fbpx

Top 5 phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất

  
  
  Tháng Mười Hai 20, 2023  

Top 5 phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất

5 (100%) 1 vote


Ngày nay, công nghệ đang ngày càng hỗ trợ chúng ta trong cả cuộc sống và công việc. Phần mềm chấm công bằng khuôn mặt là một công nghệ giúp các doanh nghiệp kiểm soát thời gian làm việc và nghỉ của nhân viên. Đồng thời, nó cũng thay thế các thiết bị vật lý như máy vân tay và máy quét thẻ, trở thành xu hướng mới. Hãy cùng Ninja điểm qua các giải pháp chấm công nhận diện gương mặt tốt nhất hiện nay.

I. Phần mềm chấm công bằng khuôn mặt là gì?

Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt là một phương pháp nhận diện nhân sự dựa trên công nghệ sinh trắc học. Dữ liệu và các đặc điểm nhận dạng khuôn mặt của mỗi cá nhân được hệ thống lưu trữ dưới dạng “faceprint” để sử dụng trong quá trình xác minh danh tính trên máy quét.

b2 download file by id 4 Top 5 phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất

Khái niệm phần mềm check in bằng khuôn mặt

Hiện nay, có ba loại công nghệ sinh trắc học chính được sử dụng để định danh và nhận dạng con người một cách chính xác. Bao gồm vân tay, mống mắt và hệ thống cao cấp nhất là FaceID. Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt đã sử dụng nền tảng sinh trắc học FaceID kết hợp với ứng dụng di động. Từ đó tạo ra một phần mềm check in bằng công nghệ hoàn toàn mới.

Giải pháp nổi bật này đại diện cho một bước tiến mới trong “chuyển đổi” từ hình thức chấm công vật lý truyền thống sang chấm công bằng ứng dụng công nghệ. Giải pháp này đã thay thế và khắc phục hoàn toàn những hạn chế của hình thức chấm công trước đây được doanh nghiệp sử dụng.

II. Top 5 phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, việc sử dụng chấm công bằng khuôn mặt đã trở thành một giải pháp phổ biến để quản lý chấm công trong các doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về những phần mềm chấm công bằng khuôn mặt của Ninja dưới đây!

top 5 phan mem cham cong bang khuon mat Top 5 phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất

Top 5 phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất

1. Phần mềm chấm công bằng khuôn mặt (Face ID) Achamcong

Là ứng dụng tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ chấm công trực tuyến và được phát triển bởi một công ty phần mềm hàng đầu trên thị trường. Achamcong đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và sự ưa chuộng từ nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về phần mềm Achamcong, hãy cùng tìm hiểu về cơ chế hoạt động cũng như các tính năng mà ứng dụng này mang lại.

achamcong3 e1648782089210 2 Top 5 phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất

Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt (Face ID) Achamcong

Cơ chế chấm công của phần mềm Achamcong

Khác biệt so với nhiều ứng dụng chấm công trực tuyến hiện tại, phần mềm chấm công online Achamcong hỗ trợ ghi nhận giờ công theo các cơ chế sau:

– Chấm công nhận diện khuôn mặt qua camera: Thiết bị camera được lắp đại tại địa điểm cần chấm công. Không cần cầu kì, không tối thời gian. Camera sẽ tự động nhận diện bạn nhanh chóng khi bạn đi tới công ty (hoặc địa điểm được cài đặt chấm công).

– Chấm công nhận diện khuôn mặt bằng app điện thoại: Nhân viên chỉ có thể chấm công khi kết nối wifi có địa chỉ IP đã được thiết lập đã được cài đặt trước.

Các tính năng khác của phần mềm Achamcong

Achamcong nổi bật với công nghệ nhận diện khuôn mặt qua camera trên điện thoại. Tuy nhiên thực tế, phần mềm còn nhiều tính năng hơn nữa. Khả năng hỗ trợ quản lý nhân sự một cách hiệu quả là một trong những lý do giúp Achamcong thu hút sự ưa chuộng từ người dùng như hiện nay.

– Quản lý chấm công tự động

Các tính năng được phát triển trên Achamcong bao gồm:

+ Khả năng nhận diện khuôn mặt và chấm công bằng camera AI để ghi nhận giờ công dựa trên hình ảnh thực tế. Trong quá trình chấm công, dữ liệu sẽ được so sánh với hình mẫu đã được lưu trữ trong hệ thống để đảm bảo sự trùng khớp giữa hai dữ liệu.

+ Quản lý hồ sơ nhân viên: Bao gồm thông tin như tên, thông tin liên hệ, vị trí làm việc,…

+ Quản lý khen thưởng: Achamcong có khả năng tự động tạo danh sách những nhân viên đi làm đúng giờ để tôn vinh hàng tháng. Tính năng này giúp tăng cường tinh thần trách nhiệm của nhân viên. Đồng thời hỗ trợ tạo ra các chiến dịch khen thưởng để khuyến khích sự cạnh tranh tích cực giữa nhân viên trong doanh nghiệp.

