fbpx

Top 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất 2023

  
  
  Tháng Mười Một 18, 2023  

Top 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất 2023

Rate this post


Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều doanh nghiệp cho phép nhân viên làm việc tại nhà thông qua hình thức làm việc online. Đồng thời, sự xuất hiện của nhiều công ty đa quốc gia càng gia tăng. Do đó, nhiều doanh nghiệp đã áp dụng các phần mềm quản lý nhân sự từ xa. Nhằm hỗ trợ quản lý hoạt động kinh doanh. Phần mềm Ninja sẽ giới thiệu đến bạn danh sách TOP 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa tối ưu nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay nhé!

I. Phần mềm quản lý nhân viên từ xa là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự từ xa là một công cụ được áp dụng để theo dõi và quản lý công việc của nhân viên khi họ phải làm việc ở xa. Công cụ này giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi tình trạng làm việc của nhân viên. Đồng thời xử lý các vấn đề nhanh chóng và kịp thời.

Ứng dụng tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa quá trình quản lý từ xa. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong công tác quản trị nguồn nhân lực.

II. TOP 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả hiện nay

Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp phần mềm quản lý nhân viên từ xa trên thị trường. Vì vậy, người dùng thường phải đối mặt với khó khăn khi lựa chọn phần mềm phù hợp. Dưới đây là danh sách top 10 phần mềm quản lý nhân sự được đánh giá cao. Đồng thời đáng sử dụng nhất theo ý kiến của người dùng.

phan mem quan ly nhan vien tu xa Top 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất 2023

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự từ xa hiệu quả nhất 2023

1. Phần mềm quản lý nhân viên từ xa Achamcong

Achamcong là một phần mềm quản lý nhân sự từ xa do công ty phần mềm Ninja phát triển. Achamcong liên tục cập nhật các tính năng mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ngay cả khi họ không có mặt tại văn phòng công ty.

achamcong3 e1648782089210 Top 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất 2023

Phần mềm quản lý nhân sự từ xa Achamcong

Achamcong đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp và trở thành sự lựa chọn được tin dùng. Bao gồm những tính năng nổi bật sau:

– Chấm công trực tuyến qua camera điện thoại

Phần mềm hỗ trợ quá trình chấm công nhanh chóng thông qua camera trên điện thoại. Nhân viên có thể chấm công đúng giờ ngay cả khi không có mặt tại văn phòng. Đồng thời, nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi quá trình chấm công của nhân viên qua hệ thống phần mềm.

– Quản lý ca làm việc

Tính năng phân chia ca làm việc tự động trên app chấm công cá nhân Achamcong giúp nhà quản lý dễ dàng thiết lập ca làm việc cho nhân viên. Nhân viên cũng có thể đăng ký ca làm việc trực tiếp qua ứng dụng Achamcong. Sau đó hệ thống sẽ tự động sắp xếp và phân ca một cách hợp lý.

– Tạo và quản lý đơn đơn giản, thuận tiện

Phần mềm quản lý nhân viên từ xa này hỗ trợ quy trình làm đơn trực tuyến bao gồm các loại đơn như đơn xin nghỉ phép, đơn xin đi muộn/về sớm,… Nhà quản lý có thể nhanh chóng nhận và duyệt đơn từ nhân viên.

– Quản lý thông tin truyền thông nội bộ

Achamcong cung cấp tính năng cập nhật thông tin nhanh chóng và gửi thông báo qua điện thoại cho nhân viên. Thông tin nội bộ được liên tục cập nhật và truy cập một cách dễ dàng.

