máy chấm công vân tay tốt cần có tính năng lưu trữ dữ liệu trong trường hợp xảy ra mất điện. Mặc dù tình huống này không thường xuyên xảy ra, nhưng chắc chắn sẽ có lúc xảy ra. Khi máy đang hoạt động, không thể tránh khỏi những sự cố mất điện đột ngột mà không thể dự đoán.

3. Số lượng vân tay máy có thể lưu

Dung lượng lưu trữ của máy chấm công đóng vai trò quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng đến tính phù hợp với quy mô của công ty. Khi số lượng nhân viên gia tăng, máy chấm công vân tay cần có khả năng lưu trữ đủ vân tay cho tất cả. Đồng thời có sự dự phòng cho sự mở rộng quy mô của công ty trong những năm tiếp theo.

Dưới đây là danh sách các loại máy chấm công tốt nhất trên thị trường năm 2023 và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất. Hy vọng rằng thông tin này đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về các loại máy chấm công và có thể lựa chọn máy chấm công bằng vân tay loại nào tốt trong doanh nghiệp của bạn.

Máy chấm công vân tay bị lỗi – Khắc phục như thế nào?

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Tham gia ngay:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja 

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Chung: 0968 076 360

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Tuấn Anh: 0862 147 440

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

phan mem ninja Mr. Thanh Nhật: 0889 999 418

phan mem ninja Mr. Thanh Thế: 0968 310 084

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
0967.922.911