– Quản lý ca làm việc chuyên nghiệp

Để đảm bảo sự tổ chức hợp lý của thời gian làm việc và phân công công việc, phần mềm chấm công trực tuyến tự động hoá quá trình quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Nhân viên có thể đăng ký ca làm trực tiếp ngay trên ứng dụng.

– Quản lý báo cáo chấm công tính lương

Tính toán giờ công và lương có lẽ là một trong những thách thức khó nhằn nhất mỗi cuối tháng trong lĩnh vực nhân sự. Quản lý và cập nhật toàn bộ dữ liệu của hàng trăm, thậm chí nghìn nhân viên đòi hỏi rất nhiều thời gian. Hiểu rõ vấn đề này, Achamcong được trang bị khả năng tổng hợp bảng công thành file excel mỗi cuối tháng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thực hiện.

– Quản lý đơn từ

Việc đề xuất nghỉ phép, đi làm sớm hoặc về muộn, làm thêm giờ,… không còn phức tạp như trước đây với quy trình thông thường. Ứng dụng chấm công trên điện thoại Achamcong hỗ trợ khả năng gửi đơn đề xuất trực tiếp đến quản lý để được xác nhận ngay lập tức.

– Quản lý truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ đóng vai trò quan trọng như một chìa khóa để xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ. Khả năng cập nhật và tương tác dễ dàng của Achamcong sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ trong việc này. Tính năng này giúp phát thông báo nhanh chóng đến nhân viên qua điện thoại, liên tục cập nhật thông tin nội bộ một cách thuận tiện.

DOWNLOAD & sử dụng achamcong tại đây: android achamcong Top 5 phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhấtios achamcong Top 5 phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất

2. Phần mềm chấm công bằng khuôn mặt FastWork

Fastwork là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp chấm công sử dụng nhận diện khuôn mặt Face ID. Việc chấm công, tính lương và quản trị nhân sự được tích hợp với các phần mềm quản lý công việc, tạo nên một hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện.

đại diện 3 Top 5 phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất

Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt FastWork

Cơ chế chấm công của phần mềm FastWork

Phần mềm chấm công sử dụng face id FastWork được hỗ trợ trên hai nền tảng web và di động, tương thích với cả hai hệ điều hành IOS và Android.

Đối với app chấm công trên điện thoại FastWork, người dùng cần có kết nối Wifi và GPS trong phạm vi cho phép. Nhân viên của công ty có thể dễ dàng thực hiện việc chấm công tại địa điểm làm việc.

Các tính năng khác của phần mềm FastWork

– FastWork cung cấp tính năng đơn thư điện tử, cho phép nhân viên gửi thông báo nghỉ, làm thêm giờ, hoặc công tác. Nhân viên chỉ cần chọn mẫu đơn phù hợp và gửi điện tử trực tiếp từ điện thoại. Bộ phận nhân sự cũng có thể nhanh chóng phê duyệt các đơn từ.

– Phần mềm chấm công online Fastwork giúp các nhà quản lý nắm bắt tình hình làm việc hoặc vắng mặt của nhân viên thông qua hệ thống báo cáo trực tuyến. Điều này làm cho quản lý nhân sự của công ty trở nên minh bạch hơn.

Phần mềm chia ca làm việc cho nhân viên tiện lợi như: ca hành chính, ca gãy, làm thêm giờ… một cách hiệu quả. Tất cả dữ liệu trên hệ thống FastWork đều được lưu trữ trực tuyến và được bảo mật, chỉ những người được cấp quyền mới có thể thực hiện chỉnh sửa dữ liệu công.

3. Phần mềm chấm công bằng khuôn mặt Tinh Hoa

Phần mềm chấm công từ xa bằng nhận diện khuôn mặt Tinh Hoa cho phép sử dụng trên hai nền tảng web và di động. Nhân viên có thể thực hiện việc chấm công của mình qua hai hình thức: chấm công qua máy chấm công khuôn mặt hoặc qua phần mềm chấm công bằng nhận diện khuôn mặt.

4 Top 5 phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất

Phần mềm chấm công bằng khuôn mặt Tinh Hoa

Cơ chế chấm công của phần mềm Tinh Hoa

Phần mềm chấm công sử dụng nhận diện khuôn mặt từ xa Tinh Hoa cho phép sử dụng trên cả hai nền tảng web và di động.

Nhân viên thực hiện chụp ảnh khuôn mặt thông qua app Tinh Hoa trên điện thoại có kết nối Wifi và GPS tại địa điểm làm việc là có thể chấm công được.

Ưu điểm của phần mềm chấm công Tinh Hoa

Phần mềm chấm công trên điện thoại: Nhân viên ghi công chấm của mình bằng cách sử dụng ứng dụng trên điện thoại, chụp ảnh khuôn mặt khi có kết nối Wifi và GPS tại địa điểm làm việc.

