fbpx

TOP 5 phần mềm quản lý chấm công bằng camera ai hiệu quả

  
  
  Tháng Tám 17, 2023  

TOP 5 phần mềm quản lý chấm công bằng camera ai hiệu quả

5 (100%) 1 vote


Ngày nay, có nhiều phần mềm quản lý chấm công được phát triển và sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp để quản lý thời gian và hiệu suất làm việc của nhân viên một cách hiệu quả. Trong bài viết này, Ninja sẽ giới thiệu chi tiết về 5 phần mềm quản lý chấm công camera ai hiệu quả nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.

I. Phần mềm quản lý chấm công là gì?

Phần mềm chấm công là các hệ thống có khả năng liên kết trực tiếp với các thiết bị chấm công dành cho nhân viên. Điều này bao gồm máy chấm công dựa trên vân tay, máy chấm công sử dụng thẻ từ… nhằm theo dõi và kiểm soát dữ liệu chấm công trong doanh nghiệp một cách thuận tiện. Phần mềm chấm công camera ai có thể hoạt động trên nền tảng trang web hoặc trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh. Chỉ cần có kết nối Internet.

chấm công 1 TOP 5 phần mềm quản lý chấm công bằng camera ai hiệu quả

Quản lý chấm công là gì?

Ngoài ra, phần mềm quản lý chấm công bằng camera còn giúp quản lý chấm công nhân viên hiệu quả. Nó cung cấp khả năng lưu trữ thông tin về thời gian chấm công. Đồng thời kiểm tra và thông báo trực tiếp đến từng nhân viên hoặc dễ dàng liên kết với các hệ thống hỗ trợ tính lương…

II. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công

Phần mềm quản lý chấm công nhân viên nói riêng và phần mềm chấm công bằng camera ai nói chung là công cụ hữu ích cho các tổ chức, doanh nghiệp. Những lợi ích nổi bật mà phần mềm này sẽ mang đến bao gồm:

1. Giảm tình trạng gian lận thời gian của nhân viên

Thực tế tại một doanh nghiệp, nhà máy hoặc công ty, không phải tất cả nhân viên đều tuân thủ việc đến và đi làm đúng giờ. Một số nhân viên thường đi làm trễ, nhưng không thể thừa nhận điều này. Quản lý cũng không thể kiểm soát được tính trung thực của mọi ứng viên trong những gì họ nói. 

Sự thiếu kiểm soát về thời gian làm việc có thể gây ra sự rối loạn trong tổ chức. Sự ra đời của máy chấm công đã giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi thời gian làm việc của từng nhân viên trong ngày, tuần và tháng.

2. Bảo mật thông tin, hạn chế rò rỉ dữ liệu

Mọi dữ liệu chấm công hàng ngày của nhân viên đều được lưu trữ với mức độ an toàn cao. Ngoài ra, một số phần mềm còn hỗ trợ chức năng phân quyền và hạn chế truy cập cho các vị trí và chức danh khác nhau.

3. Hình thành thói quen tốt cho nhân viên

Nhờ phần mềm quản lý chấm công bằng camera, nhân viên có thể loại bỏ thói quen đi trễ ngay cả khi chỉ là vài phút. Điều này sẽ thúc đẩy nhân viên thể hiện sự nghiêm túc hơn trong công việc, tuân thủ các quy định của công ty.

may cham cong bao bo nho bi day TOP 5 phần mềm quản lý chấm công bằng camera ai hiệu quả

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chấm công

4. Bảo vệ doanh nghiệp khi xảy ra tranh chấp

Trong thực tế, có không ít tình huống mâu thuẫn giữa người lao động và doanh nghiệp trong việc thanh toán lương. Nguyên nhân thường là do người lao động cho rằng họ không nhận được sự trả lương công bằng, phản ánh vào công sức và thời gian đã đầu tư. Thông tin chính xác và được cập nhật trong các phần mềm chấm công trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp có tài liệu cụ thể, rõ ràng khi tạo bảng lương cho từng nhân viên.

