fbpx

Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí hiệu quả

  
  
  Tháng Ba 18, 2024  

Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí hiệu quả

4.7 (93.33%) 6 votes


Bạn muốn tăng 1000 follow tiktok để đáp ứng đầy đủ điều kiện sử dụng một số tính năng trên nền tảng này. Bạn loay hoay tìm cách để đạt được số lượng follow đó mà chưa thấy kết quả đâu. Phần mềm Ninja sẽ bật mí đến bạn những tips giúp bạn nhanh chóng tăng được 1000 lượt theo dõi trên tiktok qua bài viết này! 

I. Lợi ích khi tăng 1000 follow tiktok 

Tiktok có nhiều tính năng hay. Để sử dụng được những tính năng đó, nền tảng này cũng đưa ra những điều kiện buộc người dùng phải đáp ứng. Một trong số những điều kiện bạn hay gặp nhất là chỉ số về lượt follow và lượt xem trên tiktok. Chính vì vậy mà nhiều người dùng đã sử dụng tool cày view tiktok để tăng chỉ số lượt xem. Bên cạnh đó họ cũng sẽ tìm cách để tăng follow cho mình. 

tang 1000 follow tiktok Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí hiệu quả

Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí

Việc tăng follow tiktok mang đến cho người dùng nhiều lợi ích: 

  • Sử dụng các tính năng trên tiktok: Với livestream tiktok, bạn sẽ cần có điều kiện đủ là số lượt theo dõi của tài khoản muốn thực hiện. Hay điều kiện bật kiếm tiền cũng cần có lượt follow tiktok đủ thì mới có thể sử dụng được. Chính vì vậy mà việc tăng 1000 follow tiktok giúp bạn có thể sử dụng được hầu hết tất cả các tính năng trên đây. 
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân: Khi tăng 1000 lượt theo dõi trên tiktok, bạn đã tạo được một profile uy tín hơn cả. Với số lượng follow lớn như vậy, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến và trở lên viral nhanh hơn. 
  • Tăng khả năng kiếm tiền trên tiktok: Khi có lượt follow lớn, thương hiệu được nhiều người biết đến, khả năng các nhãn hàng tìm đến để hợp tác với bạn cao hơn. Thêm vào đó bạn cũng có thể bật kiếm tiền trên tiktok kèm theo một vài điều kiện khác. Thậm chí nếu bạn kinh doanh cá nhân trên tiktok chắc hẳn doanh thu cũng tăng lên đáng kể.

II. Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí

Khi tăng 1000 lượt theo dõi tiktok, người dùng sẽ có nhiều lợi ích hơn. Vậy cách tăng follow tiktok như thế nào? 

Dưới đây là 10 cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí cực hiệu quả mà chúng tôi sẽ bật mí với bạn trong bài viết này. 

1. Hack follow tiktok

 Hack like follow tiktok là một trong những cách tăng 1000 lượt theo dõi nhanh chóng. Với cách hack follow, bạn sẽ đạt được một lượng lớn follower chỉ trong thời gian ngắn mà không tốn quá nhiều công sức. 

Với sự hỗ trợ của tool tăng follow tiktok thì việc hack lượt theo dõi dễ dàng hơn và tối ưu hơn so với trước đây. Bạn nhờ phần mềm mà sẽ chủ động được lượt follow mình muốn tăng lên chủ động hơn và chi phí rẻ hơn so với việc phải nhờ bên thứ 2 hack hộ mình. 

2. Trao đổi follow tiktok 

Trao đổi follow tiktok sẽ giúp bạn tăng thêm 1000 lượt với những follower cực chất lượng. Thường trao đổi follow tiktok sẽ là những lượt theo dõi đến từ những người dùng thật. Vậy nên những lượt follow bạn trao đổi với người khác đều có giá trị rất cao.

Để trao đổi lượt theo tiktok, bạn có thể tham gia các group hoặc liên hệ trực tiếp với những người muốn follow chéo tiktok. Các group này có thể tìm thấy trên facebook, zalo hay một số nền tảng khác. 