– Khi muốn báo cáo nghỉ, làm thêm giờ hoặc đi công tác, nhân viên cần đăng nhập vào cổng thông tin điện tử bằng một tài khoản khác để điền thông tin. Sau đó gửi đơn đến bộ phận nhân sự để phê duyệt. Tất cả dữ liệu chấm công và đơn xin sẽ được ghi lại theo thời gian mà nhân viên thực hiện và được quản lý trên hệ thống.

Nhược điểm của phần mềm chấm công Tinh Hoa

– Phần mềm này chưa hỗ trợ tính năng kiểm tra hình ảnh chấm công. Điều này gây khó khăn cho cán bộ nhân sự trong việc xác định xem hình ảnh chấm công có phải là nhân viên của công ty hay không.

– Ứng dụng chấm công không tích hợp chức năng đơn thư điện tử. Khi muốn gửi đơn thư, người sử dụng phải truy cập vào một cổng thông tin khác. Điều này làm mất thời gian và khó nhớ với nhiều tài khoản vì ứng dụng chấm công không tích hợp tính năng này.

– Phần mềm hiện tại không hỗ trợ việc xuất dữ liệu công và chỉ hỗ trợ chấm công trong ca hành chính. So với các máy chấm công sử dụng vân tay, thẻ, hoặc giấy, tốc độ xử lý của phần mềm Tinh Hoa chậm hơn.

4. Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt Global Tech

Phần mềm chấm công của Global Tech làm việc mượt mà và tích hợp tốt với tất cả các dòng máy chấm công sử dụng nhận diện khuôn mặt, giúp truyền dữ liệu chấm công từ địa điểm làm việc về máy tính.

368aea3e26aeddf084bf Top 5 phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất

Giao diện phần mềm chấm công bằng khuôn mặt Global Tech

Ưu điểm của phần mềm chấm công Global Tech

– Quản lý và lưu trữ dữ liệu chấm công trở nên dễ dàng khi tập trung trên máy tính.

– Nhân viên chỉ cần đứng trước máy để quét khuôn mặt và thực hiện chấm công.

Nhược điểm của phần mềm chấm công Global Tech

– Để truyền dữ liệu chấm công về máy tính, người dùng cần tích hợp với một phần mềm khác đã được cài đặt trên máy tính.

– Lưu giữ dữ liệu chấm công trực tiếp trên máy tính không an toàn, có nguy cơ bị mất và dễ bị chỉnh sửa.

– Trong trường hợp doanh nghiệp có nhiều địa điểm làm việc, một trong số chúng phải trang bị máy chấm công.

– Phần mềm này không hỗ trợ việc gửi đơn thư nghỉ phép, làm thêm giờ… qua hình thức điện tử. Do đó, cán bộ nhân sự mất nhiều thời gian để tổng hợp bảng công và phân loại đơn thư.

5. Phần mềm chấm công bằng khuôn mặt Ronald Jack

Phần mềm của Ronald Jack được sử dụng phổ biến trên các máy chấm công tích hợp hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng khuôn mặt, vân tay, mã pin,…

1809 BVmaychamcongnhandienkhuonmatuudiem Top 5 phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất

Phần mềm chấm công bằng khuôn mặt Ronald Jack

Ưu điểm của phần mềm chấm công Ronald Jack

Máy chấm công sẽ quét hình ảnh chấm công của nhân viên để ghi lại thời gian và địa điểm khi họ vào và ra khỏi các ca làm việc.

Thông tin này được xác định qua ID đã được cài đặt trên máy chấm công tại địa điểm đó. Sau đó được truyền lên hệ thống server để quản lý.

Nhược điểm của phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt Ronald Jack

– Nhân viên thực hiện công việc ở ngoại ô không thể sử dụng máy chấm công được vì máy chấm công được cố định tại một vị trí.

– Không có tích hợp hệ thống thư điện tử.

– Yêu cầu lắp đặt một máy chấm công tại mỗi địa điểm làm việc.

– Chỉ phù hợp với việc chấm công theo ca hành chính tại văn phòng.

Với những lợi ích và ưu điểm nổi bật đã được phân tích ở trên, đây là một giải pháp hoàn toàn thay thế cho hình thức chấm công truyền thống. Giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự một cách dễ dàng và hiện đại hơn trong thời đại 4.0. Hãy khám phá thêm về app chấm công cá nhân từ Ninja Group để tiên phong và nắm bắt cơ hội trong cuộc cách mạng số sắp tới.

Phần mềm chấm công trên điện thoại chuyên nghiệp Achamcong

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Tham gia ngay:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja 

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Minh: 0378 952 501

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Tín: 0868 053 612

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Chung: 0869 426 312

phan mem ninja Mr. Dương: 0865 775 256

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Thăng: 0379.698.601

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Ms. Hằng: 0978.718.065

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Ms.Thủy: 0985 941 341

phan mem ninja Mr.Hải: 0355 657 408

phan mem ninja Ms.Kim Ngân: 0348 546 048

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0354 205 348

phan mem ninja Ms.Thảo Tiên: 0968 310 084

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
phan mem ninja
phan mem ninja
0967.922.911