5. Tính chính xác cao

Dữ liệu trên các phần mềm quản lý chấm công nhân viên nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia về tính minh bạch và độ chính xác. Điều này đảm bảo tính công bằng trong quá trình chấm công và tính lương tại công ty, đồng thời giảm thiểu mâu thuẫn nội bộ.

6. Dễ dàng theo dõi và kiểm soát công

Phần mềm chấm công bằng camera ai có khả năng hoạt động trên nhiều thiết bị công nghệ khác nhau (như máy tính, điện thoại,…). Điều này giúp bộ phận nhân sự trong công ty dễ dàng theo dõi và kiểm soát các hoạt động liên quan đến việc tuân thủ kỷ luật tại từng phòng ban. Từ đó, công ty có thể áp dụng các biện pháp kịp thời để duy trì kỷ cương trong môi trường làm việc.

III. Top 5 phần mềm quản lý chấm công hiệu quả

phan mem quan ly cham cong TOP 5 phần mềm quản lý chấm công bằng camera ai hiệu quả

TOP 5 phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp nhất Việt Nam

1. Phần mềm quản lý chấm công camera ai Achamcong

Phần mềm check in Achamcong được giới thiệu vào năm 2021, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang lan rộng. Đa số doanh nghiệp đã phải chuyển sang mô hình làm việc từ xa để ứng phó với tình hình khẩn cấp. Tuy nhiên, sự quen thuộc với cách quản lý trực tiếp và thủ công đã gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp trong việc quản lý nhân viên.  Phần mềm quản lý chấm công bằng camera Achamcong là một giải pháp công nghệ mới dành cho doanh nghiệp, ra đời chính vì lý do này.

achamcong phan mem cham cong online tot nhat 2023 2 TOP 5 phần mềm quản lý chấm công bằng camera ai hiệu quả

Phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp Achamcong

– Đối với doanh nghiệp

Phần mềm chấm công bằng camera ai Achamcong đại diện cho một giải pháp tự động hóa thích hợp cho doanh nghiệp, giúp các tổ chức có cơ sở để tập trung vào việc phát triển các hoạt động khác nhằm hỗ trợ mục tiêu phát triển của mình.

– Đối với ban lãnh đạo công ty

Phần mềm quản lý chấm công nhân viên quản lý nhân sự mọi lúc, mọi nơi trên đa nền tảng máy tính và thiết bị di động.

– Đối với bộ phận HCNS

Tiết kiệm thời gian và nỗ lực, tập trung vào những mục tiêu quan trọng hơn. Giảm thiểu thời gian xử lý dữ liệu chấm công của nhân sự.

– Đối với nhân viên

Tự tin trong việc giám sát thông tin chấm công một cách chính xác. Thực hiện việc viết yêu cầu phiếu, đơn xin nghỉ phép dễ dàng trên thiết bị di động. Ngăn chặn tình trạng đông đúc, xô đẩy trong quá trình chấm công.

2. Phần mềm chấm công bằng camera Fastwork

5e7ab471412a6 TOP 5 phần mềm quản lý chấm công bằng camera ai hiệu quả

Phần mềm chấm công Fastwork

Fastwork là một phần mềm quản lý chấm công trực tuyến cho nhân viên thông qua ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cùng định vị GPS và kết nối Wifi. Fastwork cũng được trang bị nhiều tính năng hữu ích trong việc quản lý năng suất công việc của nhân sự. Giúp doanh nghiệp thực hiện quá trình vận hành luồng công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

3. Phần mềm quản lý chấm công kết nối wifi Tanca

Phần mềm chấm công Tanca đáp ứng đầy đủ nhu cầu về quản lý chấm công cho doanh nghiệp. Tanca tích hợp nhiều phương thức chấm công đa dạng như vân tay, hệ thống camera AI, GPS, mã QR code, và kết nối wifi. Ngoài ra, phần mềm cung cấp khả năng xếp lịch và phân chia ca làm việc một cách dễ dàng, tự động tổng hợp bảng công, và quản lý đơn từ một cách chặt chẽ.