2. Phần mềm CoffeeHR

CoffeeHR là phần mềm quản trị nhân sự từ xa giúp nhà quản lý tập trung dữ liệu và tối ưu hóa mọi quy trình phức tạp. Ngoài việc theo dõi và quản lý nhân viên, phần mềm này còn hỗ trợ việc gắn kết nhân viên. Đồng thời xây dựng văn hóa làm việc chuyên nghiệp hiệu quả.

phan mem quan ly nhan vien tu xa coffeehr Top 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất 2023

Phần mềm CoffeeHR

CoffeeHR sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

– Quản lý chấm công nhân viên thông qua GPS

– Làm đơn từ online và duyệt đơn nhanh chóng

– Quản lý quá trình hội nhập của nhân viên mới và tăng cường liên kết đội ngũ nhân viên khi làm việc từ xa

– Hỗ trợ quản lý đào tạo online để cải thiện chất lượng nguồn nhân lực

– Giảm thiểu sai sót và tối ưu hóa quy trình với hợp đồng điện tử và chữ ký số.

3. Phần mềm quản lý nhân sự từ xa Acheckin

Acheckin là phần mềm quản lý chấm công và công việc từ xa. Phần mềm này cho phép nhân viên thực hiện chấm công và cập nhật công việc mà không cần phải đến công ty. Nhân viên sẽ nhận được thông báo bao gồm hình ảnh và vị trí làm việc. Họ dễ dàng gửi qua ứng dụng chấm công.

F2 Top 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất 2023

Giao diện phần mềm Acheckin

Dựa trên dữ liệu chấm công và đánh giá kết quả công việc, người quản lý sẽ phê duyệt các quyết định liên quan đến công việc như ca làm việc, tăng ca. Và những thông tin này sau đó sẽ được ghi nhận và hiển thị trên bảng công của nhân viên.

4. Phần mềm quản lý nhân viên từ xa FastWork

FastWork Workplace được phát triển để sử dụng trên cả hai nền tảng web và di động. Giúp người dùng dễ dàng thực hiện và quản lý công việc từ xa mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động hoặc máy tính xách tay. Phần mềm hỗ trợ nhà quản lý theo dõi các công việc từ tổng quan đến chi tiết của từng cá nhân và phòng ban. FastWork Workplace cung cấp giải pháp tăng cường hiệu suất làm việc của nhân sự. Tối ưu hóa nguồn lực và giảm thiểu thời gian xử lý công việc so với các phương pháp truyền thống.

phan mem quan ly nhan vien tu xa fastwork 768x506 1 Top 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất 2023

Giao diện phần mềm FastWork

5. Phần mềm quản lý nhân viên Amis Misa

Ứng dụng Amis Misa là một công cụ quản lý công việc và nhân viên từ xa với nhiều tiện ích. Mang lại khả năng sử dụng linh hoạt mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm check in trên điện thoại này tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý điều hành và giám sát công việc. Giúp nhà quản lý dễ dàng và nhanh chóng giao việc cho nhân viên.

phan mem quan ly nhan vien tu xa amismisa Top 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất 2023

Giao diện phần mềm quản lý nhân viên Amis Misa

Amis Misa là lựa chọn đáng xem xét với những tính năng nổi bật như:

– Phối hợp toàn diện

– Quản lý chi tiết từng công việc

– Quản lý dự án hiệu quả

– Đồng bộ hóa hồ sơ tài liệu.

6. Phần mềm quản lý nhân viên từ xa Base

Đây là phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả. Giúp doanh nghiệp tự chủ trong việc truyền tải thông tin và thông báo quan trọng đến nhân viên. Ngay cả khi họ đang làm việc tại nhà. Hơn nữa, mạng truyền thông nội bộ là một giải pháp thiết thực. Điều này giúp nhân viên dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ về tầm nhìn, sứ mệnh, và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Nhờ đó, ngay cả khi làm việc từ xa, nhân viên vẫn có thể hiểu và tích hợp những giá trị đó vào công việc hàng ngày.