Bạn chỉ cần tham gia group, dán đường liên kết dẫn đến tài khoản của mình để trao đổi với các thành viên khác trên nhóm là được. Hoặc bạn sẽ thấy các thành viên khác cũng có mong muốn trao đổi follow. Khi đó hãy tương tác ngay với họ để trao đổi follow với nhau ngay nhé.

tang 1000 follow tiktok 1 Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí hiệu quả

Trao đổi follow tiktok với người dùng khác

3. Kết nối bạn bè trên các mạng xã hội khác

Hãy tận dụng tài nguyên từ những nền tảng mạng xã hội khác ngoài tiktok. Bởi nếu cộng lại bạn bè từ các nền tảng khác như facebook, zalo, IG,… bạn đã có một lượng bạn bè rất lớn rồi. 

Có rất nhiều người trong số đó sẽ tham gia tiktok. Vậy chần chờ gì mà không kết nối với họ và follow nhau trên tiktok để đạt được 1000 lượt theo dõi một cách nhanh chóng. Đây là cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí mà hiệu quả đem lại rất cao. 

4. Tắt chế độ riêng tư tài khoản

Nếu tài khoản của bạn đặt ở chế độ riêng tư, người khác rất khó để tìm đến và follow. Hơn nữa, khi để chế độ riêng tư, chỉ những người bạn cho phép họ mới có thể nhấn follow được. Điều này khiến cho việc tăng 1000 follow tiktok gặp không ít khó khăn. Do đó hãy chuyển ngay tài khoản sang chế độ công khai để ai cũng nhấn theo dõi được. 

Để chuyển tài khoản sang chế độ công khai, bạn làm theo hướng dẫn sau: 

Bước 1: Mở tiktok => Chọn mục Hồ sơ

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Nhấn chọn Quyền riêng tư

tang 1000 follow tiktok 2 Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí hiệu quả

Nhấn chọn quyền riêng tư

Bước 3: Gạt thanh tròn sang trái tại mục Tài khoản riêng tư => Nhấn chọn Xác nhận để chuyển tài khoản sang công khai. 

tang 1000 follow tiktok 3 Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí hiệu quả

Tắt chế độ riêng tư

5. Chạy quảng cáo tiktok 

Chạy quảng cáo tiktok cá nhân, doanh nghiệp là một trong những cách để kênh của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng hơn. Khi đó tỷ lệ người khác nhấn follow kênh của bạn sẽ cao hơn nếu nội dung đủ hay và hấp dẫn. 

Lưu ý, khi chọn chạy quảng cáo trên tiktok, hãy kêu gọi người xem nhấn follow để gia tăng hiệu quả nhanh chóng. 

Ngoài ra, nếu hợp tác với một nhãn hàng nào để để quảng bá sản phẩm cho họ, bạn cũng có thể nhận được sự quan tâm từ phía người xem. Điều này cũng giúp bạn thu hút thêm một lượng lớn follow khi nhãn hàng đó chạy ads trên tiktok. 

6. Quay video tiktok theo trend

Thường xuyên bắt trend trên tiktok cũng là cách để bạn tăng 1000 lượt follow tiktok nhanh chóng. 

Những video theo trend sẽ được ưu tiên xuất hiện trên tiktok trong khoảng thời gian mà xu hướng này còn thịnh hành. Những clip bắt trend cũng sẽ được tiktok đề xuất để hiển thị ở bảng tin của nhiều người dùng hơn. Cùng với đó bạn sẽ kết hợp seeding tiktok để tăng hiệu quả và khả năng tiếp cận cho những video bắt trend. Khi đó với khả năng tiếp cận nhiều người thì lượt follow cũng sẽ tăng lên nhanh hơn. Rất nhiều người đã trở nên nổi tiếng và tăng lên hàng nghìn follow chỉ sau 1 clip bắt trend. Bạn hãy cân nhắc đến cách tăng follow này cho kênh của mình. 

tang 1000 follow tiktok 4 Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí hiệu quả

Quay video tiktok theo trend

>> Xem thêm: Bạn đã đạt đến giới hạn số lượng tài khoản có thể đăng ký tiktok là sao? 

7. Sử dụng hashtag video 

Cũng giống như quay video theo trend, sử dụng hashtag cũng là cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí khá hiệu quả. 