b2 download file by id 1 TOP 5 phần mềm quản lý chấm công bằng camera ai hiệu quả

Phần mềm chấm công Tanca

Giao diện của Tanca thiết kế hiện đại và hỗ trợ trên cả máy tính và điện thoại, mang lại tiện ích cho cả bộ phận Nhân sự và nhân viên trong việc chấm công hàng ngày. Phần mềm quản lý chấm công nhân viên Tanca đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

4. Phần mềm quản lý máy chấm công Ronald Jack

nay cham cong Ronald Jack RJ 2200  TOP 5 phần mềm quản lý chấm công bằng camera ai hiệu quả

Phần mềm quản lý máy chấm công Ronald Jack

Phần mềm chấm công vân tay miễn phí Ronald Jack Pro đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Phần mềm chấm công bằng camera ai này có khả năng quản lý dữ liệu thẻ từ, dữ liệu vân tay, và thậm chí cả sinh trắc học khuôn mặt của nhân viên trên máy tính. Từ đó, phần mềm sẽ liên kết với máy chấm công thông qua các cổng LAN, WAN, và từ đó truy xuất dữ liệu một cách rất chính xác.

5. Phần mềm chấm công hiệu quảTimesoft

6 800x367 1 TOP 5 phần mềm quản lý chấm công bằng camera ai hiệu quả

Phần mềm chấm công Timesoft

Timesoft là một phần mềm chấm công nhân viên được phát triển bởi công ty danh tiếng Timesoft. Ứng dụng này giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin về nhân viên và quản lý dữ liệu liên quan đến giờ làm việc của từng nhân viên trong công ty.

IV. Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chấm công hiệu quả

Trong những năm gần đây, thời kỳ bùng nổ của công nghệ thông tin đã đến. Do đó, các bộ phận nhân sự đã bắt đầu tiến hành quá trình số hóa và nhiều Phần mềm quản lý chấm công bằng camera đã ra đời.

image tranh nhan vien gian lan trong cham cong TOP 5 phần mềm quản lý chấm công bằng camera ai hiệu quả

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chấm công camera ai hiệu quả

Tuy nhiên, không phải phần mềm chấm công nào cũng phù hợp với đặc thù kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Để lựa chọn đúng phần mềm, các nhà quản trị cần dựa vào các tiêu chí mà chúng tôi sẽ gợi ý ngay dưới đây:

– Có khả năng theo dõi thời gian chấm công chính xác

– Tích hợp phần mềm chấm công tính lương miễn phí giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng

– Công việc không bị gián đoạn khi bị ngắt kết nối Internet

– Phần mềm quản lý chấm công trực tuyến giúp doanh nghiệp không mất công cài đặt trên nhiều thiết bị

– Phần mềm có chức năng thông báo và cảnh bảo các vấn đề về nhân sự. Tính năng này giúp công ty quản lý nhân viên tốt hơn.

– Để theo dõi và quản trị công việc thì tính năng báo cáo là tính năng không thể thiếu.

Qua bài viết trên, các doanh nghiệp đã có cơ hội tìm hiểu về phần mềm chấm công hiệu quả cũng như đã nắm được các phần mềm quản lý chấm công kết nối wifi chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Do đó, các doanh nghiệp nên xem xét và chọn lựa phần mềm phù hợp với nhu cầu của họ để đảm bảo quản lý nhân sự và tính lương nhân viên một cách chính xác và minh bạch.

App chấm công trên điện thoại đáng sử dụng nhất hiện nay

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Tham gia ngay:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja 

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/ 

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797 

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Chung: 0968 076 360

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

phan mem ninja Mr. Thanh Nhật: 0889 999 418

phan mem ninja Mr. Thanh Thế: 0968 310 084

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
0967.922.911