F4 Top 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất 2023

Giao diện phần mềm quản lý nhân viên Base

7. Phần mềm làm việc trực tuyến G Suite

G Suite là một bộ công cụ của Google, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin và làm việc từ xa của doanh nghiệp và tổ chức. Bộ công cụ này bao gồm các ứng dụng phổ biến như Email, Drive, Calendar, Hangouts… Mỗi ứng dụng trong G Suite đều cung cấp các chức năng đặc biệt. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của người sử dụng.

bo cong cu truc tiep GSuite 768x384 1 Top 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất 2023

Giao diện phần mềm làm việc trực tuyến G Suite

8. Công cụ hỗ trợ làm việc từ xa Toggle

Toggle là một phần mềm quản lý nhân sự từ xa hỗ trợ người quản lý theo dõi thời gian làm việc và cung cấp các báo cáo tổng hợp. Toggle còn mang lại nhiều lợi ích khác như:

– Ghi lại lịch sử truy cập trang web của người dùng và đánh dấu những trang web mà họ sử dụng nhiều hoặc ít thời gian nhất.

Capture 1 Top 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất 2023

Công cụ hỗ trợ làm việc từ xa Toggle

– Tính năng phát hiện nhàn rỗi: Nếu phần mềm phát hiện nhân viên đã rời máy tính quá lâu, nó sẽ gửi thông báo.

– Tích hợp chế độ đồng hồ Pomodoro để nhắc nhở người làm nghỉ ngơi. Giúp tránh làm việc quá sức và giảm căng thẳng.

9. Phần mềm quản lý nhân viên từ xa Timely

Timely là phần mềm quản lý nhân viên trực tuyến giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên. Một tính năng đặc biệt của phần mềm này là khả năng phân loại thời gian dựa trên công việc, trang web truy cập và các công cụ sử dụng.

Capture 2 Top 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất 2023

Giao diện phần mềm quản lý nhân viên từ xa Timely

10. Công cụ đo lường năng suất làm việc từ xa RescueTime

Theo dõi thời gian mà nhân viên dành cho một công cụ hoặc trang web nào đó trong giờ làm việc. Sau đó hệ thống sẽ chặn các trang web được coi là gây mất tập trung. Nhân viên cũng được đặt mục tiêu về năng suất cá nhân. Phần mềm cung cấp báo cáo chi tiết về quá trình làm việc để hỗ trợ cải thiện hiệu suất của họ.

III. Lợi ích và thách thức khi sử dụng phần mềm quản lý nhân viên từ xa

Khi cả sếp và nhân viên phải làm việc từ xa, việc giám sát và quản lý trở nên khó khăn. Vì vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý nhân viên từ xa là không thể thiếu.

quan ly nhan vien tu xa 4 16860505928961 Top 10 phần mềm quản lý nhân viên từ xa hiệu quả nhất 2023

Lợi ích và nhược điểm khi sử dụng phần mềm quản lý nhân viên trực tuyến

1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý từ xa

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Phần mềm giúp quản lý các hoạt động nhân sự từ xa. Đồng thời giảm thiểu thời gian và chi phí cho công ty.

– Quản lý dễ dàng: Giao diện trực quan và dễ sử dụng của phần mềm giúp bạn quản lý. Đồng thời theo dõi các hoạt động nhân sự một cách thuận tiện.

– Tăng cường hiệu quả công việc: Người dùng có khả năng theo dõi hiệu suất và đánh giá nhân viên. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc của toàn bộ đội ngũ nhân sự.

– Tăng cường tính chuyên nghiệp: Ứng dụng cung cấp các tính năng quan trọng để quản lý và theo dõi các hoạt động nhân sự. Góp phần tăng cường tính chuyên nghiệp của công ty.

2. Thách thức khi sử dụng phần mềm quản lý nhân viên từ xa

Mặc dù việc làm từ xa mang lại những lợi ích, tuy nhiên những thách thức có thể phát sinh. Cụ thể:

– Rào cản giao tiếp: Thiếu tương tác trực tiếp có thể dẫn đến hiểu lầm, khó truyền đạt giọng điệu. Từ đó bị giảm sự kết nối cá nhân.