Việc sử dụng hashtag giúp cho thuật toán tiktok hiểu được nội dung video mà bạn đang muốn nói đến. Nhờ vậy mà nó sẽ đề xuất đến đúng đối tượng có cùng quan tâm đến chủ đề đó hơn. 

tang 1000 follow tiktok 5 Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí hiệu quả

Sử dụng hashtag tiktok

Những người cùng mối quan tâm thường sẽ follow nhau để được cập nhật thêm nhiều thông tin mới. Do vậy mà khi được tiktok đề xuất, video của bạn sẽ giúp bạn có thể thu hút được nhiều người quan tâm và nhấn follow hơn. Không chỉ giúp lượt theo dõi tăng lên mà còn là cách tăng tym tik tok cực kỳ hiệu quả. 

8. Đầu tư chất lượng nội dung 

Nội dung video là một trong những yếu tố cốt lõi để tạo nên sức hút của sản phẩm và kênh của bạn. 

Vậy nên nếu muốn tăng 1000 lượt follow tiktok thì không có lý do gì để bạn không đầu tư vào nội dung. Hãy nghiên cứu thật kỹ chủ đề mà bạn muốn làm. Sau đó dành thời gian lên ý tưởng, kịch bản và quay dựng video của mình. Chắc chắn những video với nội dung hay, chất lượng, có CTA rõ ràng sẽ nhận được rất nhiều lượt follow tiktok mới. 

9. Chuyển sang tài khoản pro 

Những video của các tài khoản pro rất được ưu tiên xuất hiện trên tiktok. Nó giúp video của bạn tăng view, tương tác nhanh chóng. Đặc biệt là lượt follow. 

Vậy nên hãy nhanh chóng chuyển tài khoản sang pro để nhận được sự ưu tiên đề xuất từ tiktok. 

Muốn chuyển tài khoản sang pro, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây. 

Bước 1: Truy cập vào tiktok => Nhấn chọn Hồ sơ => Chọn biểu tượng 3 dấu chấm => Chon mục quản lý tài khoản => Nhấn chọn Chuyển sang tài khoản Pro => Nhấn Tiếp tục và xác nhận lại bằng cách nhấn nút tiếp tục 1 lần nữa. 

tang 1000 follow tiktok 6 Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí hiệu quả

Chuyển sang tài khoản Pro

Bước 2: Tiếp theo, nhấn chọn Danh mục theo ý muốn của mình => Nhấn Tiếp => Lựa chọn giới tính => Nhấn chọn Tiếp

tang 1000 follow tiktok 7 Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí hiệu quả

Nhấn chọn Danh mục bạn muốn

Bước 3: Nhập số điện thoại hoặc email để nhận mã xác nhận => Nhập mã xác nhận để kích hoạt tài khoản là xong. 

tang 1000 follow tiktok 8 Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí hiệu quả

Nhập mã xác nhận

10. Tương tác với người xem

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ ở đây giúp bạn tăng 1000 lượt follow là tương tác lại với người xem. Những tool tăng mắt livestream tiktok sẽ giúp bạn kéo rất nhiều người tham gia và thu hút thêm nhiều sự quan tâm trên tiktok. Khi người xem tương tác với bạn, đừng quên phản hồi lại với họ. 

tang 1000 follow tiktok 10 Cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí hiệu quả

Tương tác với người xem

Việc bạn phản hồi lại không chỉ thể hiện sự tôn trong với người xem mà còn có thể kêu gọi họ nhấn follow kênh của mình. Với việc phản hồi lại 1 người nhưng bạn đang thực hiện livestream cũng đồng nghĩa kêu gọi tất cả người xem hành động theo. Vậy nên cách tăng follow tiktok này rất hiệu quả và bạn sẽ nhìn thấy kết quả ngay. 

Bạn cũng có thể sử dụng tool buff comment tiktok để hỗ trợ tăng comment và trả lời bình luận nhanh chóng.

Kết luận 

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn những cách tăng 1000 follow tiktok miễn phí hiệu quả nhất 2024. Nếu bạn muốn có được 1000 lượt theo dõi trên tiktok nhanh chóng thì hãy ứng dụng ngay những cách trên để nhận được kết quả như mong muốn nhé. Chúc bạn thành công! 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn! 

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Tuấn Anh: 0862 147 440

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Chung: 0968 076 360

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

phan mem ninja Mr. Thanh Nhật: 0889 999 418

phan mem ninja Mr. Thanh Thế: 0968 310 084

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
0967.922.911