– Hợp tác và phối hợp: Đồng bộ hóa các nhiệm vụ và khuyến khích sự hợp tác giữa các thành viên trong nhóm. Đặc biệt khi làm việc ở các múi giờ hoặc địa điểm khác nhau, có thể đối mặt với những thách thức.

– Theo dõi hiệu suất: Quá trình theo dõi và đánh giá hiệu suất của nhân viên làm việc từ xa đòi hỏi sử dụng các công cụ hiệu quả và duy trì các kênh liên lạc thường xuyên.

– Cảm giác cô lập: Nhân viên thực hiện công việc từ xa có thể trải qua cảm giác cô lập. Hoặc mất kết nối với đồng nghiệp do thiếu tương tác trực tiếp.

– Phụ thuộc vào công nghệ: Sự phụ thuộc vào công nghệ ngày càng quan trọng. Vì vậy việc sử dụng các công cụ quản lý nhân viên từ xa cần phải đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy.

Để đạt được hiệu suất hoạt động cao trong doanh nghiệp, việc quản lý nhân viên được coi là một yếu tố quan trọng. Sử dụng phần mềm quản lý nhân viên từ xa là một giải pháp thuận tiện và hiệu quả. Giúp doanh nghiệp quản lý nguồn nhân sự một cách thuận lợi. Hy vọng rằng với 10 gợi ý mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có thêm lựa chọn phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Tham gia ngay:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja 

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 0967.922.911

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemninja2797

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
phan mem ninja
hỗ trợ trực tuyến

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN BẮC

phan mem ninja Mr. Chung: 0869 426 312

phan mem ninja Mr. Hải: 0865 102 212

phan mem ninja Mr. Vũ: 0825 248 780

phan mem ninja Mr. Dương: 0865 775 256

phan mem ninja Mr. Thắng: 0852 922 750

phan mem ninja Mr. Chấn Hào: 0379.445.901

phan mem ninja Mr. Mạnh: 0865 618 112

phan mem ninja Mr. Tuấn: 0376 141 036

phan mem ninja Mr. Đức Thọ: 0977 164 538

phan mem ninja Mr. Quang: 0838.766.988

phan mem ninja Mr. Nghĩa: 0326 619 701

phan mem ninja Mr. Hải Anh: 0967 499 566

phan mem ninja Mr. Tín: 0868 053 612

phan mem ninja Mr. Dương Đạt: 0379 792 323

phan mem ninja Mr. Thường: 0385 164 401

phan mem ninja Mr. Quốc Khánh: 086 979 3556

phan mem ninja Mr. Thọ: 0866 922 816

phan mem ninja Mr. Hiếu: 0868 843 228

phan mem ninjaKHU VỰC MIỀN NAM

phan 
           <p data-src=

phan mem ninja Mr. Hoàng Lâm: 0867 980 006

phan mem ninja Mr. Liệt: 0929 382 839

phan mem ninja Ms.Thủy: 0985 941 341

phan mem ninja Mr.Hải: 0767 351 411

phan mem ninja Ms.Kim Ngân: 0348 546 048

phan mem ninja Ms.Lâm Huỳnh: 0703 011 725

phan mem ninja Ms.Thảo Tiên: 0968 310 084

phan mem ninja Mr.Thành Nhân: 0903 832 710

Chăm sóc khách hàng

phan mem ninjaHOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 1: 0975 73 2086

phan mem ninjaSupport 2: 0976 852 086

phan mem ninjaSupport 3: 0332 52 2086

phan mem ninjaSupport 4: 0325 50 2086

phan mem ninjaSupport 5: 0326 72 2086

phan mem ninjaSupport 6: 0984 144 364

phan mem ninjaSupport 7: 0977 582 086

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH

phan mem ninjaSupport 8: 0325 58 2086

phan mem ninja
phan mem ninja
phan mem ninja
0967